Profile

Cover photo
Khunyaa Natty
Works at สำนักงานทนายความ
Lives in พหลโยธิน 62 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ประเทศไทย
28 followers|16,103 views
AboutPostsPhotosYouTube+1's

Stream

Khunyaa Natty

commented on a post on Blogger.
Shared publicly  - 
 
เห็นจั่ว 0.99$ เหอะ ๆ เห็นที่เขาซื้อไปลงไว้ 0.44 เลยเข้ามาอ่าน ก็เลยถึงได้เห็นจริงตามที่ได้รับค่ะ  มันน้อยแต่ก็ดีใจนะ มีกำลังใจนิส แต่มี follow เยอะ ๆ like มาก ๆ ก็รู้สึกดีเหมือนกัน เพราะมันเป็นมุมมอง ไอเดียในการกดชัตเตอร์โดยเฉพาะ
 ·  Translate
1
Mantiser Conomar's profile photo
 
ตอนแรกยังขายไม่ได้เลยจั่วหัวข้อด้วยราคาขาย 0.99 เพราะไม่รู้ว่าเวลาขายแล้วเราจะได้เท่าไร ก็อย่างที่ว่าล่ะครับ ถึงจะได้ไม่มากแต่ถ้าคนติดตามเยอะ รูปเราก็ถ่ายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ คนซื้อก็น่าจะมากขึ้นด้วยเช่นกัน ลองดูละกันครับ +  +
 ·  Translate
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
น้ำตาไหล........เพลงพาให้ หวลนึกถึงพี่ชายที่ทำความดีไว้ให้คนมากมาย  ชีวิตเขาคนภายนอกดูเหมือนมีความสุข มีพร้อมทุกสิ่ง ไม่น่าเชื่อว่าเขาไปเวทีที่รักชาติมาตลอด เขาสร้างหลายสิ่งให้คนรอบข้างได้ดิบได้ดีมากมาย  ที่สุดแล้วไม่น่าเชื่อว่าพี่จะจากไปแบบกระทันหัน พี่ไปจากพวกเราแบบทิ้งความฝันความหวังที่มีร่วมกันกับหลานว่าจะอยู่ด้วยกันไปจนชรา  หลานพี่ต้องกำพร้าพ่อคนที่สองอย่างพี่อีกแล้ว
...........เพราะเพลงนี้ที่บอกว่า ไม่มีใครอยู่ค้ำฟ้า.......ทำให้มีน้ำตาคิดถึงพี่ทุกครั้ง ....อาจด้วยความดีของพี่ ใช่แล้วมันจะไม่มีวันตาย พวกเราจะจดจำความดีของพี่ไว้ ตลอดไป
 ·  Translate
1
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
ข่าวนี้จะด่าใครดี  ทั้งสื่อ ทั้งลือ มาจากใคร อยากได้ประธานาธิบดีหรือยังไงกันนัก
 ·  Translate
1
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
ถ้าจะโทษเจ้าของว่าไม่ดูแล  ควรรู้จักนิสัยแมวด้วย ที่คนเค้าบอกว่ามันไม่เชื่องเหมือนหมา  แมวมันโคตรรักเสรีเลย 555  คือควบคุมยาก
 ·  Translate
1
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
ขอบริจาคหนังสือนอกเวลาสำหรับเด็ก 5 รร.เป็นเด็กยากไร้ ขาดโอกาส ขอบชายแดน  นี่เป็นหนังสือที่พอหาเจอข้อมูล และเลือกแล้วว่าเหมาะสำหรับเด็ก ป1-ป6  ราคาไม่สูงพอที่ผู้บริจาคจำนวนตั้งแต่ 5-10 เล่มขึ้นไปจะบริจาคได้  ท่านสามารถสั่งซื้อได้ตามเบอร์และเมล์หรือไลน์ที่จัดใส่ไว้  ส่งหนังสือได้ที่
 คุณจรัสศรี ทองศรี 670/80 ซ.ขวัญพัฒนา2  ถ.อโศกดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม10400 (บริจาคให้Sender of Hope)
 ·  Translate
1
Khunyaa Natty's profile photo
 
แต่จะเป็น 1 เล่ม 2เล่มก็ได้นะคะ  และจะรวบรวมนำส่งไปให้เด็ก ๆ ตอนเปิดเทอมใหม่นี้ค่ะ
 ·  Translate
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
คนเดี๋ยวนี้มันบ้ามากขึ้นทุกวัน  สังคมนี้มันถูกสนับสนุนด้วยภาพลักษณ์ และการกระทำของผู้มีอำนาจ เผด็จการ  อันธพาล  จนเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วกับการข่มขู่ คุกคาม เพราะสรุปสุดท้าย กฏหมายยังเอาผิดไม่ได้  ตำรวจไม่ร่วมมือไม่ยอมทำหน้าที่ ๆ ตนดิ้นรนเข้ามาสวมเครื่องแบบ  ทนายความคนไหนจ่ายทำงานให้คนนั้น..........สังคมนี้มันอยู่ยากขึ้น
 ·  Translate
1
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
ทำไมใน google+  ไม่มี ไม่เหมือน facebook  ทั้งที่ไม่แตกต่างมากมาย  แบ่ง ๆ มาบ้างเถอะ
 ·  Translate
1
Add a comment...

Khunyaa Natty

Shared publicly  - 
 
บ่องตง ตอนเห็นชื่อคิดว่าไร้สาระระบบเด็ก ๆ (เหมือนที่เราเคยผ่านมาแหละ) แต่พอดีเจอเด็กที่เล่นตอน 11 กับวิน ก็เลยลองมาย้อนดูตั้งแต่ตอน 1 ไม่น่าเชื่อติด ติดเลย ดูทีเดียวรวดเดียว ชอบมากที่สะท้อน ความรักอันยิ่งใหญ่ของเด็ก เพราะมันไม่มีเงื่อนไข ไม่ว่ารักใคร สะท้อนให้คนเป็นพ่อ เป็นแม่เห็น เลี้ยงลูกดีเกินไป หรือพอดีตรงไหน ต้องระวังลูก สอน แนะนำ ดูแลเพิ่มขึ้นยังไง กับ พ่อเทวดาแม่นางฟ้าของพวกคุณ
 ·  Translate
1
Khunyaa Natty's profile photo
 
มาดูเด็กพวกนี้แล้ว ชอบ จนไม่อยากดูดาราผู้ใหญ่แล้ว  ดาราวัยรุ่นที่เคยดูเลย ยิ่งเรื่องนางร้ายสายลับ........ปัญญาอ่อนจริง ๆ บทละคร
 ·  Translate
Add a comment...
Work
Occupation
กินๆ นอนๆ
Employment
  • สำนักงานทนายความ
    present
Basic Information
Gender
Female
Story
Tagline
ธรรมจัดสรร
Introduction
เป็นคนสบาย ๆ แบบมีเงื่อนไขส่วนตัวเยอะ ทำเฉยไม่ได้ยอมรับ แต่บางเฉยทำใจได้ บางครั้งกำลังให้อภัย
บางครั้งคิดแก้ไขปรับให้เข้ากับสถานะการณ์ของตัวเอง  การเฉย: พิจารณาความจำเป็นของตัวเอง ของคนใกล้ตัว และความเป็นในอนาคต มากกว่าจะทำตามที่เห็น ที่ได้ยินจากคนภายนอก แล้วทำให้คนใกล้ตัวเดือดร้อน
Bragging rights
ต้องเฝ้าบ้านคนเดียว รับผิดชอบตัวเอง ต้องไม่กลัวผี ที่แม่ไปคลอดน้อง ตอน 8 ขวบ
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
พหลโยธิน 62 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ประเทศไทย
Links
Khunyaa Natty's +1's are the things they like, agree with, or want to recommend.
banban_herb
market.android.com

banban_herb เป็นโปรแกรมที่ใช้ ค้นหาสมุนไพรของไทยในการรักษาอาการเจ็บป่วยหรือโรค ต่างๆ เสมือนเป็นคลังยาสมุนไพรเคลื่อนที่ โดยจะต้องมีการต่อ Int

เกมจับคู่ผลไม้
market.android.com

หนึ่งในเกมภาพต่อสุดคลาสสิคเกมจับคู่ผลไม้เป็นหนึ่งในเกมภาพต่อสุดคลาสสิค วิธีการเล่นคือกำจัดผลไม้สองผลที่เป็นคู่กันออกโดยจับคู่ให้น้อยกว่าสอง

Bluesky Channel
www.blueskychannel.tv

สส.” หวังทุกฝ่ายร่วมหาทางออกปท.อย่างยั่งยืนไม่กลับวงจรเดิม เชื่อทุกคนที่มารักชาติ. 14/12/2556. พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร กล่าวเปิดงานเวทีสาธ

โพสต์ประจาน ข้าราชการขมขู่บนทางด่วน
news.mthai.com

ชาวสังคมออนไลน์แห่แชร์ภาพและวิพากษ์วิจารณ์

Meb : Mobile E-Books
market.android.com

หลังจากปล่อยให้แฟนๆแอนดรอยด์รอแล้วรอเล่า เฝ้าดูชาวแอปเปิลสอยอีบุ๊กเรื่องเยี่ยม เตรียมทุกท่านพบกับ Meb - Mobile E-Books ระบบร้านขายหนังสือออร

Mobile Security & Antivirus
market.android.com

Protect your Android™ phone and tablet with the top-rated (4.6 stars!) free mobile security app with both antivirus and anti-theft.■ avast!

Hidden objects in Italy
market.android.com

You have to find five objects that hidden on the pictures. To pass each level, you must find all the hidden objects. If you need assistance,

Learn Chinese Mandarin Phrases
market.android.com

The easy to use mobile Chinese phrasebook for travelers visitors to China and those who are interested in learning Mandarin. ✦ Get the full

เปิดจองวัตถุมงคลหลวงพ่อคำบุ
www.dealfish.co.th

ดูเพิ่มเติม เปิดรับจองวัตถุมงคล รุ่นเจ้าสัวอินทร์ แปลง วัดมหาพฤฒาราม มีพิธีเททองเมื่อวันที่ 18 สค.2556 พิธีมหาพุทธาภิเษก วันที่ 24 พฤศจิกายน

Hidden Quest
market.android.com

Hidden Quest is a very light, user friendly game where motive is to find the hidden objects in the pictures. There are up to 12 stages with

Samkok (สามก๊ก)
market.android.com

แนะนำผลิตภัณฑ์: Samkok (สามก๊ก) เป็นเกมกลยุทธ์การรบ SLG ขนาดใหญ่ ผู้เล่นสามารถสัมผัสไปกับกลยุทธ์ไฟสงครามสมัยสามก๊ก วิทยายุทธ์ขุนพลและอาวุธหล

Science - Manager Online - ฝรั่งสงสัย “ปลากัดไทย” หายใจยังไงระหว่างสู้กัน?
www.manager.co.th

ขณะที่เราอาจสนใจแค่สีสันและการกัดเก่งหรือไม่เก่งของปลากัดไทย แต่ฝรั่งกลุ่มหนึ่งสงสัยได้ในพฤติกรรมก้าวร้าวของปลากัดไทยว่า ระหว่างต่อสู้ที่ต้อ

ภาคีเครือข่ายเห็นพ้องตะเพิด รบ. - ปฏิวัติประชาชน
www.tnews.co.th

เครือข่ายชาวนา ชี้ชาวนาอาการหนัก นักการเมืองเป็นเหลือบเห็บ ใช้โครงการรับจำนำข้าวหาประโยชน์ ลั่นพร้อมร่วมตะเพิด ขณะเครือข่ายสิ่งแวดล้อมภาคใต้

Men's Health 2012 ตัดสินไม่มีใครสมควรได้รับรางวัลหนุ่ม Men's Health ปีนี...
men.mthai.com

Men's Health 2012 ตัดสิน 'ไม่มีใครสมควรได้รับรางวัล'Men's Health Guys' Award 2012 เป็นกระแสวิพากย์วิจารณ์กันเหลือเกินสำหรับผลการตัดสินประกวด

"โอ๊ค"หน้าแตก! สื่อฮ่องกงเผยพม่ายัน ข่าวลอบฆ่า"แม้ว" ขี้หกทั้งเพ
www.tnews.co.th

เวบข่าวฮ่องกง เผย จนท.พม่ายันข่าวลอบฆ่า"ทักษิณ"ท่าขี้เหล็ก ไม่น่าจะเป็นจริง จับอาวุธสงคราม แค่ลักลอบขายส่ง เป็นคดีทั่วไป

นักท่องเที่ยวจีนแห่มาไทยสูงสุด
www.tnews.co.th

จีนแห่ไทยเดือนส.ค.ทุบสถิติสูงสุดในรอบ 8 เดือนแรกปีนี้ทะลุ 1.68 ล้านคนเอกชนชี้มีสิทธิทะลุเป้า 2 ล้านคนในปีนี้หนีพิพาททะเลจีนใต้

Thai Dict
market.android.com

Free Thai - English and English - Thai dictionary. High performance Thai - English and English - Thai dictionary for your Android device. N

South - Manager Online - แฉคนนครฯ เกลียด รมต. “ไอ้เต้น” เข้าไส้ถึงขั้น “...
www.manager.co.th

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - แฉกลางเวทีพันธมิตรฯ เมืองคอน “เต้น-ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” ถูกสาวใหญ่ตบหน้ากลางงานฉลองสมรสขณะเป็นประธานในพิธีต่อหน้าแขกเหรื่อใน

ดูดวงรายวัน ดูดวงชะตารายวัน
horoscope.mthai.com

ดูดวง ดูดวงรายวัน ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ฟรี ดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ดูดวงแม่นๆ ได้ทุกวัน แม่นๆ

แรงงานไทย-พม่า ยกพวกตะลุมบอนกัน ที่อยุธยา
news.mthai.com

เหตุเขม่นไม่พอใจ หลังเพื่อนคนงานไทยถูกทำร้าย เจ้าหน้าที่ร่วมร้อยต้องยิงปืนขึ้นฟ้าระงับเหตุ