Profile

Cover photo
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี SoGoodWeb
17 followers|23,493 views
AboutPostsPhotosYouTube+1's

Stream

Pinned
 
รับทำแฟนเพจ ตกแต่งแฟนเพจ ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท
รูปแบบแฟนเพจที่สวยงาม ช่วยให้การนำเสนอสินค้าหรือบริการของเราให้ดูโดดเด่น น่าสนใจ สร้างความน่าเชื่อถือกับสินค้าหรือบริการ อีกทั้งเป็นสิ่งแรกๆที่ทำให้ลูกค้าเห็นแล้วติดตาม ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราได้เปรียบคู่แข่งขัน ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง
http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/54905
 ·  Translate
รับทำแฟนเพจ บริการเปิดเพจใหม่สำหรับผู้ไม่มีแฟนเพจ เพื่อให้การนำเสนอสินค้าและบริการได้มากขึ้น ออกแบบสวยงามโดยทีมงานมืออาชีพ
1
Add a comment...
 
21 ตัวช่วยประหยัดภาษีฉบับมนุษย์เงินเดือนต้องรู้ ! ...

http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/56480
 ·  Translate
ในการลดหย่อนภาษี 2559 มีหลักเกณฑ์ไหนบ้าง ที่จะช่วยให้เราจ่ายภาษีได้น้อยลง ส่วนใครที่ต้องเสียภาษีทุกๆ ปีในจำนวนมาก ไม่รู้ไม่ได้แล้ว !
1
Add a comment...
 
Traditional procurement vs. e-procurement ...

http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/10508
 ·  Translate
หากจะเปรียบเทียบระบบการจัดซื้อแบบเดิม (Traditional procurement) กับระบบจัดซื้อแบบใหม่ที่เรียกคุ้นหูกันว่า e-Procurement นั้น คงต้องเปรียบเทียบตั้งแต่ความหมายของคำจำกัดความ จนกระทั่งถึงกระบวนการจัดการ
1
Add a comment...
 
SoGoodWeb.com ผู้ให้บริการด้านเว็บไซต์สำเร็จรูปเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี และสร้าง ร้านค้าออนไลน์ได้ด้วยตนเอง อีกทั้ง SoGoodWeb ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ ตามที่ผู้ประกอบการต้องการ รวมไปถึงเปิดบริการ ฟรีเว็บไซต์สำหรับลูกค้าผู้ที่ต้องการทดลองใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป...

http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/10500
 ·  Translate
SoGoodWeb.com ผู้ให้บริการด้านเว็บไซต์สำเร็จรูปเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี และสร้าง ร้านค้าออนไลน์ได้ด้วยตนเอง อีกทั้ง SoGoodWeb ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ ตามที่ผู้ประกอบการต้องการ รวมไปถึงเปิดบริการ ฟรีเว็บไซต์สำหรับลูกค้าผู้ที่ต้องการทดลองใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป
1
Add a comment...
 
7 เทรนด์การตลาดยุคดิจิทัลที่มาแรงในปี 2017 ...

http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/56207
 ·  Translate
อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะเข้าสิ้นปีอีกแล้วค่ะ ปัจจุบันโลก Online กับ โลก Offline ไม่ได้มีเส้นแบ่งกั้นอีกต่อไป เพราะสังคมทุกวันนี้ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยที่การตลาดของคุณก็ต้องปรับตัวตามไปด้วย
1
Add a comment...
 
Graphic Design มาแรงในปี 2017...

http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/56149
 ·  Translate
ใกล้สิ้นปี 2016 และเริ่มต้นเข้าสู่ปี 2017 ที่จะมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาแทนที พร้อมกับสิ่งเปลี่ยนแปลงด้านกราฟิกดีไซน์ที่กำลังจะมาแรงในปี 2017 ได้นำมาฝากกัน ซึ่งแน่นอนว่ากราฟิกดีไซน์มีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอแต่ไม่ใช่หลักเกณฑ์ตายตัว
1
Add a comment...
 
ระบบสั่งซื้อออนไลน์ (Online Purchasing หรือ e-Catalog) ...

http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/10687
 ·  Translate
ระบบสั่งซื้อออนไลน์สามารถสร้างประโยชน์ให้แก่องค์กรได้อย่างมหาศาล และรวมถึงยังสร้างคุณค่าให้กับงานจัดซื้อได้อย่างมากมาย
1
Add a comment...
 
อุปนิสัยของผู้ซื้อออนไลน์ที่ผู้ขายต้องเข้าให้ถึง...

http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/10503
 ·  Translate
ไม่มีใครปฏิเสธว่าการซื้อของออนไลน์ให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วกับชีวิต เพราะว่าเราไม่ต้องไปต่อคิว ไม่ต้องเบียดเสียดกับผู้ชน ไม่ต้องเสียค่าเดินทางและไม่ต้องวนหาที่จอดรถ
1
Add a comment...
 
Content Marketing มีความสำคัญกับเรามากแค่ไหน...

http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/16976
 ·  Translate
ในชีวิตประจำวันเราคงจะพบเห็นโฆษณามากมายรอบตัวเราโดยโฆษณาเหล่านี้มักจะเน้นไปที่การขายของหรือบริการต่างๆ แต่สุด ท้ายก็มักจะลงเอยที่การหว่านล้อมให้ เราเลือกซื้อสินค้าหรือบริการจากผู้ผลิตอยู่ดี ในทางกลับกัน Content Marketing จะเป็นการนำเสนอ “Content” ซึ่งก็คือ “เนื้อหาที่มีประโยชน์” ให้กับผู้บริโภค โดยมีจุดประสงค์หลักก็คือ เพื่อทำให้ผู้บริโภครู้สึกประทับใจจนสามารถจดจำBrandสินค้าได้ และเกิดความความจงรักภักดีใน Brand สินค้า(Brand Loyalty) ในที่สุ...
1
Add a comment...
 
9 วิธี เริ่มต้นการทำธุรกิจตลาดออนไลน์...

http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/56355
 ·  Translate
การตลาดออนไลน์เป็นสิ่งที่น่ากลัวสำหรับธุรกิจทุกประเภท แต่เจ้าของธุรกิจสามารถประสบความสำเร็จในการตลาดออนไลน์ได้ โดยการวางแผนตั้งเเต่เริ่มต้น
1
Add a comment...
 
7 สิ่งที่ไม่ควรซื้อราคาเต็ม...

http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/10509
 ·  Translate
7 สิ่ง ไม่ควรซื้อราคาเต็ม การทำธุรกิจ แน่นอนว่าต้องมีเรื่องเงินๆทองๆเข้ามาเกี่ยวข้อง การบริหารจัดการเงินของทางบริษัทจึงมีความสำคัญเป็นที่สุด
1
Add a comment...
 
เช็คลิขสิทธิ์รูปภาพก่อนนำมาใช้งาน...

http://blog.sogoodweb.com/Article/Detail/56181
 ·  Translate
ในปัจจุบันการแชร์เนื้อหา หรือรูปภาพ โดยการแชร์ข่าวสารผ่านทาง social network เช่น Line , facebook , youtube หรือแม้กระทั่ง รูปภาพทุกรูปภาพจากทางอินเทอร์เน็ต หรือทาง Social Network นั้น ล้วนมีลิขสิทธิ์แล้วทั้งสิ้น
1
Add a comment...
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี SoGoodWeb's +1's are the things they like, agree with, or want to recommend.
Line Icons « Free Line Icons for Web and UI Designs
www.cssauthor.com

A set of free line icons for Web and UI Designs. This free line icon set is fully scalable high quality vector shape icons in PNG, EPS, PDF