Profile cover photo
Profile photo
Tuyển sinh Tư vấn
1 follower
1 follower
About
Tuyển sinh's posts

Post has attachment
Qúa ấn tượng, sẽ là một đêm CRAZY NINGHT không thể quên của các bạn sinh viên ĐH Công nghệ Đông Á.

Post has attachment
"Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016" có sự tham gia của hai nữ sinh EAUT trẻ trung, năng động Ninh Thủy và Trà My.
Hy vọng 2 cô nàng thật tự tin, thể hiện được mình và ngày một trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Post has attachment

Qủa là một đêm nhạc sôi động, cháy hết mình của các bạn sinh viên. Đặc biệt, sự góp mặt của các khách mời: ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhóm nhảy Will 5, DJ Đức Piaggio, …khiến hội trường gần như "nổ tung".


Post has attachment
Theo Ninh Thủy, “Tuổi trẻ, đi để khám phá những điều mới mẻ, để được sống hết mình với một thời tuổi trẻ đầy hoài bão và ước mơ…”. Chính vì vậy, cô nàng "chân dài" đặt ra mục tiêu cho mình là có thể khám phá hết cảnh đẹp trên mọi miền Tổ quốc.


Post has attachment
18 tuổi. Sở hữu số lượng huy chương đáng nể phục như Huy chương Bạc – Giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc 2012, Huy chương Đồng – Giải vô địch Wushu toàn quốc 2013, Huy chương Đồng – Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VII năm 2014,… cùng nhiều danh hiệu khác...
Cô bạn ấy đã gia nhập vào mái nhà chung - Đại học Công nghệ Đông Á.
Bạn có muốn gặp cô ấy? ^^


Post has attachment
Với những đóng góp lớn cho nền giáo dục và kinh tế đất nước, tối 11/10 tại Cung Văn hóa Việt – Xô, GS.TS Đinh Văn Thuận - Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Đông Á vinh dự là một trong 100 doanh nhân tiêu biểu năm 2016 được trao tặng cúp “Thánh Gióng” và “Doanh nhân Việt Nam".


Post has attachment
Chuẩn ITPEC sẽ là điều khác biệt giúp sinh viên Đại học Công Nghệ Đông Á được học hỏi, phát triển các kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm theo chuẩn đào tạo quốc tế.
Đặc biệt, đối với các bạn muốn được làm việc tại Nhật hoặc các công ty liên doanh của Nhật, chuẩn ITPEC thực sự là thứ các bạn cần.

Post has attachment
Sự hợp tác giữa Đại học Công nghệ Đông Á và Học viện Ngân hàng sẽ tạo điều kiện cho sinh viên hai trường được học tập kiến thức gắn với thực hành, thực tế, tạo nền tảng thúc đẩy cho sự phát triển trong tương lai.


Post has attachment
Tập đoàn Polyco và trường ĐH Công nghệ Đông Á vui "Đêm hội trăng rằm" cùng các bé hoàn cảnh khó khăn và cơ nhỡ tại chùa Bồ Đề, Hà Nội.
---------
Hãy trao yêu thương khi còn có thể!

Post has attachment
Phòng học hiện đại cùng không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên là một trong những điểm nhấn của Đại học Công nghệ Đông Á. Đây cũng chính là vườn ươm cho các ý tưởng táo bạo của sinh viên trong tương lai.
---------
Chào mừng các bạn đến với Đại học Công Nghệ Đông Á!
Wait while more posts are being loaded