Profile cover photo
Profile photo
freesplans
3,649 followers
3,649 followers
About
Communities and Collections
View all
Posts

Post has attachment
แนวคิดและแรงบันดาลใจการออกแบบห้องนั่งเล่นสแกนดิเนเวีย
ความงามของสแกนดิเนเวียสามารถนำมาใช้กับพื้นที่ต่างๆได้ ความรักของความเรียบง่ายขององค์ประกอบทางธรรมชาติและการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับห้องนั่งเล่น แวบหนึ่งในห้องนั่งเล่นที่น่ารักการจัดระเบียบและสะดวกสบายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบของสแกนดิเนเวีย...

Post has attachment
อพาร์ทเมนท์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเรียบง่ายที่เน้นพื้นผิวและสัมผัส
พื้นที่ของอพาร์ทเมนท์สมัยใหม่สะท้อนให้เห็นถึงความเรียบง่ายด้วยตา สำหรับรายละเอียดและเน้นพื้นผิวและสัมผัส ทีม Sergey Makhno ไม่ได้วางเขตแดนที่เข้มงวดระหว่างโซนชั้นแรกในด้านเทคโนโลยีและมัลติฟังก์ชั่นภายใน เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก พวกเขาหลีกเลี่ยงการทำงานกั...

Post has attachment
บ้านริมชายหาดที่ชวนให้นึกถึงบ้านต้นปาล์มบีชที่มีฐานหินและไม้หุ้ม
Pittwater House ตั้งอยู่บนผืนดินที่ทอดยาวระหว่างแนวพรมแดน Palm Beach ridgeline และ Pittwater ด้วยภูมิประเทศที่แตกต่างกันนี้ทำให้สถานที่ริมน้ำเหล่านี้เป็นหน้าถนนสาธารณะ สาธารณะแบบคู่หน้าไปตามถนน Barrenjoey และบริเวณชายหาดสาธารณะบนขอบ Pittwater. บทสรุปของเราเ...

Post has attachment
พื้นที่ว่างที่ปิดกั้นเพื่อกำหนดบรรยากาศ แต่เปิดกว้างให้ผู้เข้าชมตามความเป็นอิสระ
ศูนย์กลางความบันเทิงยามค่ำคืนแห่งใหม่ในเซี่ยงไฮ้ เนื่องจากตำแหน่งของโครงการแผนนี้ไม่ได้มีอยู่ก่อนแล้วจึงทำให้เป็นไปตามความเป็นอิสระ ด้วยหน้าต่างสูง 4 เมตรที่ติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้จะเพิ่มพื้นที่สามมิติให้สูงขึ้น ความกระฉับกระเฉงในพื้นที่คงที่นำไปสู่แนวความคิด...

Post has shared content

Post has attachment

Post has attachment
บ้านโมเดริน์ 2 ชั้นที่มุ่งเน้นไปที่ปกป้องแสงจากดวงอาทิตย์
GC house ตั้งอยู่ในหุบเขาโดยรอบของ Quito, เอกวาดอร์ บ้านได้รับการออกแบบมีขนาดค่อนข้างใหญ่และมีความเอียงเล็กน้อย รอบๆบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้ที่เราสามารถรักษาไว้ได้ บ้านนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะและมุ่งเน้นไปที่ปกป้องแสงจากดวงอาทิตย์ด้านตะวันออกและตะวันตกเพราะ...

Post has attachment

Post has attachment
ความลื่นไหลของเพดานพื้นผิวโค้งที่มีมุมต่างกันจะกำหนดพื้นที่ใช้สอย
เมื่อเข้าไปในบ้านเราสามารถรับรู้ถึงความลื่นไหลได้อย่างง่ายดาย มันเป็นไปอย่างต่อเนื่องในระดับเพดาน แต่คั่นด้วยแต่ละพาร์ทิชันบนพื้น เพดานเป็นส่วนประกอบของพื้นผิวโค้งหลายตะเข็บ ซึ่งโดยนัยหมายถึงกิจกรรมด้านล่าง พาร์ติชันสองชุดที่มีมุมต่างกันจะกำหนดพื้นที่ใช้สอย...

Post has attachment
ร้านอาหารที่รวมกันของโครงสร้างเหล็ก, กระจก, อิฐเปลือยมีทั้งความโดดเด่นและความเป็นกันเอง
CRABSARK & CRAWFISH เป็นร้านอาหารทะเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Vinh ร้านอาหารได้รับการออกแบบและสร้างด้วยการรวมกันของโครงสร้างเหล็ก, กระจก, อิฐเปลือยและเส้นโค้งที่มีความยืดหยุ่น มันทำไม่เพียงแต่ร้านอาหารแบบตะวันตก แต่ยังใกล้วัฒนธรรมท้องถิ่น! ในการทำเช่นนี้เขาได...
Wait while more posts are being loaded