Profile cover photo
Profile photo
Linh Mai Ngọc
798 followers
798 followers
About
Posts

Post has attachment
Để tránh những điều không may có thể xảy ra, nhiều người thường kiêng kỵ mua đồ mới. Tuy nhiên, nằm ngoài số đó, những vật dụng sau đây lại đắt hàng vì quan niệm dân gian cho rằng chúng sẽ đem lại may mắn trong tháng cô hồn.
Add a comment...

Post has attachment
Ngày nay, người ta đã sử dụng gỗ sưa để chế tác thành những món đồ trang sức tuyệt đẹp, nổi bật hơn cả đó là vòng tay gỗ sưa. Gỗ sưa càng lâu năm thì vòng tay càng đẹp, càng có giá trị.
Add a comment...

Post has attachment
Mấy hôm nay cứ nhìn mãi ba cái đồng hồ chết, không biết làm thế nào để thay pin, cũng không muốn thay pin cho chúng nữa. Chết, thì cứ chết vậy thôi, cái này thay cái kia ra đi. Ngồi thừ trên bàn rồi tự hỏi, lúc nào thì mình cũng hết pin như thế và được cất vào một góc im lìm lặng lẽ. Tôi, lúc nào cũng sợ chết, vì thấy chưa sống đủ với cuộc đời này.
Add a comment...

Post has attachment
Em không biết chúng ta sẽ đi về đâu, nhưng hãy bắt đầu từ đây đi được không?
Bắt đầu nhạc nền
Có đôi lần em vì ai đó mà gối ướt đẫm, vì ai đó mà ngẩn ngơ quên đường đi lối về. Có ai đó, để em muốn quên nhưng không thể nào quên, chỉ có thể coi đó là một mảnh ký ức vụn vỡ mà thôi. Bao năm rồi, em vẫn chỉ trách mình mà chẳng muốn trách người, vệt son đã nhạt, hình người nhòe bóng, chẳng còn những ghen tị, hờn tủi ngày xưa. Em nhắm mắt rồi bước tiếp, cuộc đời em dẫu đâu chỉ gặp một người.
Add a comment...

Post has attachment
em yêu anh hơn những gì e nói…
Add a comment...

Post has attachment
Thế là đã gần hai tháng rưỡi kể từ ngày bọn mình chia tay. Anh có nhớ lần cuối cùng đó, em đã nhìn thấy anh khóc, nhưng anh đã cố kìm nén và xoay mặt hướng khác. Có lẽ những giọt nước mắt chảy ngược vào trong đó bây giờ đã chảy ra từ mắt em. Suốt hơn hai tháng rưỡi không một giây một phút nào em không nhớ đến anh. Những ngày tháng đó em đã nhận được gì từ anh anh có nhớ không, em đã tự hỏi không biết anh có đau đớn khi thấy em ngày một gầy thêm, không biết anh có biết rằng em mất ăn mất ngủ. Nhưng em lại nghe được về anh, đó là những ngày anh hạnh phúc, đó là những ngày anh thoải mái, và gần như rằng anh đã quên được em.
Add a comment...

Những câu nói ngôn tình về tuổi thanh xuân
Add a comment...

Post has attachment

Tôi đã thử gắng gượng rất nhiều lần để viết về những ngày xưa ấy, những ngày trong vắt như ngọc và thấm đầy sự ngây thơ. Tôi cũng muốn viết về anh ấy, và cả về cô ấy nữa. Những con người rất thơ, đã ngẩn ngơ đi qua đời tôi. Nơi ấy có một khung trời hẹp, cũng có một tầm mắt nhìn bâng quơ… Nhưng tôi lại không viết nổi, có gì đó cứ ngăn tôi lại khiến những con chữ cứ viết rồi lại xóa…
Khung trời nhỏ
Khung trời nhỏ
goctraitim.vn
Add a comment...

Cho đến giờ, thi thoảng nghĩ lại tớ vẫn không thể ngờ rằng chúng ta có thể trở nên thân thiết hơn hai người tình cờ gặp mặt. Điều lưu tâm trong tớ về cậu trong lần đầu tiên gặp nhau không đủ để tớ nghĩ rằng chúng ta có lý do để gặp lại. Chúng ta dường như đã lướt qua nhau nhưng vô tình được duyên may từ đâu kéo lại, cậu nhỉ!
Add a comment...

Có đi xa mới nhớ



Việt Nam – Nhật Bản, 4500 km, 1 năm 2 tháng 20 ngày, nhớ!

Em vẫn còn nhớ anh từng nói với em rằng “em ác lắm, em khiến anh yêu em nhiều rồi lại bỏ anh đến 1 nơi xa như vậy”.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded