Profile cover photo
Profile photo
hong nguyen
197 followers
197 followers
About
Communities and Collections
View all
Posts

Post has attachment
Với mục tiêu tạo ra một công cụ giúp nhà sản xuất theo dõi điểm đến của sản phẩm để từ đó nắm bắt, hạn chế được tình trạng bán chồng lẫn thị trường giữa các đơn vị phân phối, Inbrand đã xây dựng giải pháp Chống tràn hàng.
#giaiphapchongtranhang, #giaiphapchongtranhangInbrand

Post has attachment
Truy xuất nguồn gốc hàng hóa là cách thức hiện đại để truyền tải thông tin về nguồn gốc của từng sản phẩm. Với mỗi sản phẩm sẽ được định danh bằng mã QR code duy nhất, mã hóa đầy đủ thông tin, quy trình để làm ra sản phẩm.
#phanmemtruyxuatnguongochanghoa, #phuongphaptruyxuatnguongoc

Post has attachment
Hiện nay truy xuất thông tin QR Code đang là biện pháp công nghệ tiên tiến mang đến hiệu quả rõ rệt trong việc gia tăng doanh số bán hàng, nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp. Với mỗi loại sản phẩm sẽ có mã QR code và hiển thị các thông tin cơ bản: sản phẩm, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất,...
#truyxuatthongtinthuongpham, #QRcodetruyxuatthongtin, #ungdungtruyxuatthongtin

Post has attachment
Sự cần thiết của tem chống giả và truy xuất nguồn gốc trong xã hội công nghệ ngày một phát triển hiện nay. Doanh nghiệp minh bạch hóa thông tin cũng như quy trình sản xuất sản phẩm tới người tiêu dùng. Với thao tác quét mã QR code trên mỗi bao bì sản phẩm, người tiêu dùng có đầy đủ thông tin để quyết định mua hàng nhanh chóng.
#temchonghanggiaQRcode, #QRcodechonghanggia

Post has attachment
Thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc, xuất xứ là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh tật. Do đó, mỗi người tiêu dùng hay doanh nghiệp phải chủ động sản xuất và mua những sản phẩm minh bạch hóa thông tin, quy trình sản xuất và các giấy tờ cấp phép có liên quan.
#truyxuatnguongocsanpham, #truyxuatxuhanghoa

Post has attachment
Có thể nói thực phẩm không rõ nguồn gốc hiện nay là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh. Do đó, là người tiêu dùng thông minh, mỗi người nên có thói quen truy xuất nguồn gốc trước khi mua để sử dụng. Sử dụng hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chúng ta luôn được sử dụng hàng chính hãng, đạt chất lượng, tương xứng với số tiền mua hàng hóa đó.
#truyxuatnguongoc, #inbrand, #truyxuatnguongocthucpham

Post has attachment
Nhiều mặt hàng bị làm giả làm nhái hiện nay xuất hiện trên thị trường đã có những ảnh hưởng tiêu cực. Truy xuất nguồn gốc- giải pháp gây dựng niềm tin tới người tiêu dùng, doanh nghiệp minh bạch thông tin, quản lí, kiểm soát hàng hóa dễ dàng.
#inbrand, #truyxuatnguongocsanpham, #truyxuatxuhanghoa

Post has attachment
Cuối năm 2017, việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm đã được nhắc đến nhiều hơn và bắt đầu nhận được sự đón nhận tích cực từ chủ doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Trong năm 2018, truy xuất nguồn gốc sản phẩm tiếp tục được triển khai mạnh mẽ trong nhiều ngành nghề và trở thành xu hướng lựa chọn tất yếu của toàn xã hội.
#truyxuatnguongoc, #truyxxuatxuhanghoa

Post has attachment
Doanh nghiệp bạn đang sử dụng loại tem hay phương pháp nào để giải quyết vấn nạn hàng giả hàng nhái hiện nay?
#inbrand, #giaiphapchonghanggia, #temchonghanggia

Post has attachment
Chống giả và truy xuất nguồn gốc sản phẩm đang dần trở thành yêu cầu bắt buộc trên thị trường. Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam ý thức được tầm quan trọng cũng như có sự đầu tư đúng mực cho hoạt động này.Tuy nhiên, dùng loại tem chống giả nào để có hiệu quả tốt nhất lại là điều khiến không ít doanh nghiệp băn khoăn.
Inbrand giải pháp chống hàng giả hàng nhái toàn diện cho doanh nghiệp.
#inbrand, #chonggiatoandien, #cacgiaiphapchonggia
Wait while more posts are being loaded