Profile cover photo
Profile photo
Đồng Khánh Land
24 followers
24 followers
About
Posts

Post has attachment
Sau những ngày dài nghỉ lễ, chúng ta lại trở lại với công việc thường ngày, Đồng Khánh Land sẽ dành chút thời gian để mang những thông tin mới nhất về tình hình tiến độ xây dựng của toàn bộ khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, điển hình là một số công trình công cộng, những tiện tích quan trọng để tạo nên một thành phố sinh thái thu nhỏ.

https://dongkhanhland.com/cap-nhat-tien-du-thi-thanh-ha-ngay-02052017/
Add a comment...

Post has attachment
Thông tin mới nhất từ Mường Thanh Group thông báo tới quý khách hàng mua căn hộ tại 6 tòa 1A - 1B - 1C - 2A - 2B - 2C block HH02 chung cư Thanh Hà thuộc khu B1.4: từ 25 tháng 4 tới 5 tháng 5 năm 2017 lịch đóng tiền đợt 2, kính gửi tới quý khách, mong quý khách thu xếp thời gian tới đóng tiền đúng thời hạn, cám ơn quý khách đã tin tưởng tới các sản phẩm của Mường Thanh.

https://dongkhanhland.com/tu-254-den-552017-nop-tien-dot-2-chung-cu-b1-4-hh02-thanh-ha/
Add a comment...

Post has attachment
Tin tức từ Đồng Khánh Land nhận được thì vào chiều hôm qua 25/4/2017 hồ điều hòa của khu Thanh Hà B được xả nước, gần như những hạng mục cuối cùng hình thành hồ điều hòa sẽ được hoàn thành trong nay mai. Được quy hoạch là khu đô thị sinh thái nên hồ điều hòa, công viên cây xanh đóng vai trò chủ đạo tạo nên cảnh quan sinh thái của đô thị. Với tốc độ thi công ngày đêm thì hồ điều hòa khu B đang dần hình thành, dự kiến xả nước sẽ hoàn thành trong chiều nay. Các hạng mục như cây xanh, đường ven hồ cũng đã được làm xong.

https://dongkhanhland.com/ho-dieu-hoa-khu-b-thi-thanh-ha-duoc-xa-nuoc/
Add a comment...

Post has attachment
Đồng Khánh Land hiện tại đang phân phối các căn hộ tại Thanh Hà với số căn hộ bán ra chiếm 40% tổng số căn hộ tại đây, chúng tôi cũng hỗ trợ thủ tục miễn phí ký kết hợp đồng giữa quý khách hàng với chủ đầu tư. Quý khách muốn căn đẹp tầng đẹp giá đẹp liên hệ ngay với chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về tiến độ 6 tòa chung cư B1.4 HH02 Thanh Hà ngày 24/04/2017

https://dongkhanhland.com/cap-nhat-tien-chung-cu-b1-4-hh02-thanh-ha-ngay-24042017/
Add a comment...

Post has attachment
Theo bản tin cập nhật từ Đồng Khánh Land, từ ngày hôm qua tức 19/4/2017, chủ đầu tư Cienco 5 Mường Thanh chính thức cho ký kết hợp đồng mua bán các căn hộ thuộc 2 block HH01 và HH02 thuộc khu B1.4 Thanh Hà. Và để giúp quý khách hàng dễ dàng trong khâu thủ tục pháp lý khi làm hợp đồng chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng hồ sơ hợp đồng mua bán căn hộ chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà

https://dongkhanhland.com/ho-hop-dong-mua-ban-can-ho-toa-nha-b1-4-hh01-thanh-ha/
Add a comment...

Post has attachment
(DongKhanhLand) Thông tin chúng tôi vừa nhận được thì hôm nay, tức ngày 19 tháng 4 năm 2017, chủ đầu tư Mường Thanh chính thức cho ký hợp đồng mua bán 2 block chung cư HH01 HH02 B1.4 Thanh Hà. Các quý khách hàng đã đặt niềm tin vào Tập đoàn Mường Thanh khi sở hữu những căn hộ tại đây, xin mời đến Sàn giao dịch Cienco 5 để làm thủ tục ký hợp đồng mua bán.

https://dongkhanhland.com/hom-nay-1942017-chinh-thuc-ky-hop-dong-mua-ban-hh01-hh02-khu-b1-4-tu-muong-thanh/
Add a comment...

Post has attachment
Tổng hợp thống kê mới nhất của hiệp hội bất động sản Hà Nội HNREA thì 3 tháng đầu năm 2017, nguồn hàng từ căn hộ chung cư, liền kề tới biệt thự đang dư thừa với gần một vạn căn hộ từ hơn hai mươi dự án lớn nhỏ đang được chào bán tại thị trường.

https://dongkhanhland.com/thi-truong-bds-ha-noi-nguon-cung-du-thua/
Add a comment...

Post has attachment
(Đồng Khánh Land) Chủ đầu tư Mường Thanh Chính thức khởi công xây dựng tổ hợp căn hộ chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà. Vị trí tọa lạc tại khu đất B1.3 thuộc khu đô thị Thanh Hà B vị trí đắc địa view hồ điều hòa B2.1, gần sát ngay khách sạn Mường Thanh – Thanh Hà ( tương lai sẽ xây). Gần vòng xuyến ngã 4 trong khu đô thị giao thông đi lại thuận tiện.

https://dongkhanhland.com/chung-cu-b1-3-hh03-thanh-ha-chinh-thuc-khoan-coc-lam-mong/
Add a comment...

Post has attachment
Thị trường bất động sản phân khúc chung cư trung và cao cấp vẫn tăng mạnh về cung, các căn hộ trên 2 tỷ mở bán liên tục nhưng thực tế nhu cầu về phân khúc này lại không thực sự "nóng". Mặt bằng chung những người có nhu cầu nhà ở phần lớn vẫn là người dân có thu nhập trung bình vì vậy những dự án căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng luôn được săn đón với nhu cầu thực sự.

https://dongkhanhland.com/du-can-ho-nao-o-ha-noi-co-gia-duoi-1-ty-dong/
Add a comment...

Post has attachment
Với quy mô to lớn của dự án khu đô thị Thanh Hà trên 400 hecta thì trụ sở Cienco 5 Land cũ quá tải, vì vậy Tập đoàn Mường Thanh quyết định chọn miếng đất khu B3.1 để xây dựng trụ sở ban quan lý thứ 2 của Mường Thanh. Vị trí nằm tại khu B3.1 khu cuối của dự án, đối diện khu A3.1 và B2.4, ngay tại ngã tư đường trục phía nam, gần đường vào xã Cự Khê, Thanh Oai.

https://dongkhanhland.com/muong-thanh-xay-dung-tru-ban-quan-ly-moi-ve-khu-b3-1-thanh-ha/
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded