Profile cover photo
Profile photo
ST Group
33 followers -
ST-Gift Solutions: Tinh hoa giải pháp quà tặng
ST-Gift Solutions: Tinh hoa giải pháp quà tặng

33 followers
About
Posts

Post has attachment
quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp độc đáo, thiết kế quà tặng khách hàng doanh nghiệp, chiến lược marketing bằng quà tặng, công ty quà tặng, quà tặng khách hàng doanh nghiệp,
Add a comment...

Post has attachment
Chọn quà gì trong ngày doanh nhân 13/10? Món quà có cần quá đắt tiền hay phải là hàng hiệu mới xứng tầm? Nên chọn những món quà trang trí hay văn phòng phẩm? Chọn hàng nhập khẩu hay nội địa? Cùng tham khảo set quà tặng độc đáo dành cho doanh nhân trong bài viết dưới đây.

Post has attachment
Ngày doanh nhân 13/10 là một trong những dịp đặc biệt thích hợp để dành tặng đối tác, khách hàng hay lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp những món quà tinh tế, sang trọng. Có những set quà sẽ trở thành tri kỷ của người nhận với mức giá phải chăng mà doanh nghiệp bạn không nên bỏ qua.

Post has attachment
Hướng đến ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, ST – Gift Solutions cho ra mắt hai bộ sản phẩm dành cho doanh nhân tinh tế, sang trọng, mang đậm những dấu ấn khác biệt.

Post has attachment
Bộ sản phẩm dành cho doanh nhân tinh tế, sang trọng với nguyên liệu cao cấp hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa và khác biệt dành tặng cho lãnh đạo, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… của bạn.

Post has attachment
Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp đến, bạn đang tìm kiếm những món quà ý nghĩa, sang trọng để tặng Sếp, đối tác hay đơn giản là bày tỏ sự quan tâm đến những người bạn, người thân của mình là doanh nhân nhưng chưa tìm được món quà ưng ý. Vậy những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa.

Post has attachment
Công ty CP STGroup Việt Nam thương hiệu ST – Gift Solutions là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp, sản xuất gia công những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo tại Hà Nội, góp phần làm phong phú sự lựa chọn cho thị trường.
Add a comment...

Post has attachment
Một trong những băn khoăn của doanh nghiệp khi tặng quà cho khách hàng dịp tết dương lịch là chọn quà gì, chi phí khoảng bao nhiêu phù hợp, mua quà ở đâu. Hãy cùng tìm hiểu xu hướng mới trong việc tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp hiện nay.

Post has attachment
Quà tặng tết dương lịch cho doanh nghiệp là bài toán nan giải mỗi dịp cuối năm. Món quà ấy có thể không tốn nhiều ngân sách nhưng phải là sản phẩm thiết thực được thiết kế đầy sáng tạo.

Post has attachment
Tặng quà cho người Hàn Quốc nên tránh và nên chọn những món quà gì là câu hỏi của rất nhiều người. Nếu bạn đang có bạn bè hay đối tác là người nước ngoài, bạn muốn tặng quà họ trong dịp lần đầu tiên ra mắt, sinh nhật, quà cưới, tân gia, đãi ngộ… để làm họ vui và có ấn tượng tốt nhất thì hãy tìm hiểu xem nên chọn quà gì và tránh tặng món quà nào cho người Hàn Quốc

Wait while more posts are being loaded