Profile cover photo
Profile photo
CTY TNHH An Phát
26 followers -
Nhà Phân Phối Thiết Bị Mạng Hàng Đầu VN
Nhà Phân Phối Thiết Bị Mạng Hàng Đầu VN

26 followers
About
Posts

Post has attachment
Giải pháp mạng không dây (Wireless LAN)

DrayTek cung cấp khá nhiều loại thiết bị mạng không dây, từ loại cơ bản với chuẩn IEEE 802.11g đến các phiên bản mở rộng bởi phương thức packet-overdriver hoặc Super GTM . Đặc biệt khi các chi tiết kỹ thuật mới của chuẩn 802.11n sắp được hoàn thành và phê chuẩn, DrayTek sẽ nổ lực vào việc tạo ra các dòng sản phẩm không dây mới theo xu hướng đó và ngày càng hoàn thiện hơn.

Ngoài các cách phổ biến thông thường để cách li “máy khách” không dây của các nhóm khác nhau trong mạng không dây, router DrayTek có thể tách riêng mạng có dây và mạng không dây, thậm chí người dùng từ bên trong và bên ngoài mạng không dây có thể bị phân khúc bởi địa chỉ MAC, VLAN không dây với cách thiết lập username và password, và đa SSID. Bên cạnh đó tốc độ truy cập của máy khách không dây có thể bị giới hạn khá tốt.
Nếu xét về cần mở rộng phạm vi giới hạn phủ sóng của mạng không dây, Bạn có thể áp dụng tính năng WDS (Wireless Distribution System). WDS là hệ thống phân phát không dây để kết nối đến các loại Access Point và mã hóa WEP/WPA cho bảo mật truyền tín hiệu.
Photo
Add a comment...

Post has attachment

Giải pháp an toàn, bảo mật & tường lửa (Security & Firewall)

Không giống như các giải pháp phòng chống virus cơ bản hay phòng chống xâm nhập trước đây theo phương thức lưu dữ liệu trong file trước rồi quét nội dung, VigorPro5500 có một cơ chế quét rất đặc biệt bằng phần cứng và quét gói tin theo thời gian thật mà không làm giảm tốc độ thực thi. Chính cơ chế đặc biệt trên giúp bảo vệ cho hệ thống mạng chống lại sự xâm nhập và tấn công từ các chương trình độc hại, không cho phép các nội dung có mã độc hại vào bên trong mạng nội bộ được.Sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 tập đoàn DrayTek và Kaspersky cung cấp giải pháp bản quyền chống virus hàng năm (license được cập nhật liên tục trong 1 năm). Ngoài ra, DrayTek còn sở hữu đội D-SWAT (DrayTek Security Warm and Anti-Attack Team) hùng mạnh tập hợp những chuyên gia phân tích các kiểu tấn công, hướng dẫn cách phòng chống hiệu quả. D-SWAT nổ lực phục vụ để cung cấp các bản thông tin cập nhật mới nhất cùng những nghiên cứu và dịch vụ hoàn hảo sau đây:


Nghiên cứu: tập hợp thông tin bảo mật và phân tích, kỹ thuật phân tích hacking, sưu tập các mẫu virus, khai thác từ các bảng phân tích…


Hướng dẫn việc trình bày kỹ thuật hacking và các vấn đề liên quan.


Dịch vụ: D-SWAT giúp bảo mật cổng thông tin website, cập nhật danh sách virus, tin tức và tư vấn các vấn đề bảo mật.

UTM
UTM - “Unified Threat Management” (kiểm soát, quản lý các mối đe dọa đồng nhất) là một thiết bị mạng bảo mật được thiết kế tích hợp tất cả trong một (All-in-One), bao gồm việc chống virus (anti-virus), chống spam (anti-spam), lọc nội dung web (content filter), phát hiện xâm nhập và ngăn chặn (intrusion detection and prevention), tường lửa bảo mật (firewall)…(tham khảo thêm định nghĩa về UTM)


