Profile cover photo
Profile photo
Đồ đồng Tâm Phát
93 followers -
Đồ đồng Tâm Phát - Tinh hoa văn hóa Việt! 1125 Giải Phóng - 024.39.460.999
Đồ đồng Tâm Phát - Tinh hoa văn hóa Việt! 1125 Giải Phóng - 024.39.460.999

93 followers
About
Posts

Post has attachment
Bộ đồ thờ bằng đồng luôn là những sản vật linh thiêng và cao quý nhất của một gia đình, dòng họ. Cho dù là gia đình giàu có hay gia đình thường dân thì đều phải có một bộ đồ đồng thờ cúng để trong nhà, thờ cúng các cụ. Bởi với người Việt đó là sự hiếu kính thảo thơm với gia tiên, thể hiện cái đạo làm người “ Uống nước nhớ nguồn”. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm đồ thờ bằng đồng. Sau đây Tâm Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ đồ thờ khảm tam khí được bán chạy nhất thị trường đồng mỹ nghệ được khách hàng rất ưa chuộng. Vậy bộ đồ thờ khảm tam khí trong thờ cúng gồm những gì?

Post has attachment
Đỉnh đồng hay còn có cách gọi khác là lư hương được làm bằng đồng với những màu sắc và kích thước to, nhỏ khác nhau. Trong thờ cúng đỉnh đồng là một trong những vật thờ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên.

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Ngôi nhà là chốn bình yên, ai cũng muốn trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc trang trí ngôi nhà không chỉ làm cho không gian sống thêm sang trọng mà còn làm cho cuộc sống gia đình ấm áp hơn. Đã từ xa xưa người Việt thường có thói quen chọn dùng đồ đồng để trang trí, bởi theo quan niệm về mặt tâm linh, đồ đồng trang trí sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Post has attachment
Từ xa xưa, người Việt cổ đã gán cho 12 con giáp theo vòng tròn 12 năm và tuổi của người sinh năm nào, cũng sẽ tương ứng với con giáp đó. Do đó, nhiều người thường chọn mua tượng đồng 12 con giáp về đặt trong nhà. Tượng này ngoài có tác dụng trang trí, còn mang ý nghĩa về mặt phong thuỷ cho gia chủ.

Post has attachment
Vật khí phong thuỷ từ lâu đã rất được coi trọng trong đời sống con người, đặc biệt là tượng đồng phong thuỷ. Việc sử dụng tượng đồng phong thuỷ đúng cách sẽ giúp trừ tà, giải hạn và mang lại nhiều may mắn, bình an cho gia chủ.

Post has attachment
Những suy nghĩ về việc nên tặng quà gì cho doanh nhân, đối tác, thậm chí là sếp của mình luôn khiến cho bạn đau đầu? Đừng lo, hãy để trống đồng Tâm Phát giúp bạn nhé. Một món quà không bao giờ lỗi thời, thậm chí mang đậm tinh hoa văn hóa truyền thống của dân tộc, đó chính là trống đồng. Đây là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều để làm quà tặng trong những dịp quan trọng, hay đơn giản chỉ để trưng bày tại các cơ quan sự kiện…

Post has attachment
Trống đồng không chỉ là một nhạc khí thông thường, mà từ lâu trống đồng được coi là quốc bảo của đất nước ta. Những họa tiết nổi bật trên mặt trống đồng tượng trưng cho một thời kì hoàng kim của nền văn mình nước Đại Việt ngày trước. Mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi ý nghĩa trống đồng – tinh hoa văn hóa nước Việt.

Post has attachment
Lý Thường Kiệt là bậc đại danh tướng, là linh hồn của những chiến công lớn nhất lịch sử nước nhà thời bấy giờ. Ngày nay, tượng đồng Lý Thường Kiệt được đặt tại những nơi trang trọng để người đời tưởng nhớ công ơn của ông dành cho dân tộc.

Post has attachment
Dưới triều đại thời Lý, Lý Thường Kiệt là bậc đại danh tướng, là linh hồn của những chiến công lớn nhất lịch sử nước nhà trong thế kỷ thứ XI. Ngày nay, tượng đồng Lý Thường Kiệt được đặt tại những nơi trang trọng để người đời tưởng nhớ công ơn của ông dành cho dân tộc.
Wait while more posts are being loaded