Profile cover photo
Profile photo
thuy pham
25 followers
25 followers
About
Posts

Post has attachment
CẦN DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ ?
Nhà phố hay còn được biết đến với các tên gọi khác như nhà lô phố, nhà ống, nhà chia lô hoặc nhà liền kề. Các dạng nhà này có thể dễ dàng nhận thấy với mặt tiền từ 4 đến 6m sâu từ 12 đến 20m tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau mà diện tích cũng khác nhau, có ít nhất là một mặt tiếp giáp với đường giao thông. Nhược điểm của nhà phố chính là là sự hạn chế về diện tích chiều ngang, tạo ra cảm giác bí bách cho con người.
http://xt18.com.vn/xt18/dich-vu/NHA-ONG-NHA-PHO/
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Nhà xưởng xuống cấp có thể do nguyên nhân sau: Công tác bảo trì không được quan tâm, hết hạn sử dụng, chủ đầu tư sử dụng không đúng công năng gây quá tải, thi công không đạt chất lượng... Ngoài ra cải tạo nhà xưởng, nhà công nghiệp để phù hợp với nhu cầu thay đổi của người sử dụng. http://xt18.com.vn/xt18/dich-vu/NHA-XUONG/Cai-tao-sua-chua-nha-xuong-Binh-Duong-577/
Add a comment...

Post has attachment
Công thức tính tiền xây nhà đúng 90%. Áp dụng tất tần tật mọi trường hợp
Mình thấy có không ít các bạn vẫn đang lấn cấn về chuyện xây nhà bao nhiêu tiền mới đủ. Thật ra công thức tính cũng khá đơn giản và chính xác khoảng 90%, mình đã tham khảo từ các công ty xây dựng để đưa ra cách tình này, mời mọi người cùng tham khảo.


Cách tính như sau:

1. Cách tính diện tích:

Trệt: 100%Lầu : 100%, cứ có bao nhiêu lầu thì các bạn tự nhân lênMái: 30% nếu mái tôn; 50% nếu ngói và 70% nếu mái bằng
2. Đơn giá xây tính trên 1 mét vuông:

Vật tư trung bình: 4.500.000 đồngVật tư trung bình khá: 4.800.000 đồngVật tư khá: 5.200.000 đồngVật tư tốt: 5.500.000 đồng
Ví dụ:

Bạn muốn xây ngôi nhà 1 trệt, 2 lầu trên nền 6x10m, mái tôn và dùng vật tư tốt thì giá sẽ như sau:

