Profile

Scrapbook photo 1
Scrapbook photo 2
Scrapbook photo 3
Scrapbook photo 4
Scrapbook photo 5
ร้านโหงวกิม ชั้นเหล็กฉาก
Ngow Kim, 300 ซ.ประชาอุทิศ 72/1 ถนน ประชาอุทิศ Thung Khru, ทุ่งครุ, Bangkok 10140, Thailand
02 463 1111
39 followers
AboutPostsPhotosVideos

Stream

 
ชั้นเหล็กฉากปูด้วยแผ่นเหล็กอบสี สีขาว ครับ สวย
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
รายละเอียดสินค้าในร้าน ชั้นวางของ ต่างๆ
 ·  Translate
1
Add a comment...
Have them in circles
39 people
กิติกร เนตรกระจ่าง's profile photo
เจตจิรา อินทะปัญญา's profile photo
Ratree Lomthaisong's profile photo
คนลุ่มน้ำพระปรง กบินทร์บุรี's profile photo
V-KOOL Corporration's profile photo
บ. เค ที เอ็ม สตีล's profile photo
pasu Fuco's profile photo
ภานุวัฒน์ จรูญทรัพย์'s profile photo
jan ji ja's profile photo
 
ชั้นให้เหล็กหน้าใหญ่ รองรับน้ำหนักได้มากครับ
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
Hello world! Welcome to www.ngowkim.com krubbb
ชั้นวางของรับประกันคุณภาพ พร้อมด้วยผลิตภัณท์เหล็กฉากเจาะรู ครบครันทั้งงานชั้นวางสินค้า, ชั้นเหล็กฉาก ได้มาตราฐาน มอก.บริการจัดส่งทั่วประเทศ
1
Add a comment...
Story
 รับทำงานชั้นทุกชนิด เช่น ชั้นวางของ , ชั้นสต็อกสินค้า, งานเหล็กทุกชนิด สามารถทำได้ตามขนาดและแบบที่คุณต้องการ ตัวสินค้าสามารถปรับเปลื่ยน
ได้ให้เข้ากับรูปแบบธุรกิจของคุณ เราเลือกสรรแต่วัสดุที่มีมาตรฐาน คุณจึงมั่นใจได้ ปรึกษาเราได้ครับเรายินดีให้รายละเอียด

งานที่เราให้บริการคลอบคลุม

 1. ชั้นเหล็กฉาก - สำหรับวางเอกสาร แฟ้ม หนังสือ กล่องเก็บเอกสาร และ ของจิปาถะ ต่างๆ สามารถกำหนดขนาดความกว้างของชั้นแต่ละชั้นอย่างที่คุณต้องการ ทำให้การจัดวางเป็นไปได้เรียบร้อยและสมบูรณ์ที่สุด

 2. ชั้นวางของหนัก - สำหรับวางสินค้าที่มีน้ำหนักมาก ชั้นแต่ละชั้นสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 300 กิโลกรัม ไม่ต้องกังวลเรื่องชั้นแอ่น หรือ เรื่องการรับน้ำหนัก

 3. งานเหล็กฉาก อื่นๆ - เช่น ระบบแสตนด์เชียร์ และ บันไดปืนชั้นติดล้อ

 4. ชั้น Rack - สำหรับงานอุตสาหกรรม

 5. บริการเกี่ยวกับชั้น อื่นๆ - เช่น เช่าชั้น รื้อถอน และ เคลื่อนย้ายชั้นวางของ ต่างๆ

[ชั้นวางของ], [ชั้นเหล็กฉาก], [ชั้นเหล็ก], [เหล็กฉาก], rack, shelf, shelf วาง สินค้า, shelve ,ขนาด ของ เหล็กฉาก, ขนาดของเหล็กฉาก, ขนาดชั้นเหล็กฉากเจาะรู, ขนาดเหล็กฉาก, ขนาดเหล็กฉากเจาะรู, ขาย ชั้น เหล็ก ฉาก,ขายส่ง ชั้น วาง สินค้า ,ขายเหล็กฉากเจาะรู,โครงเหล็กฉาก,ฉากชั้น,ฉากชั้นวางของ,ฉากรู, ฉากวางของ, ฉากเหล็ก,ฉากเหล็กรู,ชนิดของชั้นวางของ,ชนิดของเหล็กฉาก, ชั้น,ชั้น เก็บ ของ สโตร์ ,ชั้น วาง ของ ชั้น เหล็ก ฉาก,ชั้น วาง ของ มี ล้อเลื่อน, ชั้น วาง ของ ร้าน ค้า, ชั้น วาง ของ โรงงาน,ชั้น วาง ของ สำเร็จรูป,ชั้น วาง สต๊อก สินค้า,ชั้น เหล็ก ฉาก,ชั้น เหล็ก วาง ของ,ชั้น เหล็กฉาก,ชั้นเก็บสินค้า,ชั้นโชว์สินค้า,ชั้นวาง,ชั้นวาง ของ เหล็ก ฉาก รู,ชั้นวาง เหล็กฉาก,ชันวางของ,ชั่นวางของ,ชั้นวางของ,ชั้นว่างของ,ชั้นวางของ มีล้อ,ชั้นวางของ ราคา, ชั้นวางของ เหล็ก, ชั้นวางของ เหล็กฉาก, ชั้นวางของ3ชั้น,ชั้นวางของจากเหล็กฉาก,ชั้นวางของชำ,ชั้นวางของแบบเหล็ก,ชั้นวางของไม้อัด,ชั้นวางของหนัก,ชั้นวางของเหล็ก,ชั้นวางของเหล็กฉาก,ชั้นวางของเหล็กฉากเจะรู,ชั้นวางน๊อต,ชั้นวางแผ่นเหล็ก,ชั้นวางรองเท้า เหล็ก,ชั้นวางสินค้า,ชั้นวางสินค้า เหล็กฉาก,ชั้นวางสินค้าเหล็ก,ชั้นวางสินค้าเหล็กฉาก,ชั้นวางหนังสือ,ชั้นวางหนังสือ เหล็ก,ชั้นวางหนังสือเหล็ก,ชั้นวางเหล็ก,ชั้นวางเหล็กฉาก,ชั้นวางเอกสารเหล็ก,ชั้นเหล็ก,ชั้นเหล็กฉาก,ชั้นเหล็กฉาก ราคา,ชั้นเหล็กฉาก วางแฟ้มเอกสาร,ชั้นเหล็กฉาก สีขาว,ชั้นเหล็กฉากเจาะรู,ชั้นเหล็กวางของ,ชั้นเหล็กวางสินค้า,ชั้นเหล็กวางหนังสือ,ชั้นเหล็กวางเอกสาร,เชลล์ วางของ,เชลล์วางของ,เช่าชั้นวางของ,เช่าชั้นวางสินค้า,ต่อเหล็กฉาก,ตู้หนังสือเหล็ก,โต๊ะเหล็ก,ทําชั้นวางของเหล็กฉาก,ทำตู้เหล็กฉาก,แบบ ชั้น เหล็ก,แบบชั้นวางของเหล็กฉาก,แบบชั้นวางสินค้า,แบบชั้นวางเหล็ก,แบบชั้นเหล็ก,แบบชั้นเหล็กฉาก,แบบชั้นเหล็กฉากสองหน้า,รับทำชั้นวางสินค้า,รับทำชั้นเหล็ก,รับทําเหล็กฉาก,ราคา ชั้น วาง ของ เหล็ก ฉาก,ราคา ชั้น เหล็ก ฉาก,ราคา ชั้นวางสินค้า เหล็กฉาก,ราคา เหล็กฉากเจาะรู,ราคาชั้นวางของ,ราคาชั้นวางของแบบเหล็กฉาก,ราคาชั้นวางสินค้า,ราคาชั้นเหล็กฉาก,ราคาเหล็กเจาะรู,ราคาเหล็กฉาก,ราคาเหล็กฉาก รู,ราคาเหล็กฉากเจาะรู,ราคาเหล็กฉากทําชั้นวางของ,ราคาเหล็กฉากรู,ราคาเหล็กชั้นวางของ,รูปชั้นวางของ,รูปชั้นเหล็กฉาก,รูปเหล็กฉาก,โรงงาน ผลิต ชั้น วาง สินค้า,ห้องแมคโคร,ชั้นเหล็กฉากรู,เหล็ก,เหล็ก ฉาก เจาะ รู,เหล็ก ฉาก ทํา ชั้น วาง ของ,เหล็ก ชั้นวาง,เหล็ก ชั้นวางของ,เหล็กเจาะรู,เหล็กฉาก,เหล็กฉาก ขนาด,เหล็กฉาก เจาะรู,เหล็กฉาก ชั้นวาง,เหล็กฉาก ชั้นวางของ,เหล็กฉาก ทำ ชั้นวางของ,เหล็กฉาก ราคา,เหล็กฉากเจาะรู,เหล็กฉากเจาะรู ขนาด,เหล็กฉากเจาะรู ราคา,เหล็กฉากชั้นวางของ,เหล็กฉากทําชั้น,เหล็กฉากทำชั้นวางของ,เหล็กฉากมีรู,เหล็กฉากรู,เหล็กฉากรู ราคา,เหล็กฉากวางของ,เหล็กชั้น,เหล็กชั้นวาง,เหล็กชั้นวางของ,เหล็กทำชั้นวางของ,เหล็กรูชั้นวางของ

Contact info
Phone
02 463 1111, 081 320 5555
Address
Ngow Kim, 300 ซ.ประชาอุทิศ 72/1 ถนน ประชาอุทิศ Thung Khru, ทุ่งครุ, Bangkok 10140, Thailand
Google+ URL