Profile cover photo
Profile photo
Thiên Tâm
4,699 followers
4,699 followers
About
Thiên's posts

Post has attachment

Post has attachment
Các bác sĩ cho biết các xoắn khuẩn giang mai có nhiều trong các tổn thương của người bệnh cụ thể như: có nhiều trong các săng giang mai, mảng niêm mạc, hoặc là hạch…Chính vì vậy mà bệnh rất dễ lây nhiễm qua con đường tình dục không an toàn với người bị bệnh.
#giangmai #benhgiangmai  

Post has attachment
Có rất nhiều những thắc mắc xoay quanh việc điều trị bệnh trĩ. Để giúp bệnh nhân hiểu hơn về các cách chữa bệnh trĩ thì bác sĩ chuyên khoa phòng khám trĩ Thiên Tâm sẽ đưa ra một số khúc mắc mà người bệnh đã đưa ra nhiều nhất trong thời gian gần đây như sau:
#benhtri
#chuabenhtri

Post has attachment
Chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm: Hiện em đang có một vấn đề về kinh nguyệt cần các bác sĩ tư vấn, rất mong các bác sĩ có thể giúp em giải đáp những thắc mắc này. Hiện em đã 2 tháng không có kinh nguyệt. Trước đó, em có quan hệ với bạn trai và sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Từ trước đến giờ kinh nguyệt của em rất đều đặn và không hay bị rối loạn. Vậy, 2 tháng không có kinh nguyệt nguyên nhân do đâu? Có phải em đã mang thai không thưa bác sĩ? Mong sớm nhận được những giải đáp từ các bác sĩ. (L. Thêm - Hà Nội).
#kinhnguyet
#khongcokinhnguyet

Post has attachment
Vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae – một loại vi khuẩn lây truyền qua đường tình dục hàng đầu trên thế giới, xâm nhập vào miệng sau từ 2-5 ngày sẽ gây nên bệnh lậu ở miệng. Trong thời gian gần đây, có rất nhiều bệnh nhân đã gửi thắc mắc đến cho chúng tôi có đề cập đến nội dung: Bị bệnh lậu ở miệng sẽ có những biểu hiện gì? Đề cập đến chủ đề này, các chuyên gia về bệnh xã hội sẽ gửi những thông tin giải đáp sau đây:
#lau
#laumieng
#lauomieng


Post has attachment
Thưa các chuyên gia Thiên Tâm! Tuần trước, trong lần đi liên hoan cuối năm tôi uống quá chén và trót quan hệ tình dục với gái mại dâm. Bây giờ tôi rất hối hận khi thấy cơ quan sinh dục của mình có nhiều biểu hiện bất thường. Cụ thể là lỗ tiểu sưng đỏ, mủ và dịch nhầy chảy ra vào mỗi sáng. Mỗi lần đi tiểu cảm giác rất đau buốt, dòng nước tiểu nóng và nhỏ giọt.
#benhlau
#lau
#benhxahoi

Post has attachment
Các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm gần đây đã nhận được không ít những vướng mắc xoay quanh vấn đề kinh nguyệt ở phụ nữ như: kinh nguyệt ra ít, kinh nguyệt ra quá nhiều, kinh nguyệt có màu đen, hay đau bụng khi hành kinh...Trong số những vấn đề này thì hiện tượng bị đau bụng kinh nguyệt thường phổ biến nhất ở chị em. Để giải đáp thắc mắc của hai bạn ở trên và cũng là giải đáp thắc mắc cho nhiều người thì các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản như sau:
#daubungkinh
#daubungkinhnguyet

Post has attachment
Sùi mào gà luôn là vấn đề được mọi người và xã hội quan tâm, đặc biệt là nếu đối tượng nhiễm bệnh là chị em phụ nữ. Sùi mào gà ở phụ nữ tương đối nguy hiểm nếu không được phát hiện và chữa trị sớm. Do đó, chị em cần có hiểu biết để tự bảo vệ và chăm sóc tốt cho mình.
#suimaoga
#benhsuimaoga
#benhxahoi

Post has attachment
Hình ảnh bệnh sùi mào gà nam giới và nữ giới là một trong những thông tin hết sức quan trọng giúp bạn nhận biết bệnh sùi mào gà một cách hiệu quả. Chính vì vậy, các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ chia sẻ những thông tin về vấn đề này như sau:
#suimaoga
#benhsuimaoga
#hinhanhbenhsuimaoga

Post has attachment
Do tôi từng quan hệ với gái mại dâm nên đã bị mắc bệnh sùi mào gà. Tôi phát hiện ra bệnh khoảng 1 tuần nay và tôi rất lo lắng. Không biết điều trị bệnh sùi mào gà dễ hay khó, có điều trị dứt điểm được không thưa bác sĩ? Và nếu điều trị thì nên điều trị theo phương pháp nào ạ. Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Thanh Tùng - Hà Nội).
#benhxahoi
#benhsuimaoga
#suimaoga
Wait while more posts are being loaded