1. Tính diện tích:

1 trệt = 6x10 = 60m2
2 lầu = 6x10x2 = 120m2
Mái tôn = 6x10x30% = 18m2

Tổng diện tích là: 198m2

2. Nhân đơn giá

198m2 x 5.500.000 = khoảng 1 tỷ 1

Đơn giản vậy thôi, tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào nền đất nữa, nếu nền đất yếu chi phí sẽ tăng lên. Để tính đúng nhất, mời mọi người vào luôn trang này để dự tính chi phí. Chỉ cần điền các thông số là ra ngay kết quả
http://xt18.com.vn/xt18/dich-vu/  
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Khi xây nhà, mua nhà, tuyệt đối tránh 10 điều này
Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ giúp bạn có được sức khỏe, sự thoải mái về tinh thần và mọi chuyện êm ấm hưng thịnh. Vì vậy, cần tránh những điều này nếu bạn có ý định xây nhà, mua nhà
1. Không xây nhà gần đường giao nhau
Bạn không nên xây cất hoặc mua nhà gần những nơi có đường lớn giao nhau vì đó là nơi có các luồng xung sát, sinh ra bởi các loại xe cộ qua lại nhiều cũng sẽ ảnh hưởng không tốt cho người sinh sống ở đó. Hơn nữa thực tế cho thấy ở những nơi ngã 3 thường “hứng” chịu rất nhiều khói bụi nên những nơi này không lúc nào được yên ổn.
2. Không xây và mua nhà ở gần đường sắt
Nhà ở không nên ở bên cạnh hay gần đường sắt vì khi xe lửa hoạt động sẽ tạo ra một luồng quẫn xoáy rất nhanh và mạnh. Không chỉ vậy tiếng ồn phát ra cũng rất lớn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người sống trong nhà.
3. Không xây cất hoặc mua nhà ở gần cầu giao nhau
Những nơi gần cầu giao nhau sẽ phát ra tiếng ồn rất lớn của xe cộ qua lại với tốc độ cao đồng thời dòng khí lưu quẫn sẽ tác động xấu đến những người sống trong nhà, triệt tiêu việc sản sinh tài khí.
4. Không bị trục đường chính "đâm thẳng" vào nhà
Khi nhà có trục đường cái hướng thẳng vào sẽ tạo thành xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, không có lợi cho sức khỏe.
5. Nhà không nên ở gần điện cao áp hay tháp truyền hình
Không nên xây cất hoặc mua nhà ở gần tháp điện hay tháp truyền hình vì nơi đó thường có sóng điện từ rất mạnh, con người nếu phải thường xuyên tiếp xúc sẽ có nguy cơ rất cao bị các chứng bệnh về thần kinh hệ miễn dịch bị ảnh hưởng, khả năng mất nhiều bệnh nghiêm trọng.
6. Không nên xây cất và mua nhà đối diện góc nhọn
Nhà ở không được đối diện thẳng với chỗ chuyển góc hoặc góc nhọn của những công trình khác gần đó, vì góc nhọn đó giống như một cái chêm chọc vào trung tâm nhà. Ở trong ngôi nhà như vậy, người trong nhà luôn cảm thấy khó chịu, tinh thần suy nhược, hại đến sức khỏe và công tác.
7. Nhà không được nằm giữa những kiến trúc cao hơn
Nhà ở của bạn không nên nằm ở vị trí “lọt thỏm” giữa những kiến trúc xung quanh đều cao hơn vì nhà mình thấp nhỏ, dễ tạo cảm giác bị đè nén chèn ép, gò bó khó chịu, ảnh hưởng đến nhân đinh (con người) trong nhà.
Khi xây nhà, mua nhà, tuyệt đối tránh 10 điều này
8. Không gần nghĩa địa
Cần tránh xây cất hoặc mua nhà ở gần, đối diện các bãi tha ma, nghĩa địa, bia mộ hoặc ống khói nhà máy vì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý người sống trong nhà, khiến sức khỏe sa sút.
9. Không gần núi dễ sạt lở
Nhà ở không được quá gần núi có kết cấu đất đá lỏng lẻo, vì nếu gặp trời mưa to dễ gây sạt lở nghiêm trọng.
10. Không đối diện vách tường bằng kính
Vì khi nhà ở như vậy, ảo ảnh phản xạ ra từ vách tường kính sẽ tạo ra cảm giác ức chế đối với người ở trong nhà, hơn nữa khi ánh nắng mặt trời chiếu vào gây ô nhiễm ánh sáng, rất bất lợi đối với sức khỏe con người. 
http://xt18.com.vn/…/LAU-DAI…/Biet-thu-8x11-lau-tret-Ms-545/
Add a comment...

Post has attachment
Tôi thấy đẹp sản phẩm hoàn thành của thì hiện tại. Nhưng tôi tin những tác phẩm sau với bàn tay khối óc của các kts của công ty sẽ trinh phục nhiều tác phẩm đẹp hơn nữa.                                             http://xt18.com.vn/xt18/dich-vu/LAU-DAI-BIET-THU/Biet-thu-5-6x14-tret-2-lau-Ms-590-548/
Add a comment...

Post has attachment
Bạn đang có một mảnh đất nhưng chưa biết xây dựng như thế nào?
Bạn muốn thiết kế nhà hợp với phong thủy?
Bạn đang phân vân chưa biết chọn nơi nào xây dựng uy tín?
Bạn chỉ việc liên lạc và nói lên ý tưởng của mình về ngôi nhà của bạn
Mọi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THUỶ HƯNG PHÁT
Slogan: XÂY DỰNG PHONG CÁCH CỦA BẠN
VP : 288/92 HUỲNH VĂN LUỸ - TP.THỦ ĐẦU MỘT - T.BÌNH DƯƠNG
HOTLINE : 0949 319 769 0971 101 569 06506 55 11 84
Email: thuyhungphat68@gmail.com http://xt18.com.vn/xt18/dich-vu/NHA-ONG-NHA-PHO/Nha-pho-2-mat-tien-7x19-tret-2-lau-Ms-588-546/
Add a comment...

Post has attachment
Bạn đang có một mảnh đất nhưng chưa biết xây dựng như thế nào? Bạn muốn thiết kế nhà hợp với phong thủy? Bạn đang phân vân chưa biết chọn nơi nào xây dựng uy tín? Bạn chỉ việc liên lạc và nói lên ý tưởng của mình về ngôi nhà của bạn - mọi việc còn lại cứ để chúng tôi lo. http://xt18.com.vn/xt18/dich-vu/LAU-DAI-BIET-THU/Biet-thu-8x11-lau-tret-Ms-545/
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded