Profile cover photo
Profile photo
Hút Bể Phốt Tại Hà Nội
3 followers
3 followers
About
Posts

Post has attachment
Bồn cầu là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bồn cầu vệ sinh có thể bị hoen hố hoặc cũ kỹ không sử dụng được nữa. Vì vậy Quý khách cần phải thay thế một chiếc bồn cầu mới để sử dụng.
http://www.congty-thonghutbephot.com/huong-dan-lap-dat-bon-cau/

Sơ đồ của một bể tự hoại
Một bể tự hoại là một buồng làm bằng bê tông, sợi thủy tinh, PVC hoặc nhựa, qua đó nước thải ( nước thải ) trong nước thải ra để xử lý sơ cấp . Các quá trình lắng và k an khí làm giảm chất rắn và chất hữu cơ, nhưng việc điều trị chỉ vừa phải. Hệ thống bể phốt là một loại thiết bị thoát nước tại chỗ (OSSF). Chúng có thể được sử dụng trong các khu vực không kết nối với hệ thống thoát nước , chẳng hạn như ở nông thôn. Chất thải lỏng được xử lý thường được xử lý trong một trường thoát nước thải để điều trị thêm. Tuy nhiên, ô nhiễm nước ngầm có thể xảy ra và có thể là một vấn đề.
http://www.congty-thonghutbephot.com/be-tu-hoai/

Post has attachment
Dù cho bạn có vệ sinh nhà chuyên nghiệp đến đâu, bạn vẫn phải cần sự trợ giúp của những dụng lau chùi. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến với bạn đọc lựa chọn dụng cụ lau chùi vệ sinh hợp lý nhất mà bạn cần phải chuẩn bị trong nhà để việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
http://www.congty-thonghutbephot.com/dung-cu-ve-sinh-hop-ly-nhat-cho-nha-ve-sinh/

Post has attachment
Bồn tắm massage cao cấp hiện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của rất nhiều hộ gia đình. Dù thiết bị cao cấp nhưng cũng không thể tránh khỏi các lỗi cơ bản.Bài viết này dịch vụ hút bể phốt 24h chia sẻ với mọi người một số lỗi thường gặp ở bồn tắm massage và cách khắc phục để gia đình có cách xử lý tốt nhất khi gặp phải. Đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng và vệ sinh bồn tắm massage đúng cách để hạn chế gặp phải những lỗi đó.
http://www.congty-thonghutbephot.com/mot-so-loi-thuong-gap-o-bon-tam/

Post has attachment
Cách thay roang cao su của bồn cầu khi bị ri nước

Khi bị rỉ nước thường là do roang cao su bị hỏng do để lâu ngày

http://www.congty-thonghutbephot.com/cach-thay-roang-cao-su-cua-bon-cau-khi-bi-ri-nuoc/

Post has attachment

Post has attachment
Bồn cầu là một trong những nơi rắc rối nhất trong nhà. Không chỉ nhiều vi khuẩn, bốc mùi mà trên thực tế, chỉ cần quá nhiều giấy vệ sinh đã có thể gây tắc nghẽn. Đặc biệt, những gia đình đi thuê trọ hay bồn cầu quá cũ thì gần như không ít thì nhiều cũng bị tắc bồn cầu một lần.
Add a comment...

Post has attachment
Thông tắc bồn cầu Chung cư uy tín

Chúng tôi đánh gia cao sự hợp tắc của các ban quản lý tòa nhà chung cư, khu tập thể. Ngoài những chính sách như đối với hộ gia đình. Chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho đối tác như:

Ưu đãi giá ngay từ lần đầu hợp tác.
Cung cấp giấy giờ cần thiết để quyết toán.
Hậu đãi đối tác thân thiết theo từng quý.
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Cách đặt ống trong bể phốt, ống thoát nước, ống xả chất thải vào ngăn chứa chính xác. Sẽ giúp bạn tối đa được việc lưu trữ chất thải lắng đọng nhiều nhất giúp hệ thống bể phốt hoạt động lâu nhất.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded