Profile cover photo
Profile photo
Duc Hanh Nguyen
391 followers
391 followers
About
Duc Hanh Nguyen's posts

Post has attachment
Mức lương tối thiểu theo giờ và tỷ giá đồng Yên của Nhật Bản theo đánh giá của nhiều chuyên gia kinh tế là đang ở mức thấp, điều này đang khiến không ít người dân Nhật và cả những người đi xuất khẩu lao động gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên động thái mới đây của chính phủ Nhật dự báo sẽ có nhiều biến đổi tích cực bằng chứng cho thấy tỷ giá đồng Yên đã bắt đầu tăng trở lại và nước này đang nhóm họp về việc tăng lương tối thiểu cho người lao động.

Post has attachment
Việt Nam và Nhật Bản thiết lập quan hệ ngày 21/9/1973, kể từ đó, quan hệ hai nước không ngừng được củng cố và phát triển mạnh mẽ. Đến năm 2009, quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Nhật Bản được chính thức xác lập và mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực, đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả. Nhận lời mời của Chính phủ Nhật Bản, dự kiến, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sẽ có chuyến thăm tới Nhật từ 17-18/3.

Post has attachment
Xuất khẩu Lao Động Nhật Bản: Cần tuyển gấp 18 lao động đi theo chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, Nơi làm việc của thực tập sinh Tỉnh Gifu, Công việc cụ thể: Gia công cơ khí, Thời gian làm việc: 3 Năm.

Post has attachment
Mọi đứa trẻ đều được dạy về sự bình đẳng. Để không có tình trạng phân biệt giàu nghèo ngay từ nhỏ, mọi trẻ em đều được khuyến khích đi bộ đến trường. Nếu nhà xa thì xe đưa đón của trường là chọn lựa duy nhất. Các trường không chấp nhận cho phụ huynh đưa con đến lớp bằng xe hơi.

Post has attachment
Đối với những vụ trộm cắp do một số bác gây ra càng ngày càng gia tăng thì có lẽ cháu cần phải giới thiệu những thủ tục tại các đồn cảnh sát Nhật Bản ra sao để có chút tính răn đe…”.

Post has attachment
Nói không quá chứ chắc người nhà mình ai đến phố mua sắm, hay cửa hàng bách hóa, hay siêu thị ở Tokyo, em thề, cũng phải thấy: Đúng là dễ… thật. Đấy là vợ tôi nói. Chắc nàng vừa đọc facebook dân tình bên này chia sẻ nỗi ê chề vì tin “người nhà mình” “lại” buôn đồ ăn cắp (và ăn cắp nữa). Rõ chán.

Post has attachment
Mùa xuân sang, đường hoa tại công viên Ashikaga (Nhật Bản) lại rợp bóng tử đằng nhiều màu sắc và ngát hương thơm.

Post has attachment
Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Cần tuyển gấp 42 lao động đi theo chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, Nơi làm việc của thực tập sinh: Tỉnh Hiroshima, Công việc cụ thể: Chế biến thực phẩm, Thời gian làm việc: 1 Năm.

 

Post has attachment
Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) sẽ trở thành hãng đầu tiên khai thác đường bay thẳng Hà Nội-Tokyo với tần suất đều đặn 1 chuyến/ngày từ ngày 30/3/2014.Chuyến bay khởi hành từ sân bay Haneda lúc 8 giờ 45 phút đến Hà Nội vào 11 giờ 55 phút và chiều ngược lại cất cánh từ Hà Nội lúc 14 giờ đến Haneda vào 21 giờ 5 phút.

Post has attachment
Lời cảnh cáo được viết bằng tiếng Việt ở thành phố Saitama (Nhật Bản)cụ thể là: 'Ăn cắp vặt là phạm tội. Nếu ăn cắp vặt thì bị phạt tù dưới 10 năm. Ngay khi phát hiện ăn cắp vặt, chúng tôi sẽ thông báo cho cảnh sát ngay lập tức. Camera phòng chống tội phạm đang hoạt động. Tăng cường điều tra'. Bên dưới là phần dịch sang tiếng Nhật được viết nhỏ hơn.
Wait while more posts are being loaded