Profile cover photo
Profile photo
Nam Châm Hoàng Nam
930 followers -
Sản xuất các bộ lọc nam châm công nghiệp. Cung cấp nam châm vĩnh cửu dạng viên.
Sản xuất các bộ lọc nam châm công nghiệp. Cung cấp nam châm vĩnh cửu dạng viên.

930 followers
About
Posts

Post has attachment
Mời mọi người chia sẻ kiến thức nam châm tại đây nhé! 
Add a comment...

Post has attachment

Vòng kết nối công ty ^^
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
http://namchamhoangnam.com
Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Nam Châm Hoàng Nam xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty Nam Châm Hoàng Nam là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nam châm vĩnh cửu như: Nam châm đất hiếm, nam chất ferrite, nam châm dẻo. Các bộ lọc nam châm công nghiệp: Máy tuyển từ, nam châm lọc sắt phẳng, lưới nam châm lọc sắt... Nam châm dùng trong giáo dục, văn phòng. Gia công, sản xuất các sản phẩm sắt nghệ thuật như: giường, bàn ghế, cửa sắt, lan can.... bên cạnh đó công ty còn sản xuất các sản phẩm từ các loại inox. Sản xuất theo mẫu hay qui cách do khách hàng yêu cầu.

Đến với Nam Châm Hoàng Nam, quý khách hàng sẽ được cung cấp tất cả các loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, độ bền ổn định, giá cả cạnh tranh.

Với phương châm tất cả “Vì lợi ích khách hàng” lợi ích của khách hàng là lơi ích của Hoàng Nam. Khi đến với công ty quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tư vấn cũng như lắp đặt tận tình nhất.

Công Ty Nam Châm Hoàng Nam rất hân hạnh đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng!

Post has attachment
goo.gl/Fm11Zi
Diễn đàn trao đổi thông tin về nam châm của công ty Nam Châm Hoàng Nam, rất vui được mọi người vào chia sẻ kiến thức!
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

Post has shared content
Originally shared by ****
http://namchamhoangnam.com/item/nam-cham-dat-hiem.html
Nam châm đất hiếm

Nam châm Neodymium hay được gọi là nam châm NdFeB, NIB, hoặc nam châm trắng bởi vì nó được cấu tạo chủ yếu của 32% Neodymium (Nd), 64% sắt (Fe), 1% Bo (B), và số lượng của một số vật liệu đất hiếm khác , chẳng hạn như Dy, Tb, Co, Nb, Ga, Al, Cu.

Nam châm Neodymium là một thành viên của nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trên thế giới hiện nay do lực từ trường rất cao (tới 1,56 T), lực kháng từ (hơn 10 kOe) và khả năng tích năng lượng tối đa (64 MGOe).

Với sự phát triển nhanh chóng nam châm đất hiếm, nhiều sản phẩm công nghệ cao được phát triển. Đặc biệt là ứng dụng của nó trong động cơ làm cho các sản phẩm thu nhỏ kích thước hơn rất nhiều. Nam châm Neodymium có thể dễ dàng gỉ và Ô xi hóa, vì vậy bề mặt của chúng phải được mạ Zn, Ni, bạc, vàng hoặc thực hiện xử lý Phốt pho và phủ nhựa dính.


Ứng dụng của nam châm Neodymium:

Nam châm trắng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp máy móc, thiết bị truyền thông, hóa học, sinh học, y học.
Các lĩnh vực công nghệ cao như hàng không vũ trụ, hàng không, quân sự v...v
Hơn nữa, chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp mới nổi cũng như ngành công nghiệp năng lượng mới của năng lượng gió và xe năng lượng mới.
Sử dụng rộng rãi trong động cơ khác nhau.Chẳng hạn như xe máy điện, máy phát điện tuabin gió, máy phát điện động cơ và bộ máy đo, cảm biến, ổ đĩa cứng máy tính, đồ chơi, giáo dục....
 
Điểm yếu chung của các nam châm trắng là có giá thành cao (do chứa nhiều các nguyên tố đất hiếm đắt tiền), có độ bền kém (do các nguyên tố đất hiếm có tính ôxy hóa rất cao). Vì những điểm yếu này mà nam châm đất hiếm tuy là loại mạnh nhất nhưng vẫn không phải là loại được sử dụng nhiều nhất (đứng sau nam châm ferrite). Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, gần đây nó mới có giá cả phải chăng để sử dụng hàng ngày.
http://namchamhoangnam.com/item/nam-cham-dat-hiem.html
#namchamdathiem   #namchamtrang   #namchamneodymium   #namchamnefeb   #bannamchamdathiem   #bannamchamtrang  
Add a comment...

Post has shared content
Originally shared by ****
http://namchamhoangnam.com/item/nam-cham-vinh-cuu.html
Nam châm vĩnh cửu
Nam châm vĩnh cửu là loại nam châm được làm từ hợp chất sắt, niken, coban, một số hợp kim loại đất hiếm, và một số khoáng chất tự nhiên.

Nam châm vĩnh cửu thường được sản xuất thương mại như: nam châm đất hiếm, nam châm ceramic (nam châm đen), nam châm Alnico, nam châm Samarium Cobalt.

Tuy nam châm vĩnh cửu không mạnh bằng nam châm điện, nhưng nó vẫn được ứng dụng rộng rãi ngày nay vì chi phí sản xuất thấp, chịu nhiệt tốt, hiệu suất cao, được làm theo nhiều hình dáng và kích thước phù hợp sản phẩm.

Ứng dụng của nam châm vĩnh cửu:

Thành phần trong động cơ mini, máy phát điện gió.
Hệ thống âm thanh
Sản phẩm văn phòng, giáo dục.
Thiết kế nội thất, đồ gia dụng.
Thiết kế thời trang: túi, ví, bóp, cặp.
Sản xuất các bộ lọc nam châm tách sắt trong công nghiệp.
http://namchamhoangnam.com/item/nam-cham-vinh-cuu.html
#namcham   #namchamvinhcuu   #namchamhoangnam   #bannamchamvinhcuu   #cungcapnamchamvinhcuu  
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded