Virgo Nha Trang - Đầu tư Condotel sinh lời như thế nào?

Khái niệm Condo-hotel (Condotel) chưa được biết nhiều tại Việt Nam nhưng trên thế giới, loại hình dịch vụ này đã được phát triển mạnh mẽ. Mặc dù còn quá mới mẻ song Condotel Việt Nam vẫn được kỳ vọng như một phương án đầu tư đầy tiềm năng, thu hút được các nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi.
Condotel- kênh đầu tư tiềm năng mới

Không giống khách sạn đơn thuần, Condotel vừa có chức năng của một khách sạn, vừa có chức năng của một căn hộ để sinh hoạt, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Các căn hộ có thể có từ 1 – 5 phòng ngủ và cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê. Hầu hết các dự án có Condotel đều được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn lớn và giá bán mỗi căn Condo-hotel có thể lên tới hàng triệu USD.

Với những ưu thế về tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng, tại các thành phố ven biển của Việt Nam đã phát triển rất nhiều các dự án Condotel như: Condotel Panorama Nha Trang, Virgo Nha Trang, Condotel Phú Quốc… nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một sản phẩm của sự khác biệt và đẳng cấp bởi đối tượng sử dụng những căn hộ này đều là những người rất giàu có. Mặt khác với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Condotel tại Việt Nam mở ra những triển vọng lớn.

Virgo Nha Trang
Virgo Nha Trang


Condotel Virgo Nha Trang tọa lạc ở vị trí đắc địa, là trái tim của thành phố, được xây dựng trên khu đất số 41 – 43 đường Nguyễn Thị Minh Khai và đúng trục Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 100m, công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. Virgo Nha Trang như một viên kim cương lấp lánh giữa lòng thành phố.

Sở hữu vị trí trung tâm bậc nhất thành phố biển, dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Virgo Hotel Nha Trang đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư Hà Nội cũng như Khánh Hòa. Virgo Nha Trang sở hữu nhiều ưu thế để có thể trở thành một “cuốn sổ tiết kiệm” an toàn nhưng mang về mức lãi suất cố định cho các nhà đầu tư.

Dự án Virgo Nha Trang – Viên kim cương rực rỡ giữa thành phố biển trong lành.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0968.73.8868

http://virgocondotelnhatrang.com

http://duanbietthuchungcu.com
Shared publiclyView activity