Profile cover photo
Profile photo
Du Học Nhật Bản
65 followers -
Du học nhật bản, du hoc nhat ban vừa học vừa làm, lam việc tại nhật bản
Du học nhật bản, du hoc nhat ban vừa học vừa làm, lam việc tại nhật bản

65 followers
About
Du Học Nhật Bản's posts

Post has attachment

Post has attachment
Du học đang là một trong rất nhiều lựa chọn của các bạn trẻ năng động. Lựa chọn này giúp các bạn trải nghiệm môi trường học tập ở nước ngoài với những kiến thức và những nền văn hóa mới, được giao lưu và kết bạn với nhiều du học sinh ở khắp các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt hơn trong số đó, du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hình thức du học được xem là hữu ích nhất, giúp các bạn có thể trang trải học phí và sinh hoạt, từ đó giúp các bạn cảm thấy mình trưởng thành hơn bằng chính năng lực của mình.

Post has attachment
Việc làm Mộc Xây dựng dành cho các bạn nam có nhu cầu tìm kiếm Công việc ở đất nước Nhật Bản. Công ty CP Quốc tế Nhật Minh - Namico cùng đối tác Nhật Bản tổ chức thi tuyển đơn hàng Mộc xây dựng - Giấy dán tường. Thời gian thi tuyển dự kiến ngày 19/04/2015. Các bạn có anh em, bạn bè, người thân mong muốn có công việc và mức thu nhập khá nhanh tay liên hệ: 0947 195 611 để được tư vấn cụ thể đơn hàng hoặc đến trụ sở công ty tại số 48, lô 6, Đền Lừ II, Hoàng Mai, Hà Nội nhé. Thông tin đơn hàng cụ thể:

http://www.samurai.edu.vn/tin-tuc-du-hoc-680/tuyen-nam-nganh-moc-xay-dung-lam-viec-tai-nhat
Photo

Post has attachment
Loài vật thông minh, đáng yêu. Lúc buồn chỉ cần thế này là được an ủi rồi phải không mọi người.
Photo

Post has attachment
Trung tâm XKLĐ Nhật Bản - Namico tuyển Nam lao động Cơ khí làm việc trong nhà máy Honda của Nhật Bản. Mọi người ai quan tâm thì nhanh tay đăng ký nào. GẤP GẤP GẤP!

Post has attachment
Trung tâm XKLĐ Nhật Bản - Namico tuyển sinh đơn hàng nữ 01 năm ngành nghề chế biến thực phẩm đi tu nghiệp Nhật Bản nè mọi người ơi. 

Post has attachment
Có bao giờ bạn cảm thấy khó chịu vì chiếc giường nhà mình không đủ rộng, nệm không đủ êm và chăn không đủ ấm...? Hãy trân trọng những gì mình có bạn nhé! Khi ở bên ngoài còn biết bao đứa trẻ tội nghiệp cần sự ấm áp như bạn!!!
Photo

Post has attachment
Lương thật hấp dẫn mà công việc cũng thú vị đấy chứ, có bạn nào với ý định ứng tuyển vị trí này giống mình k ;)

Post has attachment
Theo kinh nghiệm của 1 vài học sinh đã có được học bổng du học nhật bản thì để có được học bổng thì các bạn cần đạt được một vài yếu tốt quan trọng dưới đây.Bạn có thể có học bổng khi bạn đang học tập tại trường mà chưa sang nhật. và bạn đã sang nhật và đặt được học bổng của trường.

http://www.samurai.edu.vn/tin-tuc-du-hoc-670/bi-quyet-co-duoc-hoc-bong-du-hoc-nhat-ban
Photo

Post has attachment
Cha mẹ nhọc công nuôi ta lớn
Cuộc đời bạc bẽo dạy ta khôn!
Photo
Wait while more posts are being loaded