Profile cover photo
Profile photo
Billiards Hoàn Thúy
95 followers -
Hoàn Thúy - Sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc, bàn bóng hàng đầu Việt Nam
Hoàn Thúy - Sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc, bàn bóng hàng đầu Việt Nam

95 followers
About
Posts

Post has attachment
Kết quả mà cơ thủ Phạm Quốc Tuấn hạ gục cơ thủ hạng 12 thế giới Choi Sung Won người Hàn Quốc thực sự gây chấn động cho giới thể thao trong nước cũng như hải ngoại. Cùng theo dõi tại sao anh Tuấn lại đạt được kỳ tích trên mặc dù anh chưa hề được xếp hạng trên thế giới!

Post has attachment
Ngày 18/7, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 3 bàn bi a 9019 Aileex đã qua sử dụng tại 283 Billiard club – Tây Cầu Trới – Hoành Bồ – Quảng Ninh.

Post has attachment
Ngày 20/7, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 2 bàn bi a Việt Nam tại tạp hoá Bình Ngát ,thôn Trạng, Đại Lâm, Lạng Giang, Bắc Giang

Post has attachment
Một phần quan trọng không thể thiếu trong một cú đánh bi – a đó là tay đế. Khi có tay đế chắc chắn thì đường cơ mới thẳng và tạo nên được một cơ chuẩn xác nhất. Có rất nhiều cách làm tay đế nhưng phổ biến nhất có hai cách đó là: cầu đóng và cầu mở.

Post has attachment
Bộ môn Bi-A (tên tiếng Anh là billiards) du nhập vào Việt Nam và hiện đã trở thành môn giải trí thịnh hành. Với những ai chưa từng chơi bi a bao giờ thì hẳn sẽ bối rối khi nghe các từ ngữ căn bản của bộ môn này. Cùng tìm hiểu và học thuộc các từ ngữ “chuyên môn” này để không bị bỡ ngỡ khi tham gia chơi Bi-A nhé.

Post has attachment
​Luật thi đấu bi a 9 bóng – pool 9 ball đầy đủ và chi tiết cho bạn và những người có niềm đam mê về bộ môn bi a nói chung cũng như thể loại bi a 9 bóng nói riêng. Những luật này được áp dụng trong các cuộc thi đấu giải quốc gia và quốc tế.

Post has attachment
Ngày 10/7, Billiards Hoàn Thúy đã lắp đặt thêm 3 bàn bi a liên doanh Taiwan tại Clup bi – a số 512 – Đường Lý Thường Kiệt – Tổ 5 Phường Ngọc Hà – Thành phố Hà Giang.

Post has attachment
Bàn bi a 9019 là một trong những loại bàn được ưu chuộng hiện nay. Bàn được sản xuất theo kiểu dáng khá độc đáo, thành băng vuốt thẳng, góc cắt chéo mang phong cách mới lạ.

Post has attachment
Ngày 14/7 Billiards Hoàn Thúy lắp đặt 3 bàn bi a 9018 Việt Nam tại bi a AX3, Cầu Kênh, khu công nghiệp Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên.

Post has attachment
Billiard (tên gọi quốc tế) hay ở Việt Nam gọi là bida hay bi a đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Cũng giống như bao môn thể thao khác, bi a cũng có một giai đoạn hình thành và phát triển.

Wait while more posts are being loaded