Profile cover photo
Profile photo
Minh Châu Hà
255 followers
255 followers
About
Minh Châu's posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Sản phẩm cửa nhôm Eurowindow xu hướng lựa chọn cửa chất lượng cho công trình nhà riêng

Tại hội chợ triển lãm Vietbuild diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28-3 đến 1-4-2013, Eurowindow đã giới thiệu với khách hàng dòng sản phẩm cửa nhôm dành cho nhà riêng. Cùng với đó, Eurowindow còn giới thiệu tới khách hàng nhiều dòng sản phẩm mới với ứng dụng công nghệ cao, đem lại nhiều tính năng hiện đại.

Xem thêm: http://www.showroomwindow.net/home/ban-tin-xay-dung/san-pham-cua-nhom-eurowindow-xu-huong-lua-chon-cua_67.html

Post has attachment

Post has attachment
Thế giới cửa cao cấp

Post has attachment

Post has attachment
Bi kịch của những nhà thiết kế website


Vào thời điểm hiện tại website gần như là một trong những công cụ quảng bá hình anh cần thiết nhất cho các công ty, hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng có một website riêng thật tốt để cung cấp thông tin cho khách hàng cũng như quảng bá hình ảnh về các sản phẩm của công ty. Vì vậy, công việc thiết kế website trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây với việc ra đời của hàng loạt các công ty chuyên về lĩnh vưc này, nguồn nhân lực cũng vì lý do đó mà phát triển ngày một "phong phú".

Nhưng đó là về mặt nhà cung cấp, còn về mặt người tiêu dung thì lại khá là oái oăn. Người tiêu dùng Vietnam thường có xu hướng can thiệp quá nhiều vào công việc thiết kế một website cho doanh nghiệp của mình. Ở đây tôi không nói đến mặt chức năng mà là về thiết kế.

Có một mẫu chuyện khá vui mà mình sưu tầm được trên internet, mẫu chuyện tuy là tiếng anh nhưng phản ánh khá đúng các vấn đề mà các website designer Vietnam gặp phải. Mình đã copy source từ website Theoatmeal.com và sửa lại phần nội dung cho đúng với trải nghiệm mà mình gặp phải, hy vọng các bạn sẽ thích.

http://www.seovietnam.org/Web-Tech/Bi-khich-cua-nhung-nha-thiet-ke-website.html
Photo
Wait while more posts are being loaded