Profile cover photo
Profile photo
Thiệp Cưới Thanh Thảo
1 follower -
Thiệp Cưới – In Thiêp Giá Rẻ
Thiệp Cưới – In Thiêp Giá Rẻ

1 follower
About
Posts

6 VIỆC ĐẦU TIÊN CẦN CHUẨN BỊ CHO ĐÁM CƯỚI


http://thiepcuoithanhthao.com/ chia sẻ 6 việc đầu tiên cần chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo.

1. Thông báo tin vui cho mọi người
Chắc hẳn cặp uyên ương nào cũng muốn thông báo tin vui cho tất cả bạn bè, người thân và gia đình biết, trừ một vài người muốn giữ bí mật để tạo bất ngờ. Tuy nhiên dù muốn mọi người chung vui hay muốn giữ riêng tin mừng cho mình, cô dâu chú rể tương lai nên nói với cha mẹ là những người đầu tiên.

Sau đó đôi uyên ương có thể thông báo về lễ cưới qua thiệp cưới bạn cũng nên chọn địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ uy tín. Ngoài ra, nhiều người cũng chọn cách tổ chức một bữa tiệc nhỏ, như chia tay thời độc thân và có dịp thông báo cho nhiều người cùng một lúc.

2. Chọn ngày cưới
Sau khi thông báo về đám cưới, cô dâu chú rể nên nhanh chóng tìm một ngày thích hợp để làm lễ thành hôn. Việc chọn ngày không đơn giản, không chỉ dựa vào ý muốn của cô dâu chú rể mà còn cần nghe ý kiến của cha mẹ hoặc đi xem ngày lành tháng tốt. Nếu đã xác định cụ thể ngày cưới, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, đặt dịch vụ liên quan.
Khi tổ chức đám cưới vào dịp mùa hè, ít đám cưới diễn ra, dịch vụ sẵn có, nhưng nếu chọn ngày tổ chức hôn lễ vào mùa cưới, từ tháng 9 tới tháng 3 thì các dịch vụ cưới sẽ phải đặt trước nhiều tháng, thậm chí là cả năm.

3. Hoạch định chi phí

Ngân sách sẽ quyết định tất cả những điều bạn mong muốn trong đám cưới, từ phong cách, vị trí, cách trang trí, số lượng khách, tới váy áo, phụ kiện... Điều cần bàn bạc ở đây là liệu bạn có thể chi ra bao nhiêu tiền, liệu gia đình có thể đóng góp, giúp đỡ hai bạn hay không. Cô dâu chú rể tương lai cũng cần lưu ý một điều nữa, là trước khi bàn bạc với cha mẹ, hai người phải thống nhất với nhau về số tiền trong khả năng và sự ưu tiên dành cho những phần việc nào trong đám cưới.


6 việc đầu tiên cần chuẩn bị cho đám cưới
Chọn trang phục cưới, chụp hình cưới là những điều quan trọng, cô dâu chú rể nên lưu tâm nhiều hơn. Ảnh: A.X.


4. Lên ý tưởng cho album cưới
Tưởng tượng về những bức ảnh ghi dấu ấn hạnh phúc của hai người là một trong những điều nên làm trước tiên. Ảnh cưới khá quan trọng, vì đó là vật trang trí không thể thiếu trong tiệc cưới, đồng thời cha mẹ cũng mong muốn được lưu giữ một vài bức ảnh đẹp của con gái để làm kỷ niệm.

Với tâm lý như vậy, nhiều đôi uyên ương nghĩ rằng, chụp xong ảnh cưới, cũng có nghĩa là đã thực hiện được một phần công việc lớn cho ngày trọng đại. Có rất nhiều loại hình chup anh cuoi, phù hợp với điều kiện kinh tế, cũng như sở thích, phong cách của các cô dâu chú rể. Nếu không muốn tốn thời gian, tiền bạc, bạn có thể chup hinh cuoi trong studio, ảnh cưới ngoài trời sẽ dành cho các cô dâu chú rể có nhiều thời gian, yêu phong cách thiên nhiên... Nếu dư dả hơn, bạn có thể du lịch tới các vùng đất đẹp để ghi lại bộ ảnh đáng nhớ.

5. Chọn trang phục cưới

Trong đám cưới có thể bỏ qua nhiều chi tiết, nhưng cô dâu chú rể không thể thiếu những bộ lễ phục để bản thân thêm đẹp, thêm sang trọng, phù hợp với không khí lễ cưới. Có nhiều cách chọn trang phục cưới. Đôi uyên ương có thể tìm tại các cửa hàng chuyên bán váy cưới.

Ngoài ra, khi thuê studio ảnh cưới, một số studio không chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh mà trong đó còn kèm theo trang phục như áo dài mặc ngày ăn hỏi, váy cưới mặc ngày cưới. Lễ phục của chú rể lại cần chu đáo hơn nên đa số các chàng trai chọn cách đi may. Nếu không thuê, mua hoặc may mới, cô dâu có thể nghĩ tới việc mượn váy của người quen biết.

6. Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

Cuối cùng, việc tổ chức cưới tiệc cưới đãi khách ở đâu cũng là câu hỏi lớn được nhiều đôi uyên ương quan tâm. Nếu tiệc diễn ra vào dịp không phải mùa cưới, bạn có thể đặt trước 1 - 2 tháng, nhưng nếu chọn khách sạn, nhà hàng được nhiều người yêu thích, nằm gần trung tâm hay vào đúng mùa cưới, bạn nên tìm hiểu và đặt dịch vụ trước từ 6 tháng tới 1 năm.

Trên đây là 6 công việc quan trọng cần nghĩ tới đầu tiên khi chuẩn bị cho đám cưới. Sau khi đã sắp xếp ổn thỏa các vấn đề này, cô dâu chú rể mới dần dần lo lắng tới những chi tiết nhỏ khác. Càng chuẩn bị sớm, hai người sẽ càng có nhiều thời gian và lo liệu chu đáo cho ngày trọng đại.
Add a comment...

Post has attachment
Anh Em Diễn Đàn Góp Ý Kế Hoạch Seo Web Mới
Hiện tại em đang trong giai đoạn nghiên cứu seo web mới.
1. Lập kế hoạch nghiên cứu từ khoá.
Từ khoá chính là “ thiệp cưới “, : “ in thiệp cưới ” em không tập trung nhiều vào từ khoá chinh đó mà chỉ đánh mạnh từ khoá dài như là in thiệp cưới giá rẻ
Trong Google Keyword Planner em thấy nếu chạy adword thì chi phí một từ khoá cũng 6.000đ nếu chạy thời gian dài sẽ lỗ chắc. Nên mình chọn con đường seo lâu dài lấy vốn và tiền rồi chạy. Đi chậm mà chắc.

2. Tên miền em không chọn tên miền đuôi .net .org. Nhưng nếu thiệp cưới thì không còn tên miền .com . Còn nếu chọn tên miền đại loại như “ thiepcuoigiare” “inthiepcuoisg” mà mình chọn tên miền thiepcuoithanhthao.com. Làm thương hiệu để phát triển lâu dài và bền vững còn hơn là lấy tên chung.

3. Nghiên cứu các bạn đi trước. Ngoài trừ trang marry lượng backlink khủng Nhận thấy lượng backlink các bạn đi cũng 1k link. Nếu vậy mình cũng đi được không biết bao lâu nhưng chắc đi được.

4. Web em chú trọng nội dung có từ khoá thiệp cưới. Nhưng xác định seo không cần tập chung quá nhiều vào link từ khó chính. Mà có thể đi vào từ khoá dài “ thiệp cưới cao cấp” “ thiệp cưới in ảnh”. Hoặc từ khoá “ thiệp cưới chữ nổi” cái này bên em làm được thiệp cưới chữ nổi cạnh tranh được với các anh chị đi trước.


5. Xây dựng link em đi link điễn đàn, mạng xã hội, facebook, google +.

Add a comment...

Post has attachment
Những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa gửi đến cô dâu chú rể
Ngoài những món quà tặng cô dâu chú rể ra thì bạn cần chuẩn bị lời chúc mừng hạnh phúc đầy ý nghĩa để gửi đến đôi tân lang, tân nương khi đến tham dự lễ kết hôn của họ.
Không phải ai cũng có thể diễn đạt được hết những cảm xúc thật và sự chân thành của mình qua những lời chúc. chính vì thế mà hôm nay Trung Tâm thiệp cưới Thanh Thảo sẽ giới thiệu cho các bạn một vài lời chúc phúc hay nhất
lời chúc mừng đám cưới
Chúc mừng hạnh phúc hai bạn hoặc (anh, chị, em, phù hợp với lứa tuổi hoặc địa vị) trọng một ngày trọng đại này!
Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người.
Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau trong cuộc sống.
Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách đối với hai người nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả để sống hạnh phúc bên nhau chọn đời
------
Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày phút giây hạnh phúc bên cạnh người yêu thương. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn
------
Chúc mừng hạnh phúc đôi uyên ương! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long.
------
Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày cực kì trọng đại này!
Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ thành hôn của hai bạn.
Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống.
Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.
------
Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng tôi chúc hai bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với hai bạn.
------
Xin chúc mừng hạnh phúc đôi tân lang, tân nương!
Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn.
Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
------
Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!
Hy vọng tấm thiệp chúc mừng này sẽ chuyển đi những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn.
Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm, hạnh phúc và có những đứa con khỏe mạnh,thông minh, đáng yêu.
http://thiepcuoithanhthao.com/tin-tuc-thiep-cuoi/nhung-loi-chuc-mung-dam-cuoi-hay-va-y-nghia-gui-den-co-dau-chu-re.html
Photo
Add a comment...

Anh chồng: "Sao thượng đế lại sinh ra phụ nữ vừa xinh đẹp vừa ngốc nghếch thế nhỉ?"
Cô vợ đáp:" Có xinh đẹp mới khiến các anh xiêu lòng, có ngốc nghếch mới chịu được các anh."
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded