Profile cover photo
Profile photo
manita pru
10 followers
10 followers
About
Posts

Post has attachment
กิน-เที่ยว : ข้าวแช่ชาววัง S&P
ด้วยความที่ไม่ใช่นักกิน ไม่ช่างเลือกนัก เลยไม่มีเรื่องอาหารมาเขียนถึง บ่อยครั้งถึงกับเบื่ออาหาร ฉันจึงพยายามหาแรงบันดาลใจมากๆ ในการแสวงหาของกินใหม่ๆ เพื่อลดอาการเบื่อ (ลงได้บ้างเล็กน้อย) แต่เพราะไม่ใช่นักกิน ก็เลยมักไม่ค่อยเจออะไรใหม่ๆ (แล้วก็วนลูปกลับไปตอน...
Add a comment...

Post has attachment
ดูหนัง-ดูซีรี่ส์ : Mindhunter
ด้วยนิสัยเสียอย่างหนึ่งของฉัน ฉันจึงตั้งใจบางอย่างไว้เมื่อ 2-3 ปีก่อนนั่นคือ ฉันจะไม่ซื้อหนังสือที่หนาเกิน 300 หน้ามาอ่าน และจะไม่ดูซีรี่ส์ที่มีจำนวนเกิน 2 ซีซัน และแต่ละซีซันต้องไม่เกิน 10 ตอน นั่นก็เพราะนิสัยเสียของฉันก็คือเมื่อเกิดอาการติดหนังสือหรือซีรี...
Add a comment...

Post has attachment
ดูหนัง-ดูซีรีส์ : บทสรุปและสปอยล์ของ Lost เขียนไว้เตือนความจำตัวเอง
จำได้ว่าครั้งก่อนเมื่อดู lost ตอนสุดท้ายจบ มันเต็มไปด้วยความขัดข้องว่าทำไมถึงจบแบบนี้ ฉันจำเนื้อหาไม่ได้ จำได้แต่ความรู้สึก จึงทำให้ไม่อยากดูอีกต่อไป คำเตือน : สปอยล์แน่นอน  ฉันตัดสินใจกลับมาดูรอบ 2 ก็เพราะบังเอิญไปพบกับทฤษฏีหนึ่งเข้าบนเน็ต นั่นคือทฤษฏีที่บ...
Add a comment...

Post has attachment
ดูหนัง-ดูซีรี่ส์ : Lost season 5-6
เป็นซีรี่ส์มาราธอนที่ทรมานร่างกายเอาจริงๆ โดยเฉพาะในตอนกลางคืนที่ควรจะเป็นเวลานอน ในซีซัน 5 เอิ่ม... เป็นเรื่องราวช่วงไหนนะ เอาจริงนะ ตอนนี้เนื้อเรื่องมันปนเปไปหมดในความทรงจำ แยกไม่ออกเลยว่าช่วงไหนเป็นของซีซันไหน ถ้าผิดก็ขออภัย ซีซัน 5 เป็นตอนที่มีคนกลุ่มหน...
Add a comment...

Post has attachment
ดูหนัง-ดูซีรี่ส์ : Lost Season 4 มีสปอยล์บ้างสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดูซีซันก่อนหน้า
จบแล้วอีก 1 ซีซัน อย่างไว และไม่น่าเชื่อว่าครั้งก่อนฉันเคยดูซีซันนี้มาก่อน หลายตอนจำไม่ได้เลยแม้แต่นิด จำได้แต่เค้าเรื่องคร่าวๆ ได้กลับมาดูก็ดีเหมือนกันนะ ซีซันนี้เราจะได้ชมภาพย้อนของตัวละครหลักเช่นเดิม แต่แทนที่จะย้อนอดีต ก็จะกลายเป็นย้อนไปในอนาคต หลังจากส...
Add a comment...

Post has attachment
ดูหนัง-ดูซีรี่ส์ : Lost season 3
กลับกลายเป็นว่าพอถึง season 3 เนื้อหากลับสนุกขึ้น ตัวละครหลายตัวก็น่ารำคาญน้อยลง ในซีซัน 3 นี้จะเป็นเนื้อหาที่เกี่ยวกับกลุ่ม the other ซะเยอะ ได้ทำความรู้จักกับตัวละครใหม่ก็คือเบน กับจูเลียต มีบางคนตายจากไป และเริ่มเผยความลึกลับของเกาะออกมาบ้าง ตัวละครที่ฉั...
Add a comment...

Post has attachment
ดูหนัง-ดูซีรีส์ : รวมหลายเรื่องในที่เดียว
วันนี้ได้ฤกษ์เขียนบล็อคที่ดองไว้ ชักเหนื่อย มีหลายเรื่องที่ชอบอยู่ แต่ไม่ถึงกับประทับใจมากมาย ก็ขอเอามารวมฮิตไว้ในที่เดียวกันละกัน > > > > > > > > > > > > > > > > > > > > > > > > > > > > Borderliner : ซีรี่ส์สัญชาตินอร์เวย์ เรื่องราวของตำรวจน้ำดีที่เอาตัวเอ...
Add a comment...

Post has attachment
ดูหนัง-ดูซีรีส์ : Tabula Rasa
Tabula Rasa ซีรีส์สัญชาติเบลเยี่ยม ที่พูดจากันด้วยภาษาดัทช์ เรื่องราวของหญิงสาวกับครอบครัวอันประกอบด้วย แม่ สามี ลูกสาว ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดิมของครอบครัว แอนนามี หรือ มี ตัวละครเอกในเรื่องเป็นนักแสดงสาวที่ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ สมองกระทบกระเทือน เก...
Add a comment...

Post has attachment
ดูหนัง-ดูซีรีส์ : Lost ซีซัน 1-2
เรื่อง Lost รอบแรกที่ดูเมื่อนานมาแล้ว ดูแล้วชอบ มาเริ่มมึนเอาซีซันหลังๆ คงเพราะดูไม่ต่อเนื่อง ตอนจบก็เลยไม่ค่อยประทับใจเพราะไม่รู้เรื่องเลย จนกระทั่งได้มาดูทฤษฏี Timeline คู่ขนานกันในเว็บ ทำให้สงสัยจนต้องกลับมาดูรอบ 2 ในการกลับมาดูรอบนี้รู้สึกว่ารำคาญตั้งแต...
Add a comment...

Post has attachment
ดูหนัง-ดูซีรีส์ : Lost
เรื่อง Lost รอบแรกที่ดูเมื่อนานมาแล้ว ดูแล้วชอบ มาเริ่มมึนเอาซีซันหลังๆ คงเพราะดูไม่ต่อเนื่อง ตอนจบก็เลยไม่ค่อยประทับใจเพราะไม่รู้เรื่องเลย จนกระทั่งได้มาดูทฤษฏี Timeline คู่ขนานกันในเน็ต ทำให้สงสัยจนต้องกลับมาดูรอบ 2 ในการกลับมาดูรอบนี้รู้สึกว่ารำคาญตั้งแต...
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded