Profile cover photo
Profile photo
Fresbrand Corporation
4 followers -
Mới, để thay đổi thế giới
Mới, để thay đổi thế giới

4 followers
About
Posts

Post has attachment
Hành động của Tôn Đông Á “đặt công chúng giám sát chất lượng sản phẩm theo những cách mà trước đây chưa làm được”. Điều gì xảy ra trong một góc của thế giới mà ở đó giá trị đạo đức có thể không còn được lưu giữ đúng các giá trị thật và hướng đến lợi ích cho người dùng. Những sản phẩm tôn kém chất lượng, sự làm giả, nhái làm ảnh hưởng đến nhận thức sử dụng sản phẩm của công chúng.

Xem thêm: http://freshbrand.vn/portfolio/thuong-hieu-ton-dong-a/
Add a comment...

Post has attachment
Đến cả động vật còn biết chia sẻ thức ăn cho nhau...
Ngẫm lại con người thì luôn tìm mọi cách để tranh nhau miếng sống :(
Add a comment...

Post has attachment
Let Have Fun :))
Honey à, lại đây với a :v
Add a comment...

Post has attachment
Thương hiệu Tương Sinh
http://www.freshbrand.vn/thiet-ke-thuong-hieu-tuong-sinh-logo-tuong-sinh.html
-
Logo Tương Sinh thể hiện đúng ý nghĩa đối với sự phát triển của một tổ chức luôn gắn liền với tinh thần tương sinh. Năm dấu hiệu tạo thành hình tròn trong icon của logo “tương sinh” nó đại diện cho năm triết lý sâu sắc của tinh thần tương sinh đó là: Cùng kết nối, Cùng đoàn kết, Cùng sinh trưởng, Cùng chiến thắng và Cùng phát triển bền vững. Hay nó đại diện cho năm ý niệm Cùng chí hướng, cùng mục tiêu, cùng một đội, cùng gắn kết và cùng thành công. Điều này luôn thể hiện được sức mạnh, sự bền vững của một đội, một tổ chức.
----
Màu xanh lam tương trựng cho sự Tương sinh: Màu xanh lam biểu trưng cho niềm tin và trách nhiệm. Của động lực và tươi mới, thể hiện sức mạnh và độ tin cậy của Tương Sinh đối với cổ đông, đối tác, nhân viên và xã hội.
--
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-06
15 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Thương hiệu Tứ Hưng
http://www.freshbrand.vn/thiet-ke-logo-thiet-ke-thuong-hieu-tu-hung.html
--
Lĩnh vực tự động hóa, điện công nghiệp đang thay đổi mối quan hệ của con người với công nghệ từ nhiều năm trước đây. Bây giờ là lúc để Tứ Hưng làm nhiều hơn nữa với các sáng kiến đơn giản, giá cả hợp lý hơn và dễ tiếp cận hơn, đặt quyền lực vào tay của nhiều doanh nghiệp hơn bao giờ hết. 
-----
Là một công ty tư nhân, Tứ Hưng có thể di chuyển nhanh hơn, hướng tới mục tiêu của chúng tôi là nhanh chóng tạo thế đứng vững mạnh ở các lĩnh vực mũi nhọn “tự động hóa và điện công nghiệp” trong 10 năm tới. Là nhà cung cấp hàng đầu cùng các dịch vụ tốt nhất của ngành công nghiệp tự động hóa, điện công nghiệp, các giải pháp mang giá trị đặc biệt cho bạn và tổ chức của bạn.
---
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-06
32 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Thương hiệu Trà Tân Nam Bắc
http://www.freshbrand.vn/thuong-hieu-tra-tan-nam-bac/
--
Logo với kiểu Type dày và được kết nối lại, đặt sát nhau cho một cảm giác thân thiện, gần gủi làm cho người xem cảm thấy rằng họ có thể được bao gồm bên trong tên gọi của Trà Tân Nam Bắc. Điểm nhấn bởi khoảng trống tạo thành đường kẻ ngang bên dưới lá trà xuyên suốt các ký tự thể hiện ý chí tất cả các thành viên tại Tân Nam Bắc cùng chung mục tiêu. Một biểu tượng của ý niệm để khen ngợi thương hiệu này suy nghĩ về phía trước. FreshBrand bằng cách gợi cho người xem sự chú ý đến từng chi tiết trong khi đưa ra một hình ảnh khác đơn giản với vẻ đẹp trực quan hơn.
--
Thương hiệu Trà Tân Nam Bắc tập trung vào các loại trà thân thiện, có lợi cho sức khỏe, và biểu tượng cho thấy điều này. Biểu tượng được định hình trong một trạng thái cân bằng, một hình dạng thân thiện và toàn diện.
------
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-06
42 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Thương hiệu Việt Á Food
http://www.freshbrand.vn/quy-chuan-thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-ruou-viet-a.html
--
VIET A FOOD đã tiến hành xây dựng một hệ thống các chính sách lâu dài nhằm bảo vệ các biểu tượng có liên quan với tên gọi và danh tiếng của VIET A FOOD với tư cách là một trong các Công ty sản xuất và chế biến thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. VIET A FOOD hiện tại sở hữu hợp pháp tên gọi, biểu tượng, logo, con dấu, ấn phẩm thiết kế và tất cả các ký hiệu nhận diện có liên kết chặt chẽ đến mọi khía cạnh hoạt động của VIET A FOOD.
--
Biểu tượng được lồng ghép vào phần chữ VIET A FOOD. Logo tổng thể là sự cân bằng về tự nhiên và chuẩn mực, sự hòa hợp giữa chữ và hình, sự hài hòa của tông màu nóng, màu đỏ đậm tạo nên một chỉnh thế thống nhất và toàn vẹn.
---
 
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-05
52 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Thương hiệu Zukun
http://www.freshbrand.vn/thiet-ke-logo-thiet-ke-thuong-hieu-dien-may-zukun/
-
Zukünftige là ngôn ngữ chính thống tiếng Đức. Tên Zukün phát triển từ phiên bản tiếng Đức của Zukünftige nó có nghĩa là “tương lai, nhìn vào tương lai, nghĩ đến tương lai”. Cái tên đã tạo nên sự khác biệt về ngôn ngữ. Zukün cuối cùng phát triển như là tên của nét văn hóa công nghệ hay tinh thần nước Đức. Nó bao gồm 5 chữ cái và 2 âm tiết và được phát âm là Zu – kün.
 Ý nghĩa của Zukün là “tương lai, nhìn vào tương lai, nghĩ đến tương lai” 
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-05
43 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Thương hiệu điện máy DSTORE
http://www.freshbrand.vn/he-thong-ban-le-dstore
Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, FreshBrand nhận thấy, lợi thế nổi bật nhất mà hệ thống DSTORE có thể khai thác được chính là màu sắc. Nhiều đơn vị trong ngành vẫn đang đi theo cách phối màu lối mòn, và giữa các thương hiệu có sự ảnh hưởng lẫn nhau. Do đó, hệ thống màu của DSTORE vừa lạ mà lại quen và phù hợp với định vị phân khúc. 
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-04
38 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Thương hiệu Macadamia-Queen
http://www.freshbrand.vn/thuong-hieu-macadamia-queen
Macadamia Queen lấy quả Macadamia nguyên thể từ ý tưởng “Quả Vàng, Nhân Ngọc” làm hình ảnh chính và được thể hiện bằng mảng màu xanh tươi mới trong mục tiêu phát triển xanh bền vững. Thương hiệu Macadamia Queen cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn thể giới hưởng lợi từ phần thơm ngon bổ dưỡng của Nhân Ngọc – Nhân của quả Macadamia, tối ưu lợi ích môi trường từ cây và vỏ của quả Macadamia. Kết hợp thương hiệu vùng miền Tây Nguyên – Việt Nam với hình ảnh sản phẩm chất lượng, tập trung. Từ lợi ích cốt lõi thời tiết, thổ nhưỡng của vùng miền, Macadamia Queen sẽ biến Tây Nguyên Việt Nam trở thành thủ phủ quả Macadamia của thế giới vượt qua cây trồng cà phê. Sự thể hiện cho mục tiêu đó nằm ở Phần âm màu trắng Ngọc trong logo lấy cảm hứng từ ngôi sao tỏa sáng, tượng trưng mong muốn phát triển hơn nữa của ngành này trong tương lai, đưa hạt Macadamia – Việt Nam vươn tầm Quốc tế. Kết quả hình ảnh thương hiệu Macadamia Queen được tạo nên bởi một logo và hệ thống xanh thiên nhiên, các sắc thái của tone màu xanh và trắng cùng font chữ hợp lý, tạo nên sự thân thiện với người nhìn và thể hiện sự tươi mới của ngành công nghiệp Macadamia quý và “lạ” này.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-04
38 Photos - View album
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded