Profile cover photo
Profile photo
Tho Luong
2,755 followers
2,755 followers
About
Posts

Post has attachment
Đăng ký gói RD300 Mobifone dùng 3G giá rẻ khi ra nước ngoài
Sử dụng gói cước RD300 Mobifone để truy cập mạng 3G khi chuyển vùng quốc tế là giải pháp cực kỳ tối ưu giúp các thuê bao Mobifone tiết kiệm chi phí. Thông thường khi di du lịch hoặc công tác nước ngoài nếu muốn truy cập mạng 3G các thuê bao phải chi trả một khoản chi phí rất cao, điều này khiến các thuê bao e ngại không dám truy cập mạng thường xuyên khi di chuyển ra nước ngoài. Gói RD300 Mobifone sẽ giúp các thuê bao an tâm truy cập mạng internet khi di chuyển ra nước ngoài với cước phí sử dụng vô cùng ưu đãi.
Add a comment...

Post has attachment
Khuyến mãi Mobifone ngày 9/6/2017 cho khách hàng trả trước, tặng 50%

Tong ngày 9/6 Mobifone sẽ triển khai 02 chương trình khuyến mãi thẻ nạp song song, quý khách hàng có thể chủ động tham gia chương trình khuyến mãi thích hợp với nhu cầu để tận hưởng ưu đãi. Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiEZ (nạp EZ) áp dụng cho tất cả khách hàng và chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn.
Add a comment...

Post has attachment
Đăng ký gói cước 4G Mobifone 1 ngày cho sinh viên

Đồng hành cùng các gói 4G 1 ngày cho sinh viên Mobifone quý khách hàng sẽ luôn có 24h truy cập mạng “Căng đét” với tốc độ truy cập ổn định, mượt mà, được sử dụng các tiện ích cao cấp trên nền dịch vụ 4G nhưng tài khoản vẫn được tiết kiệm tối đa. #Mobifone   #sinhvien  
Add a comment...

Post has attachment
Cách xử lý khi Mobifone báo thông tin đăng ký sim chưa chính xác
Thông thường nếu khách hàng đã đăng ký thông tin chính chủ khi soạn TTTB gửi 1414 Mobifone sẽ phản hồi đầy đủ thông tin thuê bao đăng ký sim. Tuy nhiên, nếu Mobifone phản hồi thông tin đăng ký sim của bạn chưa chính xác, bạn cần phải liên hệ lại nhà mạng để thay đổi thông tin đăng ký sim. Chi tiết cách xử lý khi thông tin đăng ký sim Mobifone bị sai, bạn hãy tham khảo ngay trong bài viết này của dangky3gmobifone.net.
Add a comment...

Post has attachment
Điều kiện để chuyển đổi sang sim sinh viên Mobifone thành công

Sim sinh viên Mobifone áp dụng cho tất cả quý khách hàng đang là sinh viên tại các trường đại học, cao đăng, trung cấp chuyện nghiệp trên cả nước. Tuy nhiên khách hàng cũng cần phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định thì mới có thể đăng ký sử dụng sim thành công. Nếu đang có ý định chuyển đổi sang sim sinh viên Mobifone để sử dụng quý khách hãy tham khảo ngay những điệu kiện cần thiết để chuyển đổi sang sim sinh viên Mobifone trong bài viết dưới đây và thỏa mãn điều kiện của nhà mạng để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn gói cước này mang lại nhé.
Add a comment...

Post has attachment
Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 50% ngày 1/6/2017
Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày vàng 1/6/2017 sẽ giúp các thuê bao bước vào tháng mới với một tài khoản đầy ắp năng lượng. Chương trình lần này không giới hạn số lần nạp thẻ nên quý khách có thể thoải mái nạp thật nhiều để tích lũy một tài khoản siêu khủng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình trong suốt tháng 6/2017.
Add a comment...

Post has attachment
Hướng dẫn hủy dịch vụ 8 giải trí đầu số 9419 Mobifone

Hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone không hề phúc tạp và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên khi phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ các thuê bao thường gặp khó khăn trong việc xác định gói cước mình đang dùng để có cú pháp hủy chính xác nhất. Hiện dịch vụ 8 giải trí Mobifone cung cấp đến quý khách hàng 6 gói cước dịch vụ, mỗi gói cước sẽ có mã gói riêng và cú pháp hủy gói dịch vụ 8giaitri tương ứng.
Add a comment...

Post has attachment
Đăng ký gói 4G 1 ngày Mobifone giá rẻ, nhân dung lượng lớn

Vì có ưu đãi và giá cước cực dễ chịu nên các gói 4G ngày mạng Mobifone được rất nhiều thuê bao di động lựa chọn sử dụng, đặc biệt là các thuê bao thường xuyên di chuyển không có điều kiện dùng wifi thường xuyên.
Add a comment...

Post has attachment
Hướng dẫn cách hủy cuộc gọi nhỡ MCA của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel với cú pháp đơn giản nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa. Với chi phí tiết kiệm được từ việc hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ hay hủy gia hạn dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ, khách hàng có cơ hội tham gia nhiều dịch vụ khách hữu ích hợp và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Add a comment...

Post has attachment
Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/5 và 26/5/2017

Hiếm có thời điểm nào mà các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone lại được triển khai đồng loạt như hiện tại. Trong ngày 25/5 và 26/5 Mobifone sẽ đồng loạt triển khai đến 5 chương trình khuyến mãi thẻ nạp cho quý khách hàng trả trước trên toàn quốc. Mỗi thuê bao sẽ được ưu đãi tham gia nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi khác nhau. #mobifone  
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded