Profile cover photo
Profile photo
hoc lap trinh web
90 followers -
học
học

90 followers
About
hoc's posts

Post has shared content
Các khái niệm cơ bản về lập trình, chương trình và ngôn ngữ lập trình trong quá trình xây dựng ứng dụng. Tạo bước khởi đầu vững chắc cho bạn để trở thành Developer .Net
http://www.mastercode.vn/blog/web-development/bai-1-tong-quan-nen-tang-lap-trinh-c.49

Post has shared content
Sử dụng NPM để cài đặt, chia sẻ và phân phối mã nguồn; quản lý vào các dự án của bạn; và chia sẻ và nhận thông tin phản hồi với những nhà phát triển khác.
http://www.mastercode.vn/blog/web-development/npm-la-gi-npm-giup-gi-trong-du-an-cua-ban.42

Post has shared content

Post has shared content
Một schema thuận lợi cho việc tách, quản lý, và quyền sở hữu của các đối tượng cơ sở dữ liệu, nâng cao quản trị an ninh của các đối tượng cơ sở dữ liệu.
http://www.mastercode.vn/blog/sql-server/schema-la-gi-schema-trong-sql-server-dung-de-lam-gi.30

Post has shared content

Post has attachment
Việc tích hợp Google Analytic vào trang quản trị giúp việc quản lý và xem các thống kê và lượng truy cập, người dùng và hành vi trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
http://www.mastercode.vn/blog/web-development/tich-hop-api-google-analytics-vao-trang-admin-de-xem-cac-thong-ke-co-ban-va-thuan-tien.27

Post has attachment

Post has attachment
Memcached là một hệ thống lưu trữ bản sao các đối tượng (objects) và dữ liệu được truy cập nhiều lần để tăng tốc độc truy xuất. Mục đích chính của nó là để tăng tốc độ ứng dụng web bằng cách truy vấn cơ sở dữ liệu bộ nhớ đệm, nội dung, hoặc kết quả tính toán khác.

Post has attachment
Accelerated Mobile Pages (AMP) là một cách xây dựng web cho thiết bị di động, giúp quá trình trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động nhanh “ngay lập tức” khi bạn Click vào một kết quả trên công cụ tìm kiếm

Post has attachment
Việc biết đầy đủ và hiểu rõ những tính năng trên Chrome giúp việc lập trình Web trở nên dễ dàng kiểm soát và làm rất nhanh..

Wait while more posts are being loaded