Profile cover photo
Profile photo
Vi Chiến Thắng
1,966 followers -
SEO không khó chỉ sợ tiền không có
SEO không khó chỉ sợ tiền không có

1,966 followers
About
Posts

Post has shared content
Hòn non bộ là nghệ thuật thiết kế, sắp đặt, chế tác nhằm thu nhỏ, biến những ngọn núi to có kích thước lớn ngoài tự nhiên vào không gian sân vườn, trong nhà để làm đẹp, trang trí và thu hút phong thủy.

Non bộ được biết đến là thú chơi tao nhã, có mặt ở nhiều Quốc gia, dân tộc trên thế giới đặc biệt là người Á Đông, ở mỗi Quốc gia lại có tên gọi khác nhau như Nhật Bản là Bonkei, Trung Quốc là Penjing nhưng tựu trung lại vẫn là nghệ thuật non bộ như ở Việt Nam. Nếu như non bộ người Việt kết hợp hài hòa giữa yếu tố nước với các hòn núi thu nhỏ thì Nhật Bản và Trung Quốc lại coi trọng yếu tố cây cỏ trên non bộ.

Lịch sử Việt Nam từng ghi nhận trong cuốn “Đại Việt sử ký “, vào tháng 6 năm Ất Dậu tức năm 985, nhân lễ sinh nhật vua Lê Đại Hành, người ta đắp một quả núi giả trên chiếc bè nổi giứa sông để vua cùng quần thần bơi thuyền xung quanh thưởng ngoạn. Trong sách “Phương danh bị khảo” cũng đề cập đến việc trong dân gian có thú chơi “Bồn trì” và “Giả sơn” tức là “Bể cạn” và “Non bộ”.
#nonbo
#honnonbo
#tieucanh
Chúng tôi nhận Thi công và thiết kế các mẫu hòn non bộ đẹp, mọi chi tiết xin liên hệ
------------------------------
Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Non Bộ, Tiểu Cảnh
• Website: https://nonbo.net.vn
• Địa chỉ: 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
• Số điện thoại: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 0971.456.865
• Email: info@nonbo.net.vn
• Gmail: nonboonplaza@gmail.com
Add a comment...

Post has shared content
Tăng tính thẩm mỹ, phong thủy cho không gian với hòn non bộ nuôi cá
Với kích thước nhỏ gọn cùng các họa tiết trang trí tinh tế, sống động, hòn non bộ mini nuôi cá ngày càng được nhiều người lựa chọn để tô điểm cho không gian sống và làm việc hoặc dùng làm quà tặng độc đáo vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng tân gia, khai trương…

Với những ai yêu thiên nhiên, nghệ thuật và có không gian sống nhỏ hẹp thì hồ cá non bộ nhỏ thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời vì vật phẩm nhỏ gọn, không cần diện tích trưng bày rộng như các bể cá, khuôn viên lớn truyền thống hoặc gầm cầu thang.
Chi tiết bài viết có thể tham khảo tại địa chỉ: https://nonbo.net.vn/hon-non-bo-mini-nuoi-ca.html

ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ trên blog: https://nonbo.page4.me/_blog/2018/07/05/4-h%C3%B2n-non-b%E1%BB%99-nu%C3%B4i-c%C3%A1/ các bạn có thể theo dõi chi tiết.
------------------------------
Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Non Bộ, Tiểu Cảnh
* Website: https://nonbo.net.vn
* Địa chỉ: 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
* Số điện thoại: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 0971.456.865
* Email: info@nonbo.net.vn * Gmail: nonboonplaza@gmail.com
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
05/07/2018
5 Photos - View album

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ là đơn vị cung cấp nguyên liệu, chế tác và phân phối sản phẩm tiểu cảnh non bộ cao cấp tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên, nghệ nhân lành nghề, am hiểu và chuyên nghiệp, nguyên vật liệu chất lượng cao và thị trường rộng khắp toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo giá thành và sản phẩm có thể liên hệ Công ty thiết kế, thi công tiểu cảnh – non bộ http://nonbo.net.vn . Địa chỉ: Địa chỉ: 32, An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội. Số điện thoại: 0932.144.888 or 0971.456.865

Post has attachment
Tiểu cảnh, tiểu cảnh sân vườn đẹp
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
14/06/2018
5 Photos - View album

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Chính vì vậy những thông tin về điện mặt trời rất được nhiều người quan tâm. Trong đó quan trọng nhất phải kể đến cách chọn nhà cung cấp điện mặt trời uy tin. Vậy bạn đã biết cách chọn cho mình nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy chưa. Hãy đọc ngay bài viết này nhé.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded