Profile cover photo
Profile photo
Dai Ly Thue VTAX
27 followers -
Chất lượng tạo nên sự khác biệt
Chất lượng tạo nên sự khác biệt

27 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
[Mức đóng lệ phí môn bài mới nhất năm 2017]

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 302/2016/TT-BTC hướng dẫn về lệ phí môn bài.

Theo đó, mức thu lệ phí môn bài đối với tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng là 3 triệu đồng/năm; có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư từ 10 tỷ đồng trở xuống là 2 triệu đồng/năm; chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế khác là 1 triệu đồng/năm.

Xem thêm tại website: http://www.VTAXcorp.vn - http://www.ketoanthue.info
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, quyết toán thuế cuối năm tại VTAX
Bạn là chủ doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp bạn chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tham vấn, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và các quy định của các luật thuế có liên quan.
Công ty bạn đang cần tuyển dụng một kế toán trưởng chịu nghĩa vụ làm các Báo cáo tài chính, làm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến kỳ hạn, tổng hợp hệ thống sổ sách cho khoa học dễ tra cứu… Nhưng bạn đã thực sự yên tâm đặt trọn niềm tin vào họ?
Bạn đang lo âu về công việc kế toán hiện tại, sự thay đổi về nhân sự kế toán hay sự thay đổi về điều luật, thông tư, công văn, nghị định…về thuế khiến bạn phải tốn nhiều thời gian tìm lối ra cho công tác kế toán tại đơn vị mình?
Bạn bị thất lạc dữ liệu và không biết phải phục hồi dữ liệu đó như thế nào?
Bạn đã có kế toán khai báo thuế hàng tháng nhưng chưa có người làm sổ sách kế toán?
Niên độ tài chính năm 2016 đã sắp hết nhưng bạn vẫn chưa tìm được người đảm trách công việc làm sổ sách kế toán, quyết toán và báo cáo tài chính năm?
Phải làm thế nào để giảm thiếu tối đa các rủi ro và chi phí phải bỏ ra mà vẫn bảo đảm hoàn thành công việc vốn được xem là phức tạp này?
Vậy, hãy để chúng tôi chia sẻ phần nào những khó khăn mà quý doanh nghiệp đang gặp phải. Đại lý thuế VTAX xin gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ kế toán thuế - hoàn thiện sổ sách kế toán, quyết toán thuế nhằm phục vụ cho quý doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn ở trên.
Chúng tôi - Công ty CP Đào Tạo và Tư Vấn Thuế Việt Nam (Đại Lý Thuế VTAX) là một trong những đại lý thuế đầu tiên được Cục thuế TP.HCM xác nhận đủ điều kiện cung cấp các dịch vụ thủ tục về thuế, cấp phép hoạt động, đăng trên website của Tổng cục thuế. Đại Lý Thuế VTAX là thành viên của Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, đồng thời là thành viên sáng lập của CLB Đại Lý Thuế TP HCM thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM.
Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về tất cả các ngành nghề, xây dựng, thương mại, xuất nhập khẩu... chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với chi phí phù hợp nhất.
http://ketoanthue.info/dich-vu-quyet-toan-thue-cuoi-nam-tai-vtax/
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded