Profile cover photo
Profile photo
Lê Thanh Trông
148 followers -
Làm chủ - Chia sẻ - Công dân toàn cầu
Làm chủ - Chia sẻ - Công dân toàn cầu

148 followers
About
Posts

Post has attachment
Sáng chủ nhật, ngày 16/09/2018 Trường ĐH Ngoại Thương CSII TPHCM tổ chức ngày Hội việc làm năm 2018 với gần 30 doanh nghiệp tham gia và hàng trăm sinh viên của trường và khối sinh viên kinh tế các trường trên địa bàn TPHCM.

Thế Hệ Vàng hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức cùng Hội Sinh Viên của trường với hoạt động scan dấu vân tay để giúp sinh viên khám phá năng lực tiềm ẩn của mình. Sinh Trắc Vân Tay và Chỉnh sửa CV được chọn là hai hoạt động chính và thu hút rất đông sinh viên.

http://thehevang.vn/dong-hanh-ngay-hoi-viec-lam-2018-truong-dh-ngoai-thuong-tphcm/
Add a comment...

Post has attachment
5 bước dạy Vườn Tâm Hồn tại trường mầm non
Add a comment...

Post has attachment
Vườn Tâm Hồn là bộ công cụ giáo dục nhân cách và phát triển chỉ số EQ dành cho gia đình và con trẻ. Sản phẩm được xác lập kỷ lục Việt Nam và Viện nội dung Kỷ lục Thế Giới trao tặng đĩa vàng cống hiến.

Vườn Tâm Hồn mang đến 50 hạt giống PHẨM CHẤT, TÍNH CÁCH tích cực để cha mẹ gieo trồng cho con từ rất nhỏ. Hãy thử tưởng tượng, con bạn sở hữu:

1. Đối với gia đình: con là người Hiếu Thảo, Tự Lập, Yêu Thương và Quan Tâm.
2. Đối với xã hội: con là người Tươi Cười, Nhiệt Tình, Tự Tin, Chính Trực, Tôn Trọng và Biết ơn.
3. Đối với công việc: con có tin thần Trách Nhiệm, làm việc Tận Tâm, biết Giúp Đỡ và Hợp Tác, luôn Chủ Động và Đam Mê trong công việc.

HƠN 350 TÌNH HUỐNG XUNG QUANH CUỘC SỐNG ĐƯỢC ĐƯA VÀO BỘ CÔNG CỤ ĐỂ CHA MẸ DẠY CON ĐƠN GIẢN, DỄ HIỂU VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN THÔNG QUA CÁC CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA.

http://vuontamhon.vn/cungmua
Add a comment...

Post has attachment
Gia đình là môi trường xã hội hoá quan trọng bậc nhất của cá nhân – đặc biệt là khi còn nhỏ, bởi đây là nhóm xã hội đầu tiên và gắn bó suốt đời của mỗi người, là môi trường chính yếu hình thành nên nhân cách của cá nhân. Tại gia đình, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc và được dạy bảo những điều đầu tiên, sơ đẳng để sống làm người. Ở tuổi ấu thơ, gia đình là cả thế giới, cha mẹ là những thần tượng của trẻ.

http://thehevang.vn/giao-duc-gia-dinh-rat-quan-trong/
Add a comment...

Post has attachment
Nhật Bản định hướng giáo dục gia đình ở cấp quốc gia. Bộ Giáo Dục cho in cuốn “Sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản” phát về mỗi gia đình. Đặc biệt, người Nhật có thói quen đọc sách rất tốt, bình quân đọc 30 quyển năm. Nước Nhật còn có những nhiều nhà tư tưởng, chuyên gia giáo dục như Fukuzawa Yukichi, Shichida, Ibuka Masaru…

http://thehevang.vn/giao-duc-gia-dinh-con-nhieu-bai-toan-kho-lam/
Add a comment...

Post has attachment
Tôi đã viết rất nhiều về EQ, giải thích EQ là gì, tại sao cần thiết cho thế kỷ 21, nhất là khi con người phải hợp tác và cạnh tranh với máy. Khi robot lên ngôi, người chỉ có thể là người nhất mới tạo ra sự khác biệt mà thôi. Hôm qua, đọc một bài dự đoán về việc bot thay thế giáo viên vào năm 2027, tuy sẽ đến trước với các quốc gia phát triển, tôi không khỏi băn khoăn vậy thì máy sẽ dạy con em mình, dạy cho thế hệ trẻ của nhân loại trở thành máy hết ư? Vì máy làm sao dạy cho người trở thành người được?

Vậy nên, trong thế kỷ 21 này, EQ – emotional intelligence – trí tuệ cảm xúc, là một trong những phẩm chất quan trọng hàng đầu để người vẫn có thể là người, vẫn có thể điều hành thế giới này để thế giới là thế giới của người, không phải máy.

>>>http://thehevang.vn/tri-tue-cam-xuc-luyen-tap-nang-cao-eq-cho-ban/
Add a comment...

Post has attachment
Trí thông minh cảm xúc là một trong những chỉ báo tốt nhất về thành công trong công việc cũng như sự thoã mãn trong cuộc sống, và ai cũng có thể được đào tạo để sỡ hữu nó. Với sự đào tạo đúng, bất kỳ ai cũng có thể trở nên thông minh hơn về mặt cảm xúc.

Xem ngay: http://thehevang.vn/tri-thong-minh-cam-xuc-la-gi
Add a comment...

Post has attachment
Nhiệm vụ chính của nhà lãnh đạo là định hướng và chú tâm vào mục tiêu của chính họ. Để làm được điều này, các nhà lãnh đạo phải học được cách tập trung để không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài. Khi chúng ta nói về sự tập trung, thường có nghĩa là suy nghĩ về một điều và loại bỏ các phiền nhiễu khác. Nhưng một nghiên cứu gần đây về khoa học thần kinh cho thấy, con người tập trung theo nhiều cách, cho các mục đích khác nhau.

Nghiên cứu này đã chỉ ra 3 cách tập trung của lãnh đạo: (1) Tập trung vào bản thân; (2) Tập trung vào những người khác; (3) Tập trung vào thế giới bên ngoài.

http://lethanhtrong.com/nha-lanh-dao-tap-trung
Add a comment...

Post has attachment
Phương pháp 5 phút thủ thỉ dùng những lời lẽ yêu thương, những mong muốn tích cực bạn dành cho con, giúp điều chỉnh những nét tính cách chưa tốt ở con, đồng thời giúp con cải thiện trí nhớ, thay đổi đứa trẻ nổi loạn thành đứa trẻ biết vâng lời, biến đứa trẻ thiếu tự tin thành đứa trẻ tự tin mạnh mẽ.

http://thehevang.vn/tang-audio-thu-thi-tich-cuc-cung-con-theo-shichida-nlp/
Add a comment...

Post has attachment
Nội dung chia sẻ CON TỰ ĂN – MẸ NHÀN TÊNH chỉ có ba bí quyết thực hành. Trong đó, bí quyết đầu tiên là cực kỳ khó khăn để các mẹ ra quyết định thực hành.

http://thehevang.vn/con-tu-nhan-tenh
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded