Profile cover photo
Profile photo
Gym Sport
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
Tổng hợp Găng tay tập gym phổ biến nhất trong phòng tập gym
Đối với các gymer, găng tay tập gym là đồ tập gym không còn xa lạ nữa.
Găng tay tập gym còn giúp bạn tăng sức chịu lực cho đôi tay, giúp tay bạn không bị chai hoặc phồng rộp.
Găng tay tập tạ được tạo nên từ 2 loại chính:

Làm từ da thật: Với chất liệu da thật thì đảm bảo sự bền chắc,độ an toàn cao, tuy nhiên với chất liệu này không thấm mồ hôi, sử dụng một thời gian thì sẽ không còn được mềm mại nữa. Loại găng tay làm bằng da này có rất ít màu sắc và mẫu mà, nên việc lựa chọn găng tay bằng da rất ít người thích.
Làm từ sợi tổng hợp: Loại này rất đa dạng màu sắc cũng như mẫu mã. Với loại găng tay này bạn không phải lo về vấn đề thấm mồ hôi. Đây là loại găng tay tập gym hiên nay đang rất phổ biến, Giá cả hợp lý.
+ Nên chọn găng tay dạng cuốn và có miếng dán
Găng tay thể hình dạng cuốn sẽ giúp chúng ôm sát vào bàn tay hơn, tránh được 1 số tình trạng không mon muốn. Miếng dán giúp chúng ta tháo – đeo dễ dàng hơn. Tuy là chi tiết nhỏ nhưng tiện dụng vẫn hơn đúng không.

+ Nên dùng găng tay tập gym cụt ngón
Mồ hôi bị mắc kẹt trong găng tay có thể dẫn tới những phiền toái không mong muốn. Găng tay cụt ngón giúp ngăn sự tích tụ mồ hôi và cho phép ngón tay bạn cử động linh hoạt. Hơn nữa găng tay cụt ngón giúp chúng ta nắm và giữ tạ tốt hơn rất nhiều.

Vì những lý do đó ,Gymstore AZ xin giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu găng tay tập gym chất lượng nhất,được nhiều gymer tin dùng.

Găng tay tập gym nam nữ TOMSHOO giá rẻ G02

Wait while more posts are being loaded