Profile cover photo
Profile photo
Thiết kế nội thất Avalo
603 followers -
Thiết kế nội thất, interior, trang trí nội thất, thiết kế nhà đẹp, avalo
Thiết kế nội thất, interior, trang trí nội thất, thiết kế nhà đẹp, avalo

603 followers
About
Posts

Post has attachment
.. Avalo .. Happy House 65 là một căn hộ chung cư có diện tích chỉ 65m2 , nhưng được thiết kế nội thất rất khoa học và hợp lý nên nó có đầy đủ công năng tương đương với 1 căn hộ có diện tích lớn gấp nhiều lần .
Add a comment...

Post has attachment
Thiết kế nội thất Avalo cám ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng giao phó trách nhiệm làm Đẹp , làm Khoa Học , làm Tối ưu cho không gian ở của quý khách cho các kiến trúc sư Avalo .
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Scrapbook Photos
25 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Thiết kế biệt thự đẹp bên sông ở Hà Nội của KTS Lê Quang Thạch trên sóng VTV3 - chương trình Không Gian Xanh với HH Ngọc Hân .
Add a comment...

Post has attachment
Nội thất Chung cư Ecopark đương đại ấm cúng – Chị Chung .
.. Avalo .. Nằm trong khu đô thi Ecopark đặc trưng với môi trường và không khí trong lành, một thành phố xanh, phát triển bền vững và đạt đẳng cấp hàng đầu trong khu vực. Ecopark thực sự là không gian lý tưởng để tham quan, nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống . Chung cư Ecopark mọc lên giữa điều kiện thiên nhiên lý tưởng, Cung cấp nhiều lựa chọn về nhà ở đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đó là bên ngoài, đi sâu vào bên trong, vào tới cuộc sống mỗi gia đình, mỗi căn hộ, Avalo sẽ tư vấn cho không gian của bạn, cuộc sống của bạn thêm tươi mới.

http://noithattinhte.vn/chung-cu/noi-that-chung-cu-ecopark-duong-dai-am-cung-chi-chung-455.aspx
Add a comment...

Post has attachment
Nội thất chung cư trẻ xu hướng ikea 2015
.. AVALO .. Căn hộ royal city này đặc biệt bởi quá trình thiết kế Chủ đầu tư và Kiến trúc sư phải trao đổi qua email và điện thoại , bởi gia chủ đang làm việc ở Nhật bản . Nhưng nhược điểm lại chính là ưu điểm bởi yêu cầu đặt ra là căn hộ sẽ sử dụng đồ của Ikea mà gia chủ muốn mua ngay tại nước bạn , nên kế hoạch rất rõ ràng : Sau khi thiết kế xong , chủ nhà sẽ mua luôn đồ nội thất theo thiết kế để mang về nước .
http://noithattinhte.vn/chung-cu/noi-that-chung-cu-tre-xu-huong-ikea-2015-555.aspx

Post has attachment
Thiết kế nhà lô 5x12m =60m2 trẻ trung cá tính – chị Hằng Cái Lân .
.. Avalo .. Thiết kế Nội thất Nhà lô 5x12m ở Cái Lân là một công trình mang phong cách Đương đại , phù hợp với tính cánh trẻ trung của gia chủ . Thâu suốt công trình là những cách xử lý mới mẻ trong không gian , hình thức khác lạ về Deco trang trí và đồ nội thất thì không tuân theo những thói quen thông thường .
http://noithattinhte.vn/nha-lo-pho/thiet-ke-nha-lo-5x12m-60m2-tre-trung-ca-tinh-chi-hang-cai-lan-463.aspx

Post has attachment
Thiết kế nội thất chung cư Hiện đại N04 Hoàng Đạo Thúy
.. Avalo .. Tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ N04 với vị trí thuận lợi nằm trong Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, mặt đường Hoàng Đạo Thúy, thiết kế tổng thể đồng bộ , bố trí công năng căn hộ hợp lí và hiện đại đã và đang là sự lựa chọn của những khách hàng thông minh. Sở hữu một căn hộ 126 m2 tại N04 là cơ sở, là nền tảng thì sự kết hợp căn hộ với thiết kế nội thất tinh tế Avalo sẽ mang đến cho bạn một không gian sống mới chuẩn mực, tốt hơn , hiện đại hơn, đẳng cấp hơn .
http://noithattinhte.vn/chung-cu/thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-n04-hoang-dao-thuy-454.aspx

Post has attachment
Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên
.. Avalo .. Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên với thiết kế hiện đại, đường nét đơn giản, màu sắc tươi vui , mang đến không gian sáng tạo , cảm hứng phù hợp với lứa tuổi , phù hợp với mọi hoạt động riêng tư của cậu chủ nhỏ .
http://noithattinhte.vn/phong-ngu/phong-ngu-con-trai-lua-tuoi-vi-thanh-nien-445.aspx
Add a comment...

Post has attachment
Thiết kế nội thất biệt thự Dương Nội anh Vinh .
..Avalo.. Nội ngoại thất Biệt thự anh Vinh mang phong cách thiết kế Châu âu Tân cổ điển sang trọng, Với vị trí nằm trong Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông được xây dựng đồng bộ, tổng thể sống động và đầy tiềm năng, các dịch vụ, tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của cư dân, biệt thự sẽ trở thành tổ ấm bền vững cho đại gia đình .

http://noithattinhte.vn/biet-thu/thiet-ke-noi-that-biet-thu-duong-noi-anh-vinh-444.aspx
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Thiết kế nội thất biệt thự Dương Nội anh Vinh
8 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded