Profile cover photo
Profile photo
Long Chang
About
Long Chang's posts

Post has attachment

Post has shared content
Tải Terminator Genisys về máy thôi.
Tải Terminator Genisys trên CH Play, Mobo Market, Google Play
Thêm một siêu phẩm mới được ra mắt cộng đồng game thế giới. Terminator Genisys với phiên bản mang tên Revolution đang làm mưa làm gió trên thị trường game mobile.

Post has shared content
Tải War Inc ở đây miễn phí hả bạn? Mình cũng đang muốn tìm nó để chơi đây. May quá lại gặp :D
Tải War Inc trên CH Play, Mobo Market, Google Play
Bạn là fan của thế loại game thủ thành? Hôm nay kho tai CH Play sẽ giới thiệu với các game thủ siêu phẩm mới mang tên War Inc, game đang tạo lên một cơn sốt cho cộng đồng game thế giới trong tháng vừa qua.

Post has shared content
Thank you very much!
Tải Paradise Island 2 trên CH Play, Mobo Market, Google Play
Nếu bạn từng có mơ ước xây dựng một thành phố cho riêng mình thì giờ đây, mơ ước của bạn sẽ trở thành sự thật. với Paradise Island 2, game xây dựng vui nhộn sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

Post has shared content
combo 2 chân váy xếp ly

Post has shared content

Post has shared content
khu vui choi tre em hai phong
Khu vui chơi trẻ em tại các điểm vui chơi ở Sài Gòn  http://scvivocity.com.vn/press/khu-vui-choi-tre-em-tai-cac-diem-vui-choi-o-sai-gon/ #khuvuichơitrẻem   #khuvuichoitreem  Vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là những dịp lễ Tết, các điểm vui chơi ở Sài Gòn có khu vui chơi trẻ em trở nên vô cùng đông đúc và nhộn nhịp. 

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content
Khu vui chơi ở Sài Gòn http://scvivocity.com.vn/press/khu-vui-choi-o-sai-gon/ ( Khu vui chơi ở Sài Gòn ) tại một thành phố mang tên Sài Gòn, có một gia đình nọ đang sum vầy dùng bữa cơm ấm cúng, thân mật. Cuối bữa ăn, họ hào hứng thảo luận cho chuyến đi chơi ở Sài Gòn vào ngày cuối tuần dành cho cả gia đình #khuvuichoiosaigon  #khuvuichơiởsàigòn
Wait while more posts are being loaded