Profile cover photo
Profile photo
Dang Thien
558 followers -
Sống là Chiến Đấu
Sống là Chiến Đấu

558 followers
About
Dang's posts

Post is pinned.Post has attachment
CĂN HỘ EVERRICH 3 QUẬN 7

EverRich 3 ngoài việc thỏa mãn lựa chọn nhà ở của người Á Đông “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tâm cận lộ” ngoài ra nó còn là mảnh đất được các nhà Phong Thủy đánh giá là vị thế ” Địa Linh sinh phú quý”

EverRich 3 được xây dưng trên khu đất rộng 9,999 ha (vàng) – Block A1 và A2 của dự án với tổng diện tích 6.868m2 (Phát Lộc)

Là khu đất hiếm hoi còn lại nằm sát Phú Mỹ Hưng và không hề bị che chắn mọi mặt xung quanh, The EverRich 3 nổi bật lên với một không gian sống không bị giới hạn giữa trời và đất.

Post has attachment
Xem dự án Flora Fuji -  đáng sống nhất tại khu đông sài gòn

Post has attachment
Căn hộ Flora Fuji Quận 9
Sau hàng loạt thành công liên tiếp từ các dự án
căn hộ đã hoàn thành mới đây tại các khu vực trên địa bàn TPHCM tập đoàn NAM
LONG (Nam Long Corp) tiếp tục tung ra thị trường một sản phẩm mới tại khu đô
thị Nam Long Quận 9. Flora Fuji  là mảnh ghép cuối cùng...

Post has attachment
Nhờ mọi người hỗ trợ +++ và comment giùm mình với nhé, mình sẽ đáp lễ ngay. TKs all !!!!!!

Post has attachment
Khách hàng có thể có nhiều so sánh, lựa chọn nhưng để tìm được cho mình một nơi an cư lý tưởng, đòi hỏi khách hàng cần thông minh hơn, nhìn vào những gì mà chủ đầu tư làm được ở những dự án trước, thấy được giá trị cốt lõi mà chủ dự án mang lại cho cư dân. Nếu phân tích được, khách hàng sẽ tìm được cho mình căn hộ có giá hợp lý và chất lượng sống mỹ mãn.

Post has attachment
Nhờ mọi người cộng cộng giùm nhé

Post has attachment
CĂN HỘ DRAGON HILL DỰ ÁN CĂN HỘ VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay trạm dừng tuyến Metro số 4, Dragon Hill Apartment sở hữu một vị trí địa linh phú quý cùng một thế giới tiện ích có 1 không 2 của khu Nam Sài Gòn.

Post has attachment

Post has attachment
cĂN HỘ DRAGON HILL PHÚ LONG

Tiếp nối từ thành công dự án căn hộ Dragon Hill, tập đoàn Phú Long sẽ tiếp tục dự án căn hộ kế tiếp liền kệ căn hộ Dragon Hill mang tên căn hộ Dragon Hill giai đoạn 2. Căn hộ Dragon Hill giai đoạn 2 nằm ngay trên mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, đây là khu phức hợp gồm nhiều dự án của tập đoàn Phú Long. Với năng lực và uy tín tập đoàn Phú Long sẽ tạo nên sự khác biệt về chất lượng, giá cả, tiện ích nhất cho cư dân!
Wait while more posts are being loaded