Profile cover photo
Profile photo
CFE - Trung Tâm Sáng Tạo Tài Chính
3 followers -
Tự do Sáng tạo - Tự chủ Tài chính
Tự do Sáng tạo - Tự chủ Tài chính

3 followers
About
Posts

Post has attachment
Làm sao để đầu tư chứng khoán?

Dù bất kể là làm việc gì thì sự chuẩn bị chu đáo cùng kế hoạch rõ ràng sẽ là chìa khóa để giúp bạn thành công, với thị trường chứng khoán cũng không ngoại lệ. Nếu chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm nhất định, các bạn sẽ khó có thể chinh phục được thị trường này.

Post has attachment
Có nên đầu tư chứng khoán hay không ?

Đầu tư chứng khoàn là một trong những phương thức được lựa chọn khá nhiều trong công cuộc thực hiện giấc mơ về tài chính của rất nhiều người. Tuy nhiên, trước những lợi ích thì chứng khoán cũng là thị trường đầy thách thức và rủi ro, vì thế mà câu hỏi có nên đầu tư chứng khoán hay không luôn là mối trăn trở của không ít người. Thực tế việc đầu tư chứng khoán hoàn toàn có thể thực hiện và mang về lợi nhuận cho bạn nếu bạn có được sự chuẩn bị kỹ càng cả về kiến thức, kinh nghiệm lẫn tư duy.

Post has attachment
Phân tích cơ bản trong chứng khoán là gì?

Một nhà đầu tư chứng khoán không ngoan không thể không biết các kỹ năng phân tích cần thiết. Học kỹ năng phân tích chứng khoán là điều rất quan trọng để nhà đầu tư có được kiến thức và phương thức đánh giá và lựa chọn một phiếu để đầu tư, giúp nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn. Phân tích chứng khoán gồm nhiều phương diện, và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đề phân tích cơ bản trong chứng khoán.

Post has attachment
Đầu tư chứng khoán và 12 sai lầm dễ mắc phải

Trong thương trường chứng khoán đầy những cạm bẫy thì dù bạn là một nhà đầu tư mới hay một nhà đầu tư lâu năm vẫn sẽ luôn có những sai lầm mà bạn luôn rất dễ mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề đầu tư chứng khoán và 12 sai lầm dễ mắc phải trong “One Up on Wall Street” cuốn sách của tác giả Peter Lynch để xem bạn có đang gặp phải những sai lầm này hay không và hãy khắc phục ngay nếu có.

Post has attachment
Chuẩn bị gì trước khi tham gia các khóa đào tạo về chứng khoán

Mặc dù nhiều rủi ro nhưng cùng với lợi nhuận khổng lồ mà chứng khoán mang lại thì thị trường này vẫn chưa bao giờ hết “hot”, mà ngược lại ngày càng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người với mong muốn làm giàu, theo đó, việc tham gia các khóa đào tạo về chứng khoán được xem là bước đệm cần thiết nhất giúp cho nhà đầu tư tương lai có thể vững vàng và thành công hơn khi tham gia “trò chơi trí tuệ” này.

Post has attachment
Học đầu tư chứng khoán ở đâu cho người mới bắt đầu?

Với những người mới tham gia vào thị trường này thì nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế là những điều hết sức cần thiết. Vậy học đầu tư chứng khoán ở đâu cho người mới bắt đầu để giúp các bạn có thể trang bị những kiến thức hữu ích và thực tế, giúp tránh những rủi ro và mang lại hiệu quả sinh lời cao?....

Post has attachment
CFE khai giảng lớp mới khóa học Kỹ Năng Giao Dịch Chứng Khoán Hiệu Quả dành cho các nhà đầu tư cá nhân.

Post has attachment
Hãy đặt mục tiêu để đạt được thành công trong Tài chính cá nhân

Để biết đích đến của mình ở đâu, bạn cần phải có được những mục tiêu cho riêng mình.

Post has attachment
7 bài học về cách quản lý tài chính cá nhân

Thói quen tiêu tiền không hợp lý ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của bạn. Dưới đây là 7 bài học về cách quản lý tài chính cá nhân do các chuyên gia chia sẻ có thể giúp bạn sử dụng tiền một cách thông minh và hợp lý hơn.

Post has attachment
Bất kỳ một ngành nghề nào cũng đối mặt với sự canh tranh nhất định, ngành Luật cũng không ngoại lệ. Bên cạnh các lĩnh vực tư vấn truyền thống như hình sự, dân sự, hôn nhân,…thì ngày càng nhiều luật sư muốn tìm kiếm cho mình một hướng đi mới, tạo ra giá trị khác biệt để đứng vững trong ngành và có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Có thể thấy, trong nền kinh tế hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu nguồn lao động chất lượng cao trong ngành Luật nói chung và Luật Tài chính nói riêng là rất lớn, đây là một cơ hội mà các luật sư nên nắm bắt.

CFE kết hợp cùng Trung tâm Tư vấn Pháp luật và Đào tạo ngắn hạn – Trường Đại học Luật TP.HCM đã nghiên cứu và đưa vào đào tạo khóa học:

“TÀI CHÍNH, MUA BÁN VÀ SÁP NHẬP DÀNH CHO LUẬT SƯ”

http://www.cfe.com.vn/news/cfe-khai-giang-khoa-hoc-tai-chinh-mua-ban-va-sap-nhap-danh-cho-luat-su
Wait while more posts are being loaded