Anti-Spam


MMSITM technique
MMSI (Multi-Stack Statefule Inspection):  cơ chế kiểm tra trạng thái đa tầng. Các firewall thông thường chỉ kiểm tra các gói tầng trên để chống lại sự tấn công trên cơ sở kết  nối (connection-base). Trong khi ngày nay mối đe dọa đến từ cơ sở nội dung như virus, worm, trojan, hoặc nội dung banner, sự lây lan nhanh hơn và thiệt hại nặng nề hơn. Các firewall thông thường sẽ “bỏ sót” những nguy hiểm dựa trên nội dung (content-base) và phơi bày mạng nội bộ bên trong cho thế giới bên ngoài xem. Dòng VigorPro của DrayTek là thiết bị duy nhất sử dụng cơ chế MSSITM kiểm tra trạng thái đa tầng. Với MSSITM, Vigorpro kiểm tra theo các dòng gói tin, so sánh bất cứ nội dung có nghi vấn hay hoạt động xây dựng cơ sở dữ liệu trong thời gian thật (real time), cung cấp cho mạng bên  trong sự bảo vệ chống lại virus và sự xâm nhập.Network-Level Protect
Phương pháp thông thường để bảo vệ chống lại virus hoặc các chương trình độc hại là mỗi máy tính phải cài phần mềm. Việc tiến hành cài phần mềm trên một số lượng máy lớn rất tốn thời gian. Để đánh giá tính chất nguy hiểm, các công cụ quét và các mẩu cơ sở dữ liệu của virus cần được cập nhật thường xuyên. Phương pháp này rất đắt tiền và gây khó khăn cho các IT cần bảo quản cao cấp.

Hardware Accelerated, Real time response
Cấu trúc phần cứng tăng tốc cung cấp khả năng để vận hành bảo mật theo thời gian thật (real time) mà không làm chậm các ứng dụng mạng. Ví dụ: lưu thông web, giải pháp phần mềm chống virus được thiết kế cho việc quét các thông điệp email trong thời gian không thật, quá chậm để đưa vào quét lưu thông trong ứng dụng web hoặc các ứng dụng khác cần thời gian thật.


Photo
Add a comment...

Post has attachment
iải pháp IPTV dành cho chung cư, khách sạn và resort

Nhu cầu giái trí trong thời đại công nghệ số ngày càng cao, thông tin phải nhanh nhạy, phong phú với hình ảnh đẹp, sắc nét, âm thanh chất lượng cao. Trong một số trường hợp nhất định, truyền hình cáp analog truyền thống không đáp ứng được các yêu cầu đó.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng, truyền hình IPTV đã ra đời và phát triển nhanh chóng. Hiện nay, 3 nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn gồm VNPT, FTP và Viettel đều có dịch vụ IPTV truyền hình kỹ thuật số: VNPT có IPTV, FPT có One TV, Viettel có NetTV. IPTV ngoài việc xem trực tuyến các kênh truyền hình đang phát sóng, còn có dịch vụ Video-on-Demand (VoD: truyền hình theo yêu cầu) , khách hàng có thể thưởng thức những bộ phim, các chương trình giải trí bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, tính tương tác (hai chiều) là ưu thế lớn của IPTV so với truyền hình CATV hiện nay, IPTV cho phép nhà cung cấp dịch vụ cung cấp toàn bộ các ứng dụng tivi tương tác: trò chơi tương tác, truyền hình tương tác…

Tình trạng độc quyền dịch vụ truyền hình cáp tại chung cư, tăng phí thuê bao truyền hình cáp, chất lượng đôi khi không tốt của truyền hình cáp CATV tại chung cư, và khách sạn …là một lợi thế cạnh tranh rất lớn của dịch vụ IPTV so với dịch vụ truyền hình cáp đối với đối tượng khách hàng này.

Công ty An Phát đưa ra một giải pháp triển khai hệ dịch vụ IPTV cho khách sạn, chung cư, resort dựa trên nền tảng thiết bị DrayTek. Dựa vào nhu cầu, quy mô của từng đối tượng khách hàng, chúng tôi đưa ra giải pháp cho từng đối tượng như sau:

--o0o--
NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG DrayTek TẠI VIỆT NAM  
   ĐC: 3C Trần Phú, P.4, Q.5, TPHCM
Photo
Add a comment...

Giới Thiệu VigorSwitch G2260
VigorSwitch G2260 là Switch Layer2 được thiết kế cho các văn phòng với quy mô trung bình, nhỏ. Thiết bị phụ vụ cho các công ty có nhu cầu truyền tải dữ liệu với băng thông cao hay làm đường Backbone, thiết bị gồm 20 cổng Gigabit Ethernet và 6 cổng SFP (2 cổng SFP, 4 cổng cho SFP hoặc Gigabit Ethernet).
http://anphat.vn/productdetails.aspx?prod=118
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded