Profile

Cover photo
Taimienphi
121 followers|22,205 views
AboutPostsPhotosVideos
Story
Tagline
Download, tải phần mềm, tài liệu, ebook miễn phí
Introduction
taimienphi.vn là website chuyên cung cấp các tài nguyên để người dùng download miễn phí như: Tài liệu, ebooks, sách, games, phần mềm, đặc biệt phần mềm mới và miễn phí, giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm mới. taimienphi.vn là website có nhiều phần mềm nhất được giới thiệu bạn có thể tải miễn phí các phần mềm này. Máy tính cá nhân ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu dùng tải phần mềm ngày càng cao, đó là lí do taimienphi.vn ra đời, bạn có thể download thỏa thích trên website này.

Đội ngũ cộng tác viên cũng như thành viên tâm huyết của taimienphi.vn liên tục cập nhật các phần mềm mới về các lĩnh vực khác nhau như internet, đồ họa...từ hàng nghìn nhà phát triển phần mềm trên thế giới Chúng tôi cũng phân tích và kiểm tra kỹ lưỡng tính bảo mật trên các công cụ nổi tiếng vì vậy bạn yên tâm download và sử dụng.

Với mong muốn hướng tới một cộng đồng về download lớn nhất vì vậy chúng tôi khuyến khích tinh thần chia sẻ của các thành viên trong quá trình upload thông tin và giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm mới. Chúng tôi mong nhận được sự đóng góp ủng hộ của thành viên trong việc upload các tài nguyên hữu ích để chia sẻ cho cộng đồng sử dụng.
Links

Stream

Taimienphi

Shared publicly  - 
 
Bản quyền miễn phí hàng ngày (100% Free)
 ·  Translate
14
4
Hiền Nguyễn's profile photoThành Vũ's profile photoDung Vutrung's profile photoLỳ Duy Lạc's profile photo
6 comments
 
Hj
lam
Add a comment...