Caravelle tăng ưu đãi cho chương trình khách hàng thân thiết Caravelle Heritage

Để tăng thêm ưu đãi cho các thành viên chương trình chăm sóc khách hàng Caravelle Heritage (CHC), Khách sạn Caravelle vừa giới thiệu hạng mức cao cấp hơn dành cho chương trình thẻ này, với tiêu chí cung cấp thêm nhiều tiện ích và ưu đãi đặc trưng dành cho các khách thân thiết lưu trú tại Caravelle.

Từ ngày 1 tháng 4, thành viên Signature sẽ được xác lập cho tất cả các thành viên CHC hiện tại đang nắm giữ tối thiểu 10,000 điểm hoặc tương đương 60 đêm nghỉ.

Nâng cấp lên thành viên Signature, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi của thành viên CHC cơ bản bao gồm: giảm giá dịch vụ ăn uống, nhận phòng sớm, trả phòng trễ. Ngoài ra còn có thêm các ưu đãi như sau:

• Tặng voucher ăn uống dành cho 2 người tại Nhà hàng Reflections nhân dịp sinh nhật thành viên
• Miễn phí 1 lần nâng cấp loại phòng (tùy tình trạng phòng trống)
• Giảm 10% phí giặt ủi tại khách sạn
• Giảm 10% phí đưa đón sân bay
• Tặng thêm 33% điểm tích lũy gốc, tương ứng 15.000 VNĐ = 1 điểm (trước đây là 20.000 VNĐ = 1 điểm)

Sau lần đầu được giới thiệu vào tháng 01/2010, hiện có gần 2,100 thành viên là các khách du lịch lẻ thường xuyên lưu trú tại Caravelle. ¼ trong số các thành viên đến từ Singapore và Mỹ. 10% thành viên đến từ Anh, và đa số còn lại đến từ nước Úc và có cả các khách hàng địa phương.

Ông John Gardner – Tổng Quản Lý Khách sạn Caravelle chia sẻ: “Đối với những khách hàng thân thiết đã nghỉ tại khách sạn Caravelle của chúng tôi trên 100 lần thì họ xứng đáng được hưởng ưu đãi trên cả mức VIP. Chúng tôi mong muốn với thêm mỗi một lần lưu trú tại Caravelle, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi mới thông qua chương trình thành viên Signature này.”

Các thành viên Signature phải tích lũy ít nhất 30 đêm nghỉ tại Caravelle trong một năm để duy trì hạng mức thành viên đặc biệt này.

Để biết đầy đủ thông tin về điều kiện trở thành thành viên CHC hoặc Signature, vui lòng truy cập www.caravellehotel.com
Shared publiclyView activity