Profile cover photo
Profile photo
nguyen quang huy
113 followers -
sống và chiến đấu đến hơi thở cuối cùng
sống và chiến đấu đến hơi thở cuối cùng

113 followers
About
Posts

Post has attachment
0936341579
0888808338
Shisha là gì và shisha có tác hại gì là câu hỏi khiến không ít người quan tâm và băn khoăn
Khi shisha mới du nhập vào Việt Nam, khá nhiều người thắc mắc shisha là gì và shisha có tác hại gì hay không. Nhiều người dù chưa biết rõ nhưng đã rất thích thú. Loại shisha này được ưa chuộng cũng là hầu hết những người sử dụng đều cho rằng nó không hề độc hại, so với thuốc lá, cổ, đá hay các chất kích thích khác thì nó lại rất “an toàn”, thậm chí mang lại một cảm giác vô cùng sảng khoái cho cơ thể.
Dù chưa biết shisha là gì và shisha có tác hại gì nhưng có lẽ ai cũng có thể thấy sự phổ biến của shisha hiện nay. Nó có mặt ở khắp mọi nơi, từ các quán bar, vũ trường đến các quán nước, cà phê… Điều khiến cho shisha được ưa chuộng và sử dụng nhiều cũng là do shisha hiện nay trên thị trường có giá khá bình dân, ai cũng có thể sử dụng, nhất là họ thường hút shisha tập thể nên nó rẻ hơn bất kì loại chất kích thích nào khác.
Để đi tìm câu trả lời shisha có hại hay ko, tuy chưa có chính thức một thí nghiệm hay tuyên bố nào nhưng chúng ta nên hiểu, đã là khói đưa vào cơ thể tất nhiên là không tốt nhưng mức độ so với thuốc lá, thuốc lào thì kém xa về độ độc hại, vì thuốc lá luôn gắn trên miệng mỗi khi them, thuốc lào có thể tìm điếu cày ở các quán cóc, shisha thì ko thể lúc nào cũng có thể hút dc vì công đoạn chuẩn bị khá công phu và mất thời gian
Hút shisha nhẹ nhàng không gây phê hay ảo giác như các trang báo phê phán, đơn giản đó chỉ là mùi thơm của hoa quả,café, socola…..
Shisha đã có hang tram năm nay, đó là nét văn hóa riêng của các nước arap, của Ấn Độ cũng giống như ông cha ta đã hút thuốc lào hang tram năm nay. Vậy tại sao khi du nhập vào Việt Nam chúng ta lại nghi ngờ và cho đó là ma túy gây ảo giác.
Shishalife chuyên cung cấp bình shisha, các loại hương liệu, than hoạt tính và than dừa.Tư vấn và nhận setup các quán café shisha. Cung cấp shisha cho karaoke, bar, lounge bar ……..
liên hệ: 0936341579
0888808338
0936341579
0888808338
http://shishalife.com/trang-chu.htma
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2016-07-05
8 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded