Profile cover photo
Profile photo
Thành Đức
4,596 followers
4,596 followers
About
Posts

Post has attachment
Hôn môi là một hành động biểu lộ tình cảm của những người đang yêu nhau. Tuy nhiên nó cũng trở thành một chủ đề tranh cãi với nhiều người bởi những thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Một trong những thắc mắc được nhiều bạn trẻ quan tâm đó là hôn môi có thai được không? Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thực hư vấn đề này như thế nào.
#honmoi
#honnhau
#honnhaucothaikhong

Post has attachment

Post has attachment
Uống nước dừa có nhanh hết kinh nguyệt không? Muốn kết thúc nhanh chóng kỳ kinh nguyệt có nên sử dụng nước dừa? Là những thắc mắc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy thực hư chuyện uống nước dừa có phải là cách làm nhanh hết kinh nguyệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.
#kinhnguyet
#nuocdua
#nuocduavakinhnguyet

Post has attachment
Bị nhân xơ tử cung hay còn gọi là bệnh u xơ tử cung. Đây là bệnh lý thường gặp ở các chị em phụ nữ có độ tuổi từ 30 đến 50. Bị nhân xơ tử cung có mang thai được không? Bệnh có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ? Đây là những thắc mắc được rất nhiều người bệnh quan tâm. Nhất là những bệnh nhân đang nằm trong độ tuổi sinh đẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây:
#nhanxotucung
#binhanxotucung

Post has attachment
Các chị em ngày nay đã dần quen thuộc với que thử rụng trứng trong cuộc sống hằng ngày, tuy nhiên với cơ chế và cách sử dụng tương đối giống với que thử thai. Nhiều chị em đã thắc mắc và đặt ra câu hỏi que thử rụng trứng có dùng để thử thai được không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm kiếm câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay.
#quethuthai
#quethurungtrung

Post has attachment
Theo thống kê có rất nhiều chị em phụ nữ không nhận biết được ngày rụng trứng của bản thân mình. Khi bạn nhận biết được những triệu chứng của ngày rụng trứng cũng là lúc bạn có thể tránh thai hoặc thụ thai một cách dễ dàng hơn. Do đó, các bác sĩ khuyến khích là phụ nữ tuổi trưởng thành, đang trong độ tuổi sinh sản cần phải nắm được những dấu hiệu của ngày rụng trứng. Hôm nay, để làm rõ vấn đề này các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức sẽ đưa ra một số dấu hiệu đặc trưng nhất của ngày rụng trứng để chị em tham khảo nhé. Hi vọng nó thật sự hữu ích cho các bạn.
#rungtrung
#dauhieurungtrung
#trieuchungngaytrungrung

Post has attachment
Từ trước khi chưa có que thử rụng trứng thì việc xác định ngày rụng trứng của các chị em gặp rất nhiều khó khăn. Que thử rụng trứng ra đời góp phần giúp các cặp vợ chồng có thể canh thời gian để có thể thụ thai theo ý muốn hoặc ngược lại là tránh mang thai ngoài ý muốn. Vậy cách sử dụng que thử rụng trứng chính tại nhà như thế nào là chuẩn xác nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.
#quethudungtrung
#cachdungquethurungtrung

Post has attachment
Bệnh viêm vòi trứng là gì? Hay bệnh viêm vòi trứng có biểu hiện như thế nào? luôn là những câu hỏi được nhiều bạn nữ quan tâm. Hiểu được tâm lý của nhiều chị em phụ nữ các bác sĩ phòng khám Thành Đức xin được dành bài viết này để làm rõ những thắc mắc này dành cho các bạn.
#voitrung
#benhviemvoitrung
#viemvoitrung

Post has attachment
Vòi trứng bị tắc nghẽn là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng bị vô sinh, hiếm muộn cho phụ nữ. Bệnh rất phổ biến đặc biệt là đối với những bạn trẻ thường xuyên đi nạo phá thai. Tuy phổ biến như vậy nhưng khi có dấu hiệu bị tắc vòi trứng chị em thường lúng túng không biết mình phải làm gì? Bài viết hôm nay các bác sĩ phụ khoa Thành Đức xin dành để giải đáp thắc mắc "Bị tắc vòi trứng phải làm sao?" cho chị em phụ nữ.
#tacvoitrung
#benhtacvoitrung

Post has attachment
Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân gây khó thụ thai ở phụ nữ. Bị tắc vòi trứng có chữa được không? Đây là thắc mắc được rất nhiều người bệnh quan tâm. Thời gian vừa qua, phòng khám đa khoa Thành Đức chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh bệnh tắc vòi trứng. Dưới đây là nội dung thắc mắc của bạn Mai Hương và lời tư vấn, giải đáp của các chuyên gia
#tacvoitrung
#benhtacvoitrung
Wait while more posts are being loaded