Profile cover photo
Profile photo
Nhà Thông Minh
49 followers
49 followers
About
Posts

Post has attachment
Công tắc thông minh
Công tắc thông minh có nhiều tính năng sau đây: - Điều khiển từ xa. - Trang bị cảm biến điều khiển tự động
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Mùa hè thời tiết oi ả, nóng bức, điện yếu, tủ lạnh của bạn phải hoạt động hết công suất. Bạn lo lắng về chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh. Hãy yên tâm với sản phẩm Anpha Delay do Homematic phân phối.
http://homematic.vn/san-pham/o-cam-dien-bao-ve-tu-lanh-anpha-delay
Add a comment...

Post has attachment

Với sản phẩm BroadLink RM2, mọi thiết bị điện của bạn đều có thể điều khiển qua smartphone hay tablet
Điều khiển ngữ cảnh theo nhu cầu:
- Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM2 đóng vai trò như một bộ não điều khiển các thiết bị khác trong nhà của bạn như công tắc, ổ cắm, bóng đèn… Hơn thế nữa, Broadlink RM2 còn có thể điều khiển được các thiết bị điện khác theo ngữ cảnh. VD: bạn có thể đặt đến 6h30 rèm cửa tự động kéo lên, Tivi tự động bật lên, đun nước để pha café…
Tự học hỏi và ra lệnh điều khiển các thiết bị gia dụng qua sóng hồng ngoại (IR) và radio (RF)
- Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM2 có khả năng điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động.
- Với trung tâm điều khiển Broadlink RM2 kết hợp với các thiết bị thích hợp như ổ cắm, công tắc điều khiển từ xa, gần như không hạn chế, thiết bị này có khả năng điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà bạn.

Dùng Smartphone để điều khiển toàn bộ căn nhà thông qua Wifi hoặc 3G nếu ngoài vùng Wifi
- Điều tuyệt vời hơn nữa, chỉ cần smartphone của bạn có kết nối internet bằng wifi hay 3G, bạn có thể điều khiển mọi thiết bị điện ở ngôi nhà của bạn như chính bạn đang ở nhà vậy. Bạn có thể bật tắt hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh hình ảnh giải trí, điều hòa, v.v bằng chính smartphone của mình. Ưu điểm hơn so với các giải pháp trên thị trường là Broadlink RM2 có thể hoạt động sâu theo ý muốn như khi bạn không ở nhà, tự động bật TV đến kênh HBO có bộ phim yêu thích vào lúc 2h, sau đó bật đầu ghi hình để ghi lại, sau đó 4h thì tự động tắt TV và đầu ghi hình đi. Mọi việc thật đơn giản với app E-Control của Broadlink trên smartphone của bạn (Phần mềm sẽ được Việt hóa để thân thiện với người Việt trong thời gian sắp tới) 
Trung tâm điều khiển ngang hàng
- Ưu điểm hơn so với trung tâm điều khiển tập trung – giải pháp 1 trung tâm điều khiển tất cả thiết bị ở chỗ nếu thiết bị bị hỏng thì hầu như toàn bộ thiết bị nhà thông minh mất tác dụng, thì Broadlink RM2 được thiết kế là trung tâm điều khiển ngang hàng – Giải pháp có thể dùng nhiều trung tâm để điều khiển nhiều thiết bị điện với nhiều khu vực, kịch bản, yêu cầu khác nhau. Người dùng có thể trang bị nhiều Broadlink RM2 để tăng vùng phủ sóng điều khiển thiết bị cũng như toàn bộ hệ thống khó có thể hỏng toàn phần được, nâng cao sự ổn định trong hệ thống nhà thong minh. 
Cá nhân hóa theo sở thích từng người trong gia đình
- Với trung tâm điều khiển nhà thông minh RM2, bạn có thể đặt mỗi phòng ngủ 1 chiếc, vì sở thích của mỗi người là khác nhau, yêu cầu của mỗi người là khác nhau. 1 smarphone có thể nhận diện không giới hạn thiết bị RM2 và 1 RM2 có thể điều khiển không giới hạn các thiết bị khác cũng của BroadLink như TC1, SP2 và các thiết bị khác có sóng hồng ngoại và sóng RF với nhiều kịch bản khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và ý muốn của người sử dụng và ko phụ thuộc vào quy định bắt buộc của nhà cung cấp giải pháp thiết bị.
Tính năng bảo mật
- Bạn có thể khóa Broadlink RM2 lại để chỉ những thành viên trong gia đình mới có thể điều khiển được. Trong trường hợp bạn mất điện thoại, chỉ cần reset lại thiết bị để những điện thoại cũ không thể điều khiển được Broadlink RM2 nữa.
Add a comment...

Post has attachment
http://homematic.vn/san-pham/cong-tac-cam-ung-dieu-khien-tu-xa-broadlink-tc1 Công tắc mặt cảm ứng cao cấp và điều khiển hệ thống chiếu sáng bằng smartphone
- Công tắc cảm ứng thông minh Broadlink TC1 bật tắt đèn bằng công nghệ chạm điện dung cao cấp, hoàn toàn có thể thay thể công tắc truyền thống mà không phải đi dây lại toàn bộ căn nhà. Kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM2, bạn hoàn toàn có thể bật, tắt, hẹn giờ từ xa, kết nối toàn bộ công tắc trong nhà và hoàn toàn có thể lập trình theo ngữ cảnh yêu thích của bạn.
- Với công tắc cảm ứng điều khiển từ xa TC1, BroadLink đang dần hoàn thành hệ sinh thái các thiết bị xung quanh trung tâm điều khiển nhà thông minh BroadLink RM2. Với công nghệ cảm ứng điện dung cao cấp, công tắc thông minh Broadlink TC1 hoàn toàn thay thế công tắc truyền thống của bạn, giờ đây, chỉ cần chạm nhẹ tay vào mặt kính cường lực cảm ứng, đèn sẽ đươc bật hoặc tắt một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế sang trọng, có 2 màu đen/trắng.
- Không chỉ sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung bật/tắt thiết bị điện ngay trên công tắc, Broadlink TC1 còn có thể được điều khiển thông qua smartphone của bạn thông qua kết nối internet, bạn có thể xem tình hình hoạt động của thiết bị bật/tắt trên app. Kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM2, bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống chiếu sáng trong nhà bất cứ lúc nào, bất kể bạn ở đâu, hẹn giờ bật tắt hoặc theo ngữ cảnh yêu thích của mình
An toàn và bền bỉ
- Sản phẩm được chế tạo bằng kính cường lực và lắp đặt với chất lượng linh kiện cao nhất, cấu tạo nhiều lớp module khác nhau giúp dễ dàng thay thế vào bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thêm chức năng chống quá tải và bảo vệ linh kiện. Khi có bất thường xảy ra về nguồn điện, công tắc sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded