Profile cover photo
Profile photo
Cà phê cao cấp Legendee Huyền Thoại Việt
54 followers -
BẢO KIẾM TẶNG ANH HÙNG !
BẢO KIẾM TẶNG ANH HÙNG !

54 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
http://phanphoitructuyen.com.vn/ca-phe-chon-phoi-tron-250gr-417972.html
Cà phê Chồn rất ngon và khác biệt, không phải ai cũng có điều kiện thưởng thức loại cà phê Huyền Thoại ấy
Add a comment...

Post has attachment
hi chao !
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2014-12-23
125 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Chúc Thành Công cùng Huyền Thoại Việt - Bảo Kiếm Tặng Anh Hùng ! - "Bảo Kiếm tặng Anh Hùng" tức là coi món quà mà quý khách mua như là một "Bảo Kiếm"; Người mua hàng là những vị "Anh Hùng", là "Vĩ Nhân". 
http://www.huyenthoaiviet.vn/
Add a comment...

Post has attachment
http://www.huyenthoaiviet.vn/ca-phe-chon-robusta-250gam-68/

 Mùi hương đậm đà trở thành hương thơm nồng nàn phảng phất một chút choco- late ngọt ngào.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
http://weaselcoffee.com.vn/cafe-chon-tu-nhien-cao-cap-100-rare-wild-reserves-chon-273430.html
Đây là loại cà phê Chồn tự nhiên cao cấp là tên một loại cà phê đặc biệt, một thứ đồ uống được xếp vào loại hiếm nhất trên thế giới. Sản phẩm được bảo quản bằng hộp sơn mài màu xanh thẫm bên ngoài bên trong là gói cafe chồn 250gam.
Add a comment...

Post has attachment
http://weaselcoffee.com.vn/cafe-chon-mocha-273609.html
Với hộp quà sơn mài màu cà phê chín đậm thể hiện trải nghiệm độc đáo mà 250gam cà phê bên trong sẽ mang lại, chắc chắn người nhận quà sẽ nhìn thấy khác biệt trong sự trân trọng mà bạn muốn gửi gắm. * Hộp gồm 2 gói x 125 gam và túi xách sang trọng. Sản phẩm phù hợp làm Quà tặng và người "Sành" cà phê. 
Add a comment...

Post has attachment
http://phanphoitructuyen.com.vn/ca-phe-chon-trung-nguyen-215061.html
Việt Nam là 1 trong vài quốc gia trên thế giới còn có loại cà phê huyền thoại này. Sản lượng cà phê chồn trên toàn thế giới chỉ khoảng 200kg/năm. Vì cà phê chồn là loại đặc sản quý hiếm và đắt giá nhất thế giới.
 Trung Nguyên với khao khát đem đến cho những người đam mê cà phê những hạt café chồn thật sự. Nên đã tìm tòi, chọn lọc và thu mua những hạt cà phê chồn nguyên thủy và tốt nhất, kết hợp với bí quyết pha chế Phương Đông độc đáo, cùng với lòng đam mê và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn đã cho ra đời một dòng sản phẩm cà phê chồn thứ thiệt và đặc biệt nhất thế giới.
Add a comment...

Post has attachment
Khi được sử dụng, loại cà phê này tỏa ra mùi hương đặc trưng và vị rất lạ so với các loại cà phê thông thường. Đó là lý do khiến cà phê Chồn trở thành một thứ đặc sản có giá rất cao.
Add a comment...

Post has attachment
http://phanphoitructuyen.com.vn/ca-phe-chon-hat-cao-cap-223309.html
Khi ăn quả cà phê, chồn hương sẽ nhằn để nhả lớp vỏ ngoài ngay tại chỗ và nuốt phần còn lại. Và khi đi ra phân, lớp thịt đã bị tiêu hoá, còn lại hạt cà phê vẫn được bọc trong lớp vỏ trấu cứng. Người ta đi thu nhặt phân có lẫn hạt cà phê của chồn hương về. 
 Trước tiên là phải rửa dưới dòng nước đang chảy để loại bỏ vi khuẩn và tạp chất. Sau đó lớp vỏ trấu sẽ được xát bỏ, rửa sạch rồi mới đưa đi rang xay. 
 Do nhiệt độ rang nóng nên cũng là một quá trình sát khuẩn hoàn toàn. Vì thế rất nhiều người nhầm tưởng là bẩn nhưng thực ra cà phê Chồn rất sạch.
Add a comment...

Post has attachment
Cà phê là “Báu vật của tự nhiên”, là “món quà của Thượng đế”. Với cái vị đắng và hương thơm “khó chối từ” ấy, kể từ khi được phát hiện và phổ biến đã như “người bạn tri kỷ” của biết bao anh hùng, vĩ nhân trong tiến trình “tạo nên lịch sử” của nhân loại.
 Ra đời trọn vẹn trong ý niệm ấy “Tuyệt phẩm Cà Phê LEGENDEE” là sự giao thao giữa “trời, đất và lòng đam mê của con người” từ “vùng đất Tây Nguyên huyền thoại” dâng lên người yêu cà phê cái “hương vị diệu kỳ đặc sắc” giúp khơi gợi nguồn cảm hứng bắt tận, những giây phút sáng tạo xuất thần, sự tinh thức cao độ để tạo nên những bước ngoặc lịch sử cho chính mình và cho xã hội.
 Chính vì những phảm chất ưu việt đó, cà phê LEGENDEE là loại cà phê duy nhất được chọn phục vụ cho các Hội nghị toàn cầu như ASEM, APEC, WEF, và làm quà tặng đặc biệt cho các nguyên thủ, các Quốc Vương cũng như các nhà ngoại giao khắp thế giới.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded