Profile cover photo
Profile photo
Nhà Cung Cấp - Đại Lý Phân Phối Ống Nhựa Tiền Phong - Bích Vân
313 followers
313 followers
About
Posts

Post has attachment
Giám đốc và nhân viên Công ty TNHH TM Bích Vân xin chúc quý khách hàng và gia đình một ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2016 tràn ngập niềm vui!
Photo

Post has attachment
Hiện nay, có nhiều phương pháp thử áp hệ thống khác nhau theo nhiều qui định khác nhau được áp dụng. Nhằm mục đích đảm bảo tuổi thọ làm việc của ống theo như thiết kế, chúng tôi xin đượckhuyến cáo phương pháp thử nghiệm cho hệ thống ống sau khi lắp đặt như trình bày sau đây:

Post has attachment

Đã từ lâu đời, người nông dân Việt Nam đã đúc kết 4 yếu tố quan trọng để sản xuất nông nghiệp hiệu quả, cây trồng sinh trưởng tốt và có năng suất cao là: Nước - Phân - Cần - Giống. Trong đó, nước là yếu tố quan trọng hàng đầu - liên quan đến tưới nước và tiêu nước, sau đó mới đến phân bón - liên quan đến dinh dưỡng và độ phì nhiêu của đất, kế tiếp là cần - liên quan đến sức lao động, công chăm sóc vụ mùa và yếu tố quan trọng sau cùng mới đến giống - liên quan đến nguồn gốc và loại cây trồng. Sở dĩ, nước là yếu tố quan trọng hàng đầu vì nó giúp cho đất và cây trồng phát triển. Đất cần phải có nước mời duy trì sự sống của vi sinh vật trong đất, bảo tồn độ phì nhiêu, tơi xốp của đất trồng. Cây trồng cần nước mới sống và phát triển. Trong thực vật nước chiếm trên 70% trọng lượng nước. Ngoài ra, nước giúp cho sự cân bằng nhiệt và độ ẩm trong đất và vùng không khí gần mặt đất.

Post has attachment
Trong công trình nhà ở dân dụng cũng như các nhà máy công nghiệp, dây điện cần phải được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất. Do đó, việc cho ra đời ống nhựa dùng để luồn dây điện âm hoặc nổi của Công Ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong là một giải pháp mới trong việc thi công và lắp đặt hệ thống điện nước.

Post has attachment
Socket : Đầu nối thẳng, măng sông, khâu nối 
Female socket : Đầu nối ren trong,măng sông ren trong
Male socke : Đầu nối ren ngoài,măng sông ren ngoài, khâu nối ren ngoài
Wye : Ba chạc 45 độ, chữ Y, Tê xiên
Tee 90 : Ba chạc 90 độ, Tê đều, Tê vuông
Elbow 90 : Nối góc 90 độ, Cút 90 độ, Cút Vuông, Co 90
Elbow  45  : Nối góc 45 độ, chếch 135 độ, Lơi
Reduced : Đầu nối CB, Côn hạ bậc, Côn thu

Post has attachment
Hệ thống cấp nước là tổ hợp các công trình thu nước, vận chuyển nước, xử l‎‎y  nước, điều hoà và phân phối nước tới đối tượng sử dụng nước.

Post has attachment
Cúp vàng Giải thưởng chất lượng quốc gia
 Đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao"
 Top 20 - Thương hiệu nổi tiếng ASEAN;
 Top 30 - Giải thưởng "Vì môi trường xanh quốc gia"
 Top 10 - Sản phẩm dịch vụ vàng thời hội nhập
 Top 20-Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.
 Top 500 "Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầu Việt nam" do người tiêu dùng bình chọn.

Post has attachment
Ống nước nhựa và phụ tùng mang thương hiệu Ống Nhựa Tiền Phong được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực : cấp thoát nước, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm cho dân dụng và công nghiệp, cầu đường, hóa chất, địa chất, dầu khí, hệ thống thoát nước thải các đô thị, khu công nghiệp, nước tưới tiêu trong nông lâm nghiệp,ống nước tự chảy ở vùng cao.....áp suất biểu kiến cho các loại sản phẩm ong nhua Tien Phong từ 5 bar đến 25 bar, đường kính ống nhựa có phi từ 16mm đến 1200mm  có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Post has attachment
Hệ thống cấp nước tự chảy là hệ thống cấp nước tập trung, hoàn chỉnh và liên tục gồm những hạng mục công trình có chức năng: thu nước, xử lý nước, vận chuyển, điều hoà và phân phối nước. Nguyên lý hoạt động dựa vào trọng lực của nước. Tác động của trọng lực được sử dụng vào việc đưa nước từ các nguồn trên cao xuống thấp (không cần bơm dẫn, không sử dụng năng lượng điện) cung cấp nước cho các thôn, xóm, bản, làng, khu dân cư.

Post has attachment
Ong Nhua Tien Phong - Bích Vân nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong (ống PVC,ống HDPE,ống PPR,ống uPVC) 0906 066 757
Wait while more posts are being loaded