Profile cover photo
Profile photo
Đỗ Ngọc Thuý (Thuý Đỗ)
11,728 followers -
Làm đẹp - Kiếm tiền - Vui vẻ
Làm đẹp - Kiếm tiền - Vui vẻ

11,728 followers
About
Đỗ Ngọc's posts

Post is pinned.Post has attachment
Catalogue mỹ phẩm Oriflame tháng 11-2016. Đặt hàng, vui lòng liên hệ: Ms. Thúy - 0909502656 (Call, SMS, Facebook, Zalo, Viber, Tango, WhatsApp, BeeTalk, WeChat, Line). Địa chỉ: 193H Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh. Từ tòa nhà Sacombank nhìn qua bên kia đường chếch về bên trái sẽ thấy hẻm 193. Hẻm 193 nằm giữa 2 ngã 4: Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Trần Quốc Toản. Đầu hẻm 193 có khách sạn Cosmopolitan, cổng vào có bảng Khu Phố 4, P7, Q3. Quý khách đi thẳng vào hẻm khoảng 30 mét sẽ thấy Ngọc Thúy Shop ở bên tay trái.

Post has attachment
Catalogue mỹ phẩm Oriflame tháng 12-2016. Đặt hàng, vui lòng liên hệ: Ms. Thúy - 0909502656 (Call, SMS, Facebook, Zalo, Viber, Tango, WhatsApp, BeeTalk, WeChat, Line). Địa chỉ: 193H Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh. Từ tòa nhà Sacombank nhìn qua bên kia đường chếch về bên trái sẽ thấy hẻm 193. Hẻm 193 nằm giữa 2 ngã 4: Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Trần Quốc Toản. Đầu hẻm 193 có khách sạn Cosmopolitan, cổng vào có bảng Khu Phố 4, P7, Q3. Quý khách đi thẳng vào hẻm khoảng 30 mét sẽ thấy Ngọc Thúy Shop ở bên tay trái.

Post has attachment
Một nhà môi giới bất động sản thành công chia sẻ bí quyết bán hàng bậc cao của anh ta. Thông điệp quan trọng: Hãy liên tục suy nghĩ tìm cách để làm cho sản phẩm và dịch vụ chúng ta cung cấp trở nên giá trị hơn.

Post has attachment
9 bí quyết thành công của Lý Gia Thành – người giàu nhất Hong Kong (Trung Quốc) với tổng tài sản gần 30 tỷ USD – được ông đưa ra trong một bài báo mang nội dung như một bản kế hoạch để có thể mua nhà và xe trong vòng 5 năm. Là một thanh niên bỏ học giữa chừng, Lý Gia Thành hiện là tỷ phú giàu nhất Hong Kong và đứng thứ 31 trong danh sách “Những người quyền lực nhất thế giới năm 2015” của tạp chí Forbes.

Post has attachment

Post has shared content
5 bí quyết thành công của tỷ phú Michael Bloomberg, thị trường New York liên tục 3 nhiệm kỳ bắt đầu từ năm 2002 và là tỷ phú giàu thứ 8 thế giới (2016). Ông đã chia sẻ 5 bí quyết thành công của mình: Chấp nhận rủi ro, Tự tạo ra may mắn cho mình, Luôn kiên…

Post has shared content
Bí quyết của nhà quản lý thành công được đúc kết từ những nhà quản lý hàng đầu. Những chia sẻ này sẽ giúp đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Post has shared content
Bí quyết để có tư duy sáng tạo sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn trong thời gian ngắn hơn. Bạn sẽ là người luôn có những ý tưởng hay để giải quyết hầu hết vấn đề. Hãy tham khảo và thường xuyên thực hành các bài tập được…

Post has shared content
Bí quyết quản lý đội ngũ bán hàng thành công là điều mà bất cứ kỳ nhà quản lý bán hàng nào cũng muốn nắm bắt. Hãy tham khảo bài viết này để tìm ra cho bạn những cách quản lý đội ngũ bán hàng hiệu quả nhất.

Post has shared content
Những bí quyết làm đẹp tự nhiên đáng tin cậy, cách làm trắng da, làm đẹp da, trị mụn đơn giản, hiệu quả, phù hợp với phụ nữ Việt Nam được chọn lọc kỹ càng.
Wait while more posts are being loaded