Profile cover photo
Profile photo
Huỳnh Phương
44 followers
44 followers
About
Posts

Post has attachment
Anh ấy đã phản bội thật sự..Chỉ cần biết nhiêu đó là đủ rồi..Ngắn , dài, nhiều hay ít không quan trọng.. Đàn ông có máu lăng nhăng thì vứt.. Đàn ông không kiên định càng vứt.. Vì một lần thôi là đánh mất niềm tin ở người phụ nữ rồi...
Photo

Post has attachment
Life is short.. Smile while you still have teeth.. :D
Photo

Post has attachment
Có những nỗi nhớ..  cần phải chôn sâu.. Có những mối quan hệ.. ngoài im lặng.. ta chẳng thể làm gì hơn.. 
[Engsub + Lyrics] Trót Yêu - Trung Quân ♥

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Đây không phải là lần đầu bị bịnh.. nhưng Nhìn đống thuốc thấy ngao ngán.. chỉ muốn về nhà.. 
Photo

Post has attachment
Đang chìm đắm trong giấc mơ.. mình tay trong tay với trai.. chưa kịp nhìn ra đó là ai.. thì tiếng nhạc chuông reo thất thanh.. Vừa bắt máy thì đầu giây bên kia là tiếng cô.. với nội dung..
"Con.. dậy dắt mi-A đi dạo đi con..
Mình dạ.. đang tính tắt ngủ tiếp thì cô lai nói...
À con.. trưa con nhớ về nhà.. lấy thịt trong tủ lạnh luộc.. rồi cắt thật mỏng.. trộn với nước tương..có cơm trong nồi sẵn rồi..
Nghe cô nói chữ được chữ mất.. mình nghĩ bụng chắc là mang ra cho mấy chị ngoài chợ ăn..nên dạ liên hồi.. nhưng không ngờ cơm đó lại dành cho con mi-A.."..
Ui.. từ sáng đến giờ t vật vả vì mày mi-A à.. :(
PhotoPhotoPhoto
2014-06-23
3 Photos - View album

Post has attachment
Bệnh.. 
Lúc bé..mình khỏe như trâu.. chẳng bao giờ bị bệnh.. nên mình thích bị bệnh lắm.. vì nếu bị bệnh.. sẽ được bame chăm.. được bà mua "bom" cho ăn.. được cưng.. lại được uống thuốc nữa chứ.. nói chung.. thích lắm..
Lớn lên xíu.. thấy bạn bè chúng nó bị bệnh.. nằm bệnh viện..được người ta mua quá trời đồ.. nào là bánh, cam, sữa,.. mình càng muốn bị bệnh..khổ nỗi.. mình chẳng bị bệnh..
Khi mẹ sinh em.. bame bận lắm.. chẳng có thời gian lo cho mình.. để được bame quan tâm.. mình đã giả vờ bị bệnh.. mình ho thật to.. hét thật lớn.. bà thấy thế..mua cho mình mấy trai "bom"..thế là  mình lại hết bệnh..
Mãi cho đến khi.. mình thật sự lớn.. ba bị sỏi thận.. hết mổ rồi tán.. hết tán rồi mổ.. uống hết thứ này đến thứ khác.. thăm bác sĩ không biết bao nhiêu lần.. mà cũng không khỏi.. lúc đó..mình đã ước.. đừng ai trong nhà bị bênh cả..
Và rồi, ngày mình bị bênh cũng đến.. đó là năm mình học 11.. nằm trong bệnh viên gần 1 tháng.. ngửi mùi thuốc tẩy trùng.. nằm 1 đống.. chỉ đi qua đi lại.. nhìn thấy người ta mỗi nhà một cảnh.. mình đã thật sự sợ bị bệnh..
Kể từ lúc đó.. mình đã đặt ra cho bản thân một nùi các nguyên tắc.. Nào là phải đi ngủ trước 11h, dậy trước 6h, không được ăn cái này, không được uống cái kia, mỗi sáng phải tập thể dục,..vv Cuộc sống của mình đã trôi đi lành mạnh như thế cho đến khi mình vào đại học.. Thay đổi môi trường sống.. cách sống.. mình đã cố chăm sóc cho bản thân thật tốt nhưng vẫn không thể tránh khỏi bệnh
Đầu năm 1.. mình bị dị ứng .. Một đứa cực kì quan tâm đến nhan sắc là mình đây.. phải vật vả lếch từ bệnh viện này đến bệnh viện khác..nhà bác sĩ này đến nhà bác sĩ nọ.. Mỗi ngày ăn cam còn nhiều hơn cơm, uống hết sinh tố này đến sinh tố khác, không dám ăn dầu mỡ, không dám ăn ngọt.. chỉ mong hết bệnh... 
Đối với một đứa nhà xa.. sống 1 mình ..mỗi lần bị bệnh không thể gọi mẹ gửi cho con cái này.. gửi cho con cái kia.. chạy về nhà với mẹ như bao người sống gần đây.. Nghĩ vậy, nên mình lúc nào cũng ăn uống điều độ.. sống khoa học..
Và sau 4 năm sống ở cái đất này.. chưa bao giờ mình bị bệnh liên miên như lúc này.. Nằm 1 đống quằn quại.. nghe nhà hàng xóm người ta nói chuyện với nhau.. "ông xã ui.. bà xã mệt lắm".. Rồi còn đút cháo cho ăn.. rồi còn..vv..làm chuyện mờ ám mà phát ra âm thanh "chụt chụt".. Chịu không nổi thế là trưa nắng chang chang mình phải vác cái xác ra quán trà sữa ngủ..Đến khi đói lại đi tìm đồ ăn.. ăn xong lại lang thang ở mấy quán bida..đợi đến tối mới mò về.. 
Những lúc bệnh, con người ta cảm thấy yếu đuối... muốn được quan tâm, được lo lắng, được chăm.. muốn có ai đó bênh cạnh.. và sợ nhất là một mình..
Photo
Wait while more posts are being loaded