Profile cover photo
Profile photo
Gia Trí Trung tâm gia sư
5 followers
5 followers
About
Posts

Post has attachment
Dạy kèm tại nhà Quận Bình Tân

Gia sư dạy kèm tại nhà Quận Bình Tân. Việt Nam đang trên trên đà phát triển mạnh mẽ hội nhập với nền kinh tế của thế giới, Với mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Với mục tiêu phát triển ấy cần phải có một nền giáo dục đủ mạnh để giúp các thế hệ trẻ thể hiện hết khả năng của mình để đưa đất nước ngày càng phát triển bền vững hơn. Bác hồ chúng ta đã từng nói “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không,dân tộc VN có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc 5 châu được hay không,chính là nhờ một phần vào công học tập của các cháu” chúng ta cần phải khơi gợi sự sáng tạo và sự nổ lực của các em học sinh để các em trở thành những người có ích cho xã hội.

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận Bình Tân được thành lập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại nhà. Với nhiều giáo viên dạy từ các trường trong khu vực và những khu vực lân cận như: THPT An Lạc, THPT Ngôi Sao, THPT Vĩnh Lộc và một số trường tiểu học như An Lạc, Đặng Trần Côn, Lý Thường Kiệt.., Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều đội ngũ sinh viên học từ các trường danh tiếng tại TP.HCM như Đại Học Sư Phạm, ĐHKT, Kiến Trúc, Bách Khoa, XHNV, Y Dược…,Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm trung tâm gia sư chúng tôi sẽ là cầu nối hữu hiệu nhất để quý phụ huynh có thể an tâm tìm cho con em mình một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp.
Với phương pháp giảng dạy chuyên sâu và khoa học gia sư dạy kèm tại nhà quận Bình Tân chúng tôi sẽ mang lại sự khác biệt trong các kỳ thi quan trọng, cải thiện nhanh kết quả học tập của các em học sinh. Giúp các em tìm lại sư tự tin và niềm đam mê trong học tập.
Quý phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn một cách chuyên nghiệp và tận tình từ phía nhân viên chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý phụ huynh.

Gia sư Uy Tín Tphcm cung cấp gia sư chuyên:
– Dạy kèm tại nhà (gia sư dạy kèm) các môn toán – lý – hóa – anh văn… các cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại quận Bình Tân
– Luyện thi cấp tốc, TOIEC, Luyện IELTS, Luyện TOEFL cấp tốc tại quận Bình Tân
– Gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học các khối A,B,C,D… tại quận Bình Tân
– Dạy kèm anh văn cho người mất căn bản, AV nâng cao, Av thiếu nhi, AV cho người đi nước ngoài tại quận Bình Tân
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học tại quận Bình Tân
– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, hát ….
– Luyện viết chữ đẹp.
– Đặc biệt dạy theo nhóm : các em học sinh rủ nhau thành 1 nhóm 5 – 7 hs, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy

Mục tiêu giảng dạy của gia sư dạy kèm tại nhà Quận Bình Tân:
* Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
* Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
* Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
* Nâng cao cho hs khá giỏi.
* Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
* Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Đến với gia su quận Bình Tân, quý gia đình sẽ được tiếp cận với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm. Ở mỗi cấp học, mỗi lĩnh vực đều được đầu tư gia sư đông đảo và chất lượng.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm quận Bình Tân chi nhánh Trung tâm gia sư Uy Tín Tphcm sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm được một gia sư phù hợp với con em mình.
Add a comment...

Post has attachment
Dạy kèm tại nhà Quận Gò Vấp

Gia sư dạy kèm tại nhà Quận Gò Vấp Uy Tín Tphcm. Quý phụ huynh ai cũng luôn mong muốn con mình thành đạt, với học vấn cao để trở thành những người có ích cho xã hội, gia đình và bản thân của các em, nhưng muốn như vậy chúng ta cần phải cho các em nhận thức được vai trò của tri thức quan trọng như thế nào để các em có định hướng dài hạn trong tương lai.

Với chúng tôi trước hết chúng ta hãy xây dựng cho các em một kiến thức cơ bản về việc học tập để các em nỗ lực phấn đấu,đừng để các em học tập mà ham chơi rồi sẽ dễ dàng chán nản học tập rất nguy hiểm cho các em sau này khi lớn lên các em mới nhận thức được thì đã quá trễ.

” Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà quận gò vấp hân hạnh cộng tác cùng quý phụ huynh ”
Quý phụ huynh cần phải quan tâm con em mình, ngày nay xã hội phát triển mạnh mẽ gia đình ngày càng có càng có điều kiện hơn dễ dàng tạo điều kiện cho các em học tập nhưng bên cạnh đó nhiều phụ huynh ngày càng bận rộn với công việc, ít quan tâm đến việc học của các em dễ dàng tạo điều kiện cho các vui chơi game.., sẽ quên đi trách nhiệm của người học sinh.

Chúng hãy luôn theo dõi tình hình học tập của các em đừng để khi sự việc quá trễ hãy bắt đầu ngay từ bây giờ giúp các em tìm lại niềm vui trong học tập.
Gia sư dạy kèm tại nhà quận gò vấp sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh một vài phương pháp khi con em bạn có dấu hiệu cần Gia sư dạy kèm tại nhà tại nhà:

Vì sao bạn nghĩ con mình cần Gia sư dạy kèm tại nhà? Cháu học yếu môn nào, cháu gặp khó khăn với những bài tập về nhà hay một kỳ thi quan trọng sắp tới…..Bạn hãy nhìn nhận rõ mục tiêu để tìm Gia sư dạy kèm tại nhà cho phù hợp.

Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Tphcm với đội ngũ Gia sư dạy kèm tại nhà uy tín từ các trường danh tiếng trong khu vực quận gò vấp như THPT Nguyễn Trung trực, Nguyễn Công Trứ, THPT Gò Vấp, THCS Nguyễn Văn Trổi, Phạm Văn Chiêu, Tiểu học Kim Đồng, Lương Thế Vinh, Phan Châu Trinh,…….và những sinh viên ưu tú từ các trường đại học danh tiếng như Đại Học Y Dược, Bách Khoa, KHTN, Sư Phạm TPHCM, Kiến Trúc, Kinh Tế…..,

Quý Phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ Gia sư dạy kèm tại nhà quận gò vấp chi nhánh Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Tphcm để được tư vấn tìm Gia sư dạy kèm tại nhà thích hợp cho con em mình.

Gia sư dạy kèm tại nhà Quận Gò Vấp Gia Trí Tphcm Chuyên:
– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
– Luyện thi đại học chất lượng cao.
– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện viết chữ đẹp.
– Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…

Quý Phụ Huynh hãy tin tưởng vào trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi sẽ giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ tìm lại niềm đam mê trong học tập và đạt thành tích cao trong học tập.
Add a comment...

Post has attachment
Trung tâm gia sư Gia Trí nhận dạy kèm tại nhà Quận 1. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm gia sư chúng tôi đã giúp rất nhiều em sinh đạt thành tích khá giỏi và nằm trong đội tuyển của Tphcm.

Hiện nay gia sư Gia Trí đang cộng tác với nhiều thầy cô giáo đứng trường và giáo viên tự do, với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với phương pháp sư phạm các em sẽ ứng dụng các kiến thức đã học để làm các bài tập về nhà và các bài kiểm tra. Giúp các em vận dụng các kiến thức đó vào cuộc sống hằng ngày.
Add a comment...

Post has attachment
Nhận thấy nhu cầu dạy và học gia sư ngày càng tăng trên địa bàn tphcm trung tâm gia sư Gia Trí ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh đề ra khi tìm cho mình một gia sư giỏi một gia sư có thể giúp các em học sinh tiến bộ hơn mỗi ngày.
Với sự nhiệt huyết trong nghề nhà giáo và mong muốn giúp đỡ các bạn gia sư có thêm thu nhập trung tâm gia sư Gia Trí đã làm được điều đó. Được thành lập sớm từ năm 2010 cho đến nay trung tâm gia sư đã có một số lượng giáo viên và sinh viên giỏi trên khắp địa bàn tphcm.
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Trung Tâm Gia Sư Gia Trí
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Trung tâm gia sư Gia Trí nhận dạy kèm tại nhà Quận 1 Tphcm. 
Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà:
0909 273 078 Cô Trân
0985 856 125 Thầy Trí
Add a comment...

Post has attachment
Trung tâm gia sư Gia Trí là một trong những trung tâm gia sư Uy Tín nhất Tphcm.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded