Profile cover photo
Profile photo
Printub Platform
3 followers -
Dễ dàng tạo, bán và đặt hàng sản phẩm tùy chỉnh
Dễ dàng tạo, bán và đặt hàng sản phẩm tùy chỉnh

3 followers
About
Posts

Post has attachment
Cách printub đăng bài tự động lên sendo
Add a comment...

Post has attachment
Bạn hãy bắt đầu tiến vào thị trường bằng sản phẩm này.

Ly sứ đã chính thức là sản phẩm tiếp theo (sau áo thun) có mặt trên Printub.

Chúng tôi đã phát hành sản phẩm này từ ngày 16/05/2018.
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
📣 AFFILIATE - CÓ NGAY TIỀN TẾT 🤩 🤑 Kiếm tiền online mà không cần vốn, không cần thiết kế trên nền tảng bán áo thun Printub. 🚩 BẮT ĐẦU NGAY: https://buff.ly/2DEL0RK... Và đừng quên #share video này giúp chúng mình nhé <3 -------- Printub.com luôn hỗ trợ bạn: support@printub.com #Printub #Tshirt_Platform #Affiliate #Affiliate_Vietnam Xem thêm
Printub.com
Printub.com
facebook.com
Add a comment...

Post has attachment
Đa phần các kênh bán hàng của seller Printub hiện tại đều là các kênh thương mại điện tử, các trang mạng xã hội.Cuộc cách mạng số đang mở ra cho doanh nghiệp thậm chí là những seller những cơ hội mới để tiếp cận khách hàng với chi phí rẻ hơn, dễ dàng thực hiện các chiến dịch digital marketing hấp dẫn, nhanh chóng và hiệu quả cùng một lúc. Hãy cùng tham khả ý kiến của một số chuyên gia về xu hướng quảng cáo năm 2018.Kể chuyện bằng social video nằm trong top 20 xu hướng về media
Ông Joachim Schmaltz, Phó Chủ tịch Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm tới, Facebook sẽ chủ yếu trình chiếu tất cả bằng video, nhiều video sẽ xuất hiện trong các trang mạng xã hội.

“Tôi nghĩ sự gia tăng trong sử dụng video trên mạng xã hội đã tăng trong hai năm qua, tiền thu được từ các video này là khá lớn. Sáu tháng nay, Facebook đã có thể thu tiền các video, đó là cơ hội cho các nhãn hàng. Tuy nhiên, làm video không dễ dàng, nhiều thương hiệu doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video có sẵn trên thị trường không nhiều”, ông Joachim Schmaltz nhận định.fliming by mobi

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan trọng là không nên suy nghĩ tiếp cận vấn đề từ cách của người marketing, mà phải nhìn vấn đề với những người làm video. Cách làm video phải có điểm nhấn trong ba giây đầu để thu hút được sự chú ý của mọi người, có tính phổ quát, có khả năng chia sẻ, có góc nhìn độc đáo, duy nhất, tập trung đến một nhóm đối tượng, một nhóm cộng đồng mà chúng ta muốn nhắm đến. Yếu tố cuối cùng chính là cảm xúc.

“Một tổng biên tập tạp chí ở Úc nói với tôi rằng đừng bắt đầu bằng những gì to tát, hãy bắt đầu từ sự chia sẻ. Tạo ra một video thu hút người xem dựa trên nền tảng mạng xã hội đòi hỏi cách tiếp cận khác, làm thế nào tạo sự nổi bật trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra những video liên tục lôi kéo người xem. Con số agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tục gắn kết với người tiêu dùng trên mặt trận này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz nói.

Đề cập đến nền tảng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng tạo ra nền tảng đơn giản nhất cho video. Hiện 500 thương hiệu đã làm trong nền tảng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó có thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều có thể tạo ra những video chuyên nghiệp với chi phí phải chăng, để liên tục gắn kết với khách hàng của mình, giúp gia tăng hiệu quả.

Trước đây, các chuyên gia tạo ra video là đơn vị làm dịch vụ, rất khó tìm ra những những câu chuyện chân thật. Với công cụ Wochit sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những câu chuyện chân thật để nắm bắt khách hàng theo gian thực, gắn kết khách hàng thường xuyên hơn.

Video mang tính nhân bản, phố quát sẽ lan truyền toàn thế giới, làm thế nào để tạo ra những video đó? Tôi muốn nói đến khả năng chia sẻ cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời gian và chi phí nhất, sản xuất rất nhiều video trong cùng một thời gian, đó là điều không tưởng so với trước đây chúng ta sản xuất những video thông thường”.Kênh quảng cáo, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc Khách hàng của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo khảo sát, thời lượng người Việt Nam sử dụng mobi cao hơn rất nhiều lần so với các nước khu vực và thế giới. Năm nay là năm của mobi”.

mobile marketing

Ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh quảng cáo và marketing hiệu quả nhất là Facebook, với tốc độ tăng trưởng lớn nhất trên thế giới, khoảng trên 40% trên thế giới. Thị trường Việt Nam tương đối đặc biệt, doanh thu quảng cáo của Facebook ở Việt Nam bằng cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cộng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của các doanh nghiệp Việt Nam đã khiến cho các nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí nhiều người còn cho rằng doanh nghiệp Việt Nam phải huấn luyện các nước dùng Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của khách hàng là quan trọng nhất, những gì chúng ta đang làm chính là xu hướng rồi, nếu không tạo ra những điểm kết nối với người tiêu dùng là lạc hậu. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn làm social video trước tiên phải định nghĩa thế nào là một video chuyên nghiệp.

Đây là cả một ma trận, một iPhone cũng có thể như một máy quay, quan trọng là câu chuyện được kể trong video phải được thể hiện rõ ràng, và phải xuất bản video dưới cái nhìn sáng tạo,. Lời khuyên của tôi là hãy suy nghĩ lại cách tiếp cận, tái định nghĩa lại người xem video là ai? Nghệ thuật kể chuyện là quan trọng nhất, để định nghĩa một câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp chia sẻ nhắm đến đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn những tính từ quá phức tạp liên quan đến kỹ thuật, hãy truyền thông đến khách hàng những câu chuyện rất gần gũi, khai thác khía cạnh lợi ích cho khách hàng.

“Chúng ta thường đánh giá thấp tác động của xu hướng, nhưng lại đánh giá cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, tuy nhiên đừng bao giờ quên đi các kênh truyền thống. Nhiều khi chi phí rẻ đi rất nhiều, xây dựng được lợi thế cho công ty. Sức mạnh của dữ liệu phải coi đó là khoản đầu tư, phải giám sát, cân đối… có thể làm thí điểm những phần khó khăn nhất rồi mới nhân rộng ra”.

*Nguồn: Diễn đàn doanh nghiệp

Post has attachment
Nhiều người bán hàng thường nghĩ rằng để thúc đẩy người tiêu dùng mua sản phẩm thì cách hữu hiệu nhất là giảm giá bán. Cách này được sử dụng rất phổ biến vì đem lại hiệu quả gần như ngay lập tức. Vậy có thật là giảm giá sẽ giúp nâng cao doanh số?

* Acquisition Value (AV) và Transaction Value (TV) là hai giá trị người mua nhận được khi mua một món hàng. AV là giá trị, lợi ích chênh lệch so với giá bán sản phẩm.

Ví dụ: Khi mua một cây bút, người mua phải trả 100 đồng, nhưng giá trị của cây bút chỉ 50 đồng, AV chính là 50 đồng chênh lệch. TV thể hiện giá trị cảm xúc khi mua được hàng. Tương tự, mua được một cây bút với giá 2.000 đồng sẽ làm người mua cảm thấy vui hơn khi mua với giá 5.000 đồng.

Như vậy, cần xem xét tác động của việc giảm giá với mức thấp (10% hoặc thấp hơn) tới việc mua hàng như thế nào. Hàng hóa tiêu dùng được chia làm hai nhóm chính: sản phẩm thiết yếu (thực phẩm, đồ dùng hằng ngày) và sản phẩm không thiết yếu. Nếu xét trên những sản phẩm có giá bán thấp và sức mua không cao sẽ thấy rõ tác động của việc giảm giá tới người tiêu dùng.Khi giảm giá bán những sản phẩm thiết yếu thì sức mua sẽ tăng do AV tăng và số tiền người mua phải chi sẽ giảm, TV cũng tăng do người tiêu dùng cảm thấy vui hơn khi mua được hàng hóa với mức giá tốt hơn. Thêm vào đó, người mua sẽ giảm bớt được thời gian tính toán để ra quyết định vì đây là sản phẩm thiết yếu đối với cuộc sống của họ.

Bán chạy nhờ giảm giá: đúng hay sai?

Với sản phẩm không thiết yếu, người tiêu dùng sẽ chỉ bị ảnh hưởng nhiều bởi TV, nhưng lúc này TV lại giảm khiến sức mua giảm. Do đây là sản phẩm không thiết yếu, nhu cầu không cao nên lượng mua thấp, người mua sẽ có xu hướng chờ đến khi giá giảm bằng với mức giá họ mong muốn vì họ có nhiều thời gian cân nhắc trước khi ra quyết định.

* Biến sản phẩm bình thường thành sản phẩm thiết yếu:


Những sản phẩm không thiết yếu nhưng được bán với mức giá thấp bị ảnh hưởng rất nhiều từ TV. Vì thế, việc cần làm là tăng giá trị của sản phẩm bằng những cách như:

– Biến các sản phẩm bình thường thành các sản phẩm thiết yếu. Khách hàng sẽ không mua đèn cầy vào những ngày bình thường, nhưng đây là thứ không thể thiếu trong ngày sinh nhật. Do vậy, hãy bán đèn cầy trong hoàn cảnh phù hợp với đặc tính của chúng và mục đích của người tiêu dùng.

– Bán sản phẩm với số lượng lớn: Khi sản phẩm được bán với số lượng lớn, giá trị AV sẽ tăng đột biến và vô tình tác động đến TV khiến người tiêu dùng muốn mua sản phẩm vì họ xem đó như một khoản tiết kiệm chi phí lâu dài.

* Không nên lạm dụng việc giảm giá:

Đa số cửa hàng áp dụng biện pháp giảm giá với mức thấp nhằm “đánh lừa” người tiêu dùng là họ bán giá hời, vì việc giảm giá ấy không ảnh hưởng quá nhiều tới doanh thu. Tuy nhiên, việc này dễ khiến người tiêu dùng cảm thấy tức giận vì “bị lừa”, hoặc mức giảm giá ấy không làm họ hài lòng cũng sẽ khiến sức mua giảm.

Printub

Post has attachment
hướng dẫn làm mockup đơn giản
Printub Blog
Printub Blog
blog.printub.com

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
6 bước để thành công trong ngành công nghiệp áo thun

Bài viết này được trích từ Alison Scott – một Creator trên Teespring (một nền tảng tạo cảm hứng cho Printub) trên trang medium.com với tiêu đề “Tôi đã kinh doanh áo thun online… và những gì tôi nhận được chính là chiếc áo “triệu đô” này”.

1. Thiết kế một mẫu áo mà mọi người muốn mua

Đừng hời hợt với các mẫu thiết kế của bạn, hãy chăm chút cho thiết kế của bạn như chính bản thân của bạn vậy. Bạn có thể xem qua những chiếc áo đang được bán, các mẫu áo mà mọi người hay mặc hay có thể là cả những mẫu áo ở cửa hàng nữa. Hãy nghĩ đến các mẫu thiết kế, các câu chuyện, các ý tưởng, các thông điệp mà mọi người muốn mặc. Hãy tìm một sở thích bất kỳ hay đơn giản hơn là sở thích của chính bạn. Ví dụ như: dota2vn, chó-mèo, xe cộ, nhân vật nổi tiếng nào đấy. Bây giờ hãy thiết kế một câu khẩu hiệu liên quan với sở thích ấy. Tạo một thiết kế đẹp nhất có thể, tuy nhiên đừng quá rối rắm, và đừng giành quá nhiều thời gian vào chỉ một mẫu thiết kế trừ khi bạn vừa mới học về phần mềm. Hãy cân nhắc việc thuê design vì có thể họ sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.

2. Bày bán mẫu áo

Đưa sản phẩm của bạn lên Printub hoặc bất kỳ một kênh nào đấy có thể phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng. Hãy chú ý về hình ảnh vì đây là điều cực kỳ quan trọng trong việc có những khách hàng đâu tiên cho riêng mình. Hãy chọn những mockup đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy.

3. Quảng bá sản phẩm mà không cần tốn phí

Tìm những nơi mà những người có sở thích của mẫu thiết kế mà bạn chọn thường xuyên lui tới, xem, bình luận, chia sẻ. Hãy đọc thật kỹ điều khoản ở những nơi này, và chỉ đăng bài một lần với lời kêu gọi thật thú vị nhưng không kém phần lịch sự kèm theo một đường link dẫn đến sản phẩm của bạn. Nếu điều khoản không cho phép, hãy nhắn tin riêng và xin người quản lí để được phép đăng bài, nếu sản phẩm của bạn thực sự thú vì thì không có lí do gì để họ từ chối cả.

4. Bắt đầu với một hoặc hai sản phẩm

Nếu may mắn, sẽ có một hoặc hai người mua sản phẩm của bạn. Nếu họ không mua, hãy xem lại họ có góp ý gì không và dựa vào đó mà hành động. Nếu không hề có lượt like hay comment có nghĩa là lời kêu gọi của bạn không đủ mạng, tiếp theo hãy xem lại về giá, cũng như về thiết kế. Liên tục thử ở nhiều nơi để có thể cải thiện sản phẩm của mình ngày qua ngày.

5. Quảng cáo và mở rộng

Cuối cùng là bước quan trọng nhất, sau khi đã một vài sale hãy bỏ một ít tiền để tiến hành chạy quảng cáo thử với khoảng kinh phí thấp nhất có thể. Bạn hãy nhỏ các camp lên các target của mình với những bài viết và cách tiếp cận khác nhau. Khi thấy một trong số các bài viết ấy hiệu quả thì mới tăng tiền quảng cáo lên và tiến hành chạy với ngân sách lớn.

6. Tiếp tục có những thiết kế mới

Đây là một bước cực kỳ quan trọng vì có nhiều người luôn có gắn đẩy thêm tiền quảng cáo để kiếm thêm lợi nhuận trong khi nhu cầu thị trường thì đã thật sự đi xuống. Kết quả thu về sẽ chỉ là lỗ khi nguồn cầu quá ít nhưng quảng cáo vẫn cứ tiếp tục ngốn tiền của bạn. Vì thế hãy cho ra đời những sản phẩm mới, với các vòng thử nghiệm như mẫu đã thành công của bạn, cứ tiếp tục lập lại các bước nêu trên, có thể bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà mình đạt được sau một thời gian dài đấy.

http://blog.printub.com/bi-quyet-printub/6-buoc-de-thanh-cong-trong-nganh-cong-nghiep-ao-thun.html
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded