Profile cover photo
Profile photo
Hưng Phúc Shop
About
Posts

Post has attachment
Để lưu trữ thực phẩm chúng ta thường có thói quen lưu trữ trong hộp nhựa hoặc túi nilông để bảo quản,tuy nhiên cách bảo quản thông thường làm tốn diện tích không gian lưu trữ ,đồng thời không kín khí tạo điều kiện cho vi khuẩn,vi rút và nấm mộc xâm nhập làm phá hủy thực phẩm và mất đi các chất dinh dưỡng vốn có.

Máy hút chân không DZ300B đến từ thương hiệu nổi tiếng nhật hiện nay với thiết kế mới hiện đại thông minh,nhỏ gọn tiện lợi với màu đỏ trắng vàng trẻ trung,bắt mắt. thân máy làm bằng chất liệu nhựa ABS rất an toàn khi sử dụng,độ bền cao.
xem thên: http://shophungphuc.com/may-hut-chan-khong-dz300b.html
Add a comment...

Post has attachment
⚠ Bạn luôn phải đợi rất lâu khi đón con tan học chỉ vì con mải chơi và không thể liên lạc.
⚠ Bạn luôn lo lắng khi con ham chơi,nghịch ngợm, đôi khi trốn học mà không có cách nào quản lý.
⚠ Bạn luôn lo sợ tìm cách bảo vệ con trước những nguy hiểm rình rập ngoài xã hội hiện nay như: con giao du với bạn bè xấu, con bị bắt cóc, con bị lạc đường,…
- Đừng lo lắng, Đồng hồ định vị cho trẻ sẽ giải thoát bạn khỏi những nỗi lo ấy !
- Đồng hồ định vị cho trẻ có đầy đủ tính năng như một chiếc điện thoại di động thông thường giúp bố mẹ liên lạc với con bất cứ lúc nào. Ngoài ra, đồng hồ thông minh cho trẻ này có khả năng định vị chính xác vị trí của trẻ trên bản đồ Google giúp bố mẹ luôn biết trẻ đang ở đâu mọi lúc.
xem thêm tại: http://shophungphuc.com/dong-ho-dinh-vi-cho-tre.html
Add a comment...

Post has attachment
Tai nghe Oppo được thiết kế riêng bởi hãng Oppo, với thiết kế thống nhất dựa trên các nhịp điệu của âm thanh, nguyên tắc âm thanh vật lý, các tài liệu khoa học có liên quan, được kế thừa sự tinh khiết trong trẻo của hệ thống âm thanh được sản xuất trước đó của Oppo, được thêm vào các hệ thống trường âm, thanh nhạc và tần số thấp giúp âm thanh sống động, trung thực hơn.
Trong quá trình sản xuất, các chi tiết nhỏ được thiết kế chu đáo cẩn thận và tỉ mỉ. Màng lọc âm thanh, vách ngăn âm thanh, các đường phân giới, đầu cắm… tất cả các chi tiết đều được làm rất tinh tế linh hoạt không xuất hiện dù chỉ là 1 lỗi nhỏ.

xem ngay: http://shophungphuc.com/tai-nghe-oppo.html
Add a comment...

ok
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded