Profile cover photo
Profile photo
Hệ Tiêu Hóa Onplaza
About
Posts

Post has attachment
Bộ sản phảm này tăng cân rất hiệu quả nếu ai quan tâm có thể xem tại : https://goo.gl/CjqVWH
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Việc bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu có ảnh hưởng trực tiếp đến cân nặng và sự phát triển của thai nhì. Vì vậy, việc bổ sung dinh dưỡng chưa đủ mà dùng sữa tăng cân cho bà bầu cũng là một lựa chọn mà hầu hết phụ nữ mang thai đều sử dụng để bổ sung dinh dưỡng, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cũng như giúp mình tăng cân giúp thai nhi không bị thiếu dinh dưỡng.

Nhiều mẹ bầu lo lắng rằng có nên lựa chọn sữa tăng cho cân bà bầu trên thị trường hiện nay để sử dụng hay không? Sử dụng loại sữa tăng cân cho bà bầu để vào con, không vào mẹ?
Add a comment...

Post has attachment
Bạn đã thực sự hiểu sữa tăng cân là gì?

Sữa tăng cân cao cấp là thuật ngữ không còn xa lạ với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Ra đời với mục đích cải thiện cân nặng và vóc dáng, sữa tăng cân hoạt động theo cơ chế bổ sung – cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết trong cơ thể. Thông thường các sản phẩm sữa tăng cân nhanh thường chứa các loại năng lượng Calories, đạm Protein, tinh bột – đường Carbohydrate, chất béo, Vitamin và khoáng chất.

Quá trình phát triển cân nặng của cơ thể được hình thành khi bạn ăn nhiều các thực phẩm dinh dưỡng khác nhau và sữa tăng cân giúp đáp ứng nhu cầu bổ sung dinh dưỡng giúp bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề ăn uống hay suy nghĩ xem hôm nay ăn gì để có thể tăng cân. Bạn là người đang cố gắng tăng cân nhưng không thành công, tập luyện mà không đạt kết quả như ý muốn thì chế độ dinh dưỡng của bạn đang có vấn đề.
Add a comment...

Post has attachment
Cách sử dụng sữa tăng cân Serious Mass, Super Mass Gainer và Whey protein đơn giảm mà hiệu quả không phải ai cũng biết
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded