Profile

Cover photo
Khunyaa Natty
Works at สำนักงานทนายความ
Lives in พหลโยธิน 62 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ประเทศไทย
37 followers|54,989 views
AboutPostsPhotos+1'sReviews

Stream

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
 จริง ๆ แล้วทุกวันนี้ปุ่ม like มีหลายความหมาย ไม่เพียงแค่ชอบอย่างเดียว รับรู้ อ่านแล้ว ฉันอุดหนุนโพสเธอ .... ซึ่่งมันไม่ได้แยกความดีใจหรือเศร้าใจ ถ้าจะมี dislike แต่น่าจะเพิ่ม ปุ่ม+ เหมือน google + มากกว่า คืออ่านแล้ว ชอบไม่ ชอบอุดหนุนด้วยเม้นท์กันอีกที เพราะหลายคนมากที่กดไลค์แค่ช่วยอุดหนุนแต่ไม่ จริงใจตอกย้ำด้วยการ comment เลยก็มี
 ·  Translate
Facebook เตรียมพร้อมเพิ่มปุ่ม "Dislike" หรือ "ไม่ชอบ" เพื่อให้สามารถแสดงความรู้สึกถึงโพสต์ที่ไม่ชื่นชอบได้ จากเดิมที่ไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากกด Like หรือแสดงความเห็นเท่านั้น ตามรายงานเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาระหว่างช่วง Q&A ที่สำนักงานใหญ่ของ Facebook โดย Mark Zuckerberg ซีอีโอ Fcebook ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า ขณะนี้บริษัทกำลังเตรียมความพร้อมที่จะทดสอบเกี่ยวกับการแสดงความรู้สึกเกี่ยวกับโพสต์ที่ไม่ชื่นชอบ ด้วยการเพิ่มปุ่ม Dislike หลังจากที่ผ่านมามีผู้ใ...
1
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
Nutella Chocolate Chip Cookies: http://youtu.be/hVb_dXfK44E
1
Khunyaa Natty's profile photo
 
อาฆาตไว้ ต้องทำวันสองวันนี้แหละ  ใครจะทานบ้าง ยกมือ
 ·  Translate
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
หนึ่งเดียว คือราชันต์ผู้ยิ่งใหญ่ ดวงใจของคนไทย พ่อของแผ่นดิน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน
 ·  Translate
2
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
Browny from my tray 2 times.
1
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
Coup d'etat in Thailand. We come to the end of fighter road for 7 month we walk .......for this.
1
Add a comment...

Khunyaa Natty

commented on a post on Blogger.
Shared publicly  - 
 
เห็นจั่ว 0.99$ เหอะ ๆ เห็นที่เขาซื้อไปลงไว้ 0.44 เลยเข้ามาอ่าน ก็เลยถึงได้เห็นจริงตามที่ได้รับค่ะ  มันน้อยแต่ก็ดีใจนะ มีกำลังใจนิส แต่มี follow เยอะ ๆ like มาก ๆ ก็รู้สึกดีเหมือนกัน เพราะมันเป็นมุมมอง ไอเดียในการกดชัตเตอร์โดยเฉพาะ
 ·  Translate
Clashot คืออะไร ? ผมพึ่งเห็นโฆษณาใน facebook เกี่ยวกับแอพขายรูปภาพที่ถ่ายด้วยโทรศัพท์มือถือชื่อว่า Clashot เลยคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดต่อใน google play อ่านไปอ่านมาก็รู้ว่ามันคือแอพของ Depositphoto เว็บขายรูปภาพชื่อดัง ก่อนหน้...
1
Mantiser Conomar's profile photo
 
ตอนแรกยังขายไม่ได้เลยจั่วหัวข้อด้วยราคาขาย 0.99 เพราะไม่รู้ว่าเวลาขายแล้วเราจะได้เท่าไร ก็อย่างที่ว่าล่ะครับ ถึงจะได้ไม่มากแต่ถ้าคนติดตามเยอะ รูปเราก็ถ่ายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ คนซื้อก็น่าจะมากขึ้นด้วยเช่นกัน ลองดูละกันครับ +  +
 ·  Translate
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
‘BSB’ บริษัทรับเหมาก่อสร้างชื่อดังในจีน ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอสุดฮือฮา บันทึกภาพการก่อสร้างอาคารระฟ้า จำนวน 57 ชั้น ได้สำเร็จ โดยใช้เวลาไปเพียง 19 วัน หรือเฉลี่ยสูงสุด 3 ชั้นต่อวัน
1
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
หนุ่มคลั่งควงมีดบุกทำลายข้าวของกุฏิวัดดังพัทยา อ้างหลวงพ่อขโมย เหรียญสิบ เก่าแก่
1
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
รู้วิธีปฐมพยาบาลไว้ก่อน จะได้ช่วยคนในบ้าน ได้ทันที
 ·  Translate
 
วิธีประถมพยาบาลเบื้องต้น เส้นเลือดฝ่อยในสมองแตกมาฝากค่ะ 
จดและจำเอาไว้กันนะคะเพื่อนๆดีมากๆค่ะ
*เมื่อวานนี้เพื่อนผมนอนๆอยู่เส้นเลือดในสมองแตก,ลูกๆไม่รู้วิธีปฐมพยาบาลทำให้ขณะนี้อาการอยู่ในขั้นวิกฤติจึงอยากแชร์.... วิธีการ ‘ปล่อยเลือด’ ช่วยชีวิตจาก ‘โรคหลอดเลือดในสมองแตกฉับพลัน’
(ท่านผู้ที่ดูแลพ่อแม่ควรรู้ไว้) จำให้แม่น ๆ เอาไว้ช่วยชีวิตคนได้บุญ
แพทย์อาวุโสแผนโบราณของไต้หวัน ได้ถ่ายทอดวิธีการช่วยชีวิตจาก โรคหลอดเลือดในสมองแตกฉับพลัน ซึ่งลูกกตัญญูหลายท่านเสียใจว่า ก่อนหน้านี้ไม่มีโอกาสได้อ่านเรื่องนี้..
เมื่อเส้นเลือดฝอยที่อยู่ในสมองแตก เลือดจะไหลซึมออกมาอย่างช้า ๆ เมื่อพบกับสถานการณ์อย่างนี้ ขอให้ตั้งสติ ไม่ว่าช่วงจังหวะที่เกิดเหตุนั้นอยู่ ณ ที่ใด (ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องนอน หรือ ห้องนั่งเล่น) ขออย่าได้มีการเคลื่อนย้าย ผู้ป่วยเป็นอันขาด เพราะถ้ามีการเคลื่อนย้าย จะเป็นตัวช่วยเร่งรอยแตกของเส้นเลือดฝอยให้มากขึ้น
สิ่งแรกที่ควรทำคือ ประคองผู้ป่วยให้เอนนั่งตัวตรงมั่นคงก่อน ระวังอย่าให้ล้มเอนลงอีก
เคล็ดลับการปฐมพยาบาล (ปล่อยเลือด)..
ถ้าหากในบ้านมีเข็มฉีดยาอยู่ จะเป็นการดีที่สุด หากไม่มี ใช้เข็มเย็บผ้าก็ได้ แทงเข้าไปที่ปลายนิ้วมือ ทั้ง 10 ของผู้ป่วย (ไม่กำหนดจุดที่แน่นอน แค่ให้ห่างจากปลายเล็บนิ้วพอประมาณ)
แทงให้มีเลือดไหลออกมา (ถ้าเลือดไม่ไหลออกมา ให้ใช้มือช่วยบีบได้) นิ้วละ 1 หยด ประมาณไม่กี่นาทีต่อมา ผู้ป่วยจะฟื้นตื่นขึ้นมา
ถ้ามีอาการปากเบี้ยว ให้ดึงหูทั้ง 2 ข้างของผู้ป่วยจนหูแดง ให้แทงที่ด้านล่างของใบหูทั้งสองข้าง ๆ ละ 2 ครั้ง (ติ่งหู) จนมีเลือดไหลออกมา เพียงไม่กี่นาทีปากก็จะกลับฟื้นคืนสภาพเดิมได้
และให้รอจนกระทั่งผู้ป่วยฟื้นคืนสภาพกลับมาเป็นปกติ โดยไม่รู้สึกว่ามีอะไรที่ผิดปกติแล้ว จึงค่อยนำส่งต่อไปหาแพทย์
ถ้าหากรีบร้อนอุ้มขี้นรถพยาบาลไปหาแพทย์ทันที เกรงว่าในระหว่างทางจะเกิดอาการช็อคขึ้นมาก่อนไปถึงโรงพยาบาล เส้นเลือดฝอยในสมองของเขาอาจแตกเพิ่มจนเกือบหมด ในกรณีที่โชคดีไม่ถึงตาย ก็อาจกลายเป็นอัมพฤกษ์ หรือ อัมพาตก็ได้
ถ้าหากว่า พวกเราสามารถจดจำวิธีการนี้ จะสามารถช่วยเหลือได้ทันที ในช่วงระยะเวลาที่สั้น ๆ นี้ สามารถทำให้ฟื้นคืนจากความตายได้ อีกทั้งยังช่วยให้รักษาที่โรงพยาบาลหลังจากนั้น จะมีความสมบูรณ์หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์
หากคิดว่าเป็นประโยชน์ให้ช่วยส่งต่อ คุณพ่อแม่ของพวกเราอยู่ในวัยสุ่มเสี่ยง อาจได้ใช้ประโยชน์นะครับ
CR:อ.มาศ ซินแสไฮเทค
 ·  Translate
1
Add a comment...

