Profile

Cover photo
Khai Nguyen Van
Works at Công Ty TNHH 1 Thành Viên DVTMXNK Bình An
Lived in hà nội
46 followers|2,686 views
AboutPostsPhotosYouTube

Stream

Have him in circles
46 people

Khai hasn't shared anything with you.

People are more likely to share with you if you add them to your circles.

People
Have him in circles
46 people
Work
Occupation
marketingpro
Employment
  • Công Ty TNHH 1 Thành Viên DVTMXNK Bình An
    Giám đốc, present
Basic Information
Gender
Male
Looking for
Friends, Dating, A relationship, Networking
Relationship
In an open relationship
Story
Tagline
Hj chào tất cả mợi người cảm ơn mọi người đã ghé thăm,hjhj mình là người rất thông minh,nhưng cũng rất vụng về khi mặc đồ,và đặc điểm chính của mình là mình yêu lãng mạn, thích thuỷ chung, ghét mầu tím, vui thì cười , buồn thì khóc ỉ ôi,chán thì dạo phố,ngán ngẩm thì gọi bạn bè chém gió.
Introduction
hjhj cảm ơn cuộc sống, cảm ơn những người bạn đồng hành, cảm ơn những nhà phát minh,và ..... để khải có những những tâm sự ở trên internet ,khải lớn nên và sinh ra xuất phát từ 1 gia đình nông thôn nghèo khó ba khải mất sớm khi khải tròn 1 tuổi, ngày hôm nay khải đã 28 tuổi rồi khải phải tự lập bằng đôi tay, đôi chân của khải, có khi người yêu khải nói, sao bàn tay anh chai sạm vậy,mình nói cuộc sống mà em, những bàn tay chai sạm có gì xấu không em?
đôi khi khải quá từng trải nên hiểu được nhiều điều hơn mọi người cùng trang nứa, hoặc nhiều hơn khải chút tuổi thôi, nhưng khải sinh ra cái thiệt thòi là ba mất sớm,nhưng cái khải có được ông trời ban cho là nghị lực sống,và 1 điều đáng quý nhất là,đam mê kinh doanh, trí tuệ vốn có, và đã dẫn dắt khải thành đạt trên con đường vinh quang.
Bragging rights
Hiện này khải đang là trưởng phòng marketing toàn quốc, cũng kiểm 1 giám đốc riêng của mình đó là Công Ty TNHH 1 Thành Viên DVTMXNK Bình An
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Previously
hà nội