Khunyaa Natty

commented on a video on YouTube.
Shared publicly  - 
 
คุณรินคะ หากไม่ใช้ corn syrup ใช้แบะแซเล็กน้อย จะได้ออกมาเหมือนกันมั้ยคะ
 ·  Translate
Story
Tagline
ธรรมจัดสรร
Introduction
เป็นคนสบาย ๆ แบบมีเงื่อนไขส่วนตัวเยอะ ทำเฉยไม่ได้ยอมรับ แต่บางเฉยทำใจได้ บางครั้งกำลังให้อภัย
บางครั้งคิดแก้ไขปรับให้เข้ากับสถานะการณ์ของตัวเอง  การเฉย: พิจารณาความจำเป็นของตัวเอง ของคนใกล้ตัว และความเป็นในอนาคต มากกว่าจะทำตามที่เห็น ที่ได้ยินจากคนภายนอก แล้วทำให้คนใกล้ตัวเดือดร้อน
Bragging rights
ต้องเฝ้าบ้านคนเดียว รับผิดชอบตัวเอง ต้องไม่กลัวผี ที่แม่ไปคลอดน้อง ตอน 8 ขวบ
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
พหลโยธิน 62 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ประเทศไทย
Links
Work
Occupation
กินๆ นอนๆ
Employment
  • สำนักงานทนายความ
    present
Basic Information
Gender
Female
Khunyaa Natty's +1's are the things they like, agree with, or want to recommend.
Fruit Land – match3 adventure - แอปพลิเคชัน Android ใน Google Play
market.android.com

Match juicy lines of 3 fruit to solve 500+ challenging levels in this delicious puzzle adventure. Download Fruit Land now! Dip your fingers

banban_herb
market.android.com

banban_herb เป็นโปรแกรมที่ใช้ ค้นหาสมุนไพรของไทยในการรักษาอาการเจ็บป่วยหรือโรค ต่างๆ เสมือนเป็นคลังยาสมุนไพรเคลื่อนที่ โดยจะต้องมีการต่อ Int

เกมจับคู่ผลไม้
market.android.com

หนึ่งในเกมภาพต่อสุดคลาสสิคเกมจับคู่ผลไม้เป็นหนึ่งในเกมภาพต่อสุดคลาสสิค วิธีการเล่นคือกำจัดผลไม้สองผลที่เป็นคู่กันออกโดยจับคู่ให้น้อยกว่าสอง

Bluesky Channel
www.blueskychannel.tv

สส.” หวังทุกฝ่ายร่วมหาทางออกปท.อย่างยั่งยืนไม่กลับวงจรเดิม เชื่อทุกคนที่มารักชาติ. 14/12/2556. พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร กล่าวเปิดงานเวทีสาธ

โพสต์ประจาน ข้าราชการขมขู่บนทางด่วน
news.mthai.com

ชาวสังคมออนไลน์แห่แชร์ภาพและวิพากษ์วิจารณ์

Meb : Mobile E-Books
market.android.com

หลังจากปล่อยให้แฟนๆแอนดรอยด์รอแล้วรอเล่า เฝ้าดูชาวแอปเปิลสอยอีบุ๊กเรื่องเยี่ยม เตรียมทุกท่านพบกับ Meb - Mobile E-Books ระบบร้านขายหนังสือออร

Mobile Security & Antivirus
market.android.com

Protect your Android™ phone and tablet with the top-rated (4.6 stars!) free mobile security app with both antivirus and anti-theft.■ avast!

Hidden objects in Italy
market.android.com

You have to find five objects that hidden on the pictures. To pass each level, you must find all the hidden objects. If you need assistance,

Learn Chinese Mandarin Phrases
market.android.com

The easy to use mobile Chinese phrasebook for travelers visitors to China and those who are interested in learning Mandarin. ✦ Get the full

เปิดจองวัตถุมงคลหลวงพ่อคำบุ
www.dealfish.co.th

ดูเพิ่มเติม เปิดรับจองวัตถุมงคล รุ่นเจ้าสัวอินทร์ แปลง วัดมหาพฤฒาราม มีพิธีเททองเมื่อวันที่ 18 สค.2556 พิธีมหาพุทธาภิเษก วันที่ 24 พฤศจิกายน

Hidden Quest
market.android.com

Hidden Quest is a very light, user friendly game where motive is to find the hidden objects in the pictures. There are up to 12 stages with

Samkok (สามก๊ก)
market.android.com

แนะนำผลิตภัณฑ์: Samkok (สามก๊ก) เป็นเกมกลยุทธ์การรบ SLG ขนาดใหญ่ ผู้เล่นสามารถสัมผัสไปกับกลยุทธ์ไฟสงครามสมัยสามก๊ก วิทยายุทธ์ขุนพลและอาวุธหล

Science - Manager Online - ฝรั่งสงสัย “ปลากัดไทย” หายใจยังไงระหว่างสู้กัน?
www.manager.co.th

ขณะที่เราอาจสนใจแค่สีสันและการกัดเก่งหรือไม่เก่งของปลากัดไทย แต่ฝรั่งกลุ่มหนึ่งสงสัยได้ในพฤติกรรมก้าวร้าวของปลากัดไทยว่า ระหว่างต่อสู้ที่ต้อ

ภาคีเครือข่ายเห็นพ้องตะเพิด รบ. - ปฏิวัติประชาชน
www.tnews.co.th

เครือข่ายชาวนา ชี้ชาวนาอาการหนัก นักการเมืองเป็นเหลือบเห็บ ใช้โครงการรับจำนำข้าวหาประโยชน์ ลั่นพร้อมร่วมตะเพิด ขณะเครือข่ายสิ่งแวดล้อมภาคใต้

Men's Health 2012 ตัดสินไม่มีใครสมควรได้รับรางวัลหนุ่ม Men's Health ปีนี...
men.mthai.com

Men's Health 2012 ตัดสิน 'ไม่มีใครสมควรได้รับรางวัล'Men's Health Guys' Award 2012 เป็นกระแสวิพากย์วิจารณ์กันเหลือเกินสำหรับผลการตัดสินประกวด

"โอ๊ค"หน้าแตก! สื่อฮ่องกงเผยพม่ายัน ข่าวลอบฆ่า"แม้ว" ขี้หกทั้งเพ
www.tnews.co.th

เวบข่าวฮ่องกง เผย จนท.พม่ายันข่าวลอบฆ่า"ทักษิณ"ท่าขี้เหล็ก ไม่น่าจะเป็นจริง จับอาวุธสงคราม แค่ลักลอบขายส่ง เป็นคดีทั่วไป

นักท่องเที่ยวจีนแห่มาไทยสูงสุด
www.tnews.co.th

จีนแห่ไทยเดือนส.ค.ทุบสถิติสูงสุดในรอบ 8 เดือนแรกปีนี้ทะลุ 1.68 ล้านคนเอกชนชี้มีสิทธิทะลุเป้า 2 ล้านคนในปีนี้หนีพิพาททะเลจีนใต้

Thai Dict
market.android.com

Free Thai - English and English - Thai dictionary. High performance Thai - English and English - Thai dictionary for your Android device. N

South - Manager Online - แฉคนนครฯ เกลียด รมต. “ไอ้เต้น” เข้าไส้ถึงขั้น “...
www.manager.co.th

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - แฉกลางเวทีพันธมิตรฯ เมืองคอน “เต้น-ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” ถูกสาวใหญ่ตบหน้ากลางงานฉลองสมรสขณะเป็นประธานในพิธีต่อหน้าแขกเหรื่อใน