Profile cover photo
Profile photo
Thanh Thuy
67 followers -
thanhthuyrs.com
thanhthuyrs.com

67 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
Thanh Thủy Resort là resort tắm nước khoáng nóng được xây dựng đầu tiên tại Phú Thọ. Là điểm đến thường xuyên của những người đam mê tắm khoáng nóng tại khu vực Hà Nội.
Thanh Thủy Resort đang có chương trình giảm giá lên tới 30% cho nhiều loại dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt phòng cho những ngày nghỉ lễ sắp tới.
Liên Hệ 0976000300
Web: thanhthuyrs.com
Email:thanhthuy.rs.69@gmail.com
Chúng tôi có nguồn nước khoáng nóng tự nhiên dồi dào, được nhiều du khách công nhận chất lượng cao, rất tốt cho sức khỏe.
Thanh Thủy Resort có 110 phòng nghỉ tiện nghi, rộng rãi, sạch sẽ, có góc nhìn thiên nhiên thơ mộng.
Thanh Thủy Resort phục vụ rất nhiều món ăn ngon, đa dạng về văn hóa và cầu kỳ về cách thức nhưng giá cả cũng rất hợp túi tiền của quý khách.
Resort - Thanh Thủy
Resort - Thanh Thủy
thanhthuyrs.com
Add a comment...

Post has attachment
Trọn gói 2 ngày 1 đêm tại Thanh Thủy Resort với giá 700,000 VNĐ/1 người với đầy đủ các dịch vụ hấp dẫn. Tiết kiệm lên tới hơn 500,000/1 người. Giới hạn 6 đoàn khách đầu tiên liên hệ.
Thanh Thủy Resort là địa điểm tắm nước khoáng nóng có chất lượng cao, rất tốt cho sức khỏe.
Nằm tại thị trấn La Phù, tỉnh Phú Thọ, nơi vùng đất linh thiêng của các Vua Hùng dựng nước. Thanh Thủy Resort đã được hưởng nhiều ưu đãi của thiên nhiên nơi đây.
Chính vì thế trong dịp Lễ Hội Đền Hùng được tổ chức vào ngày 6/4 này Thanh Thủy Resort rất mong muốn được đóng góp một phần công sức cho việc quảng bá Lễ Hội Đền Hùng tới người Việt trên cả nước và góp phần làm giàu thêm cho mảnh đất Phú Thọ.
Vì vậy, Thanh Thủy Resort xin được gửi tới các quý công ty chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt duy nhất trong năm, chỉ dành cho dịp Lễ Hội Đền Hùng như sau:
Trọn gói 2 ngày 1 đêm tại Thanh Thủy Resort với giá 700,000 VNĐ/1 người. Tiết kiệm lên tới hơn 500,000/1 người. Giới hạn 6 đoàn khách đầu tiên liên hệ.
Bạn sẽ được hưởng toàn bộ các dịch vụ của Thanh Thủy Resort như sau:
*Tắm miễn phí nước khoáng nóng tự nhiên 1 lần với bể bơi rộng hơn 2000m2.
*Tắm hương liệu.
*Thăm quan miễn phí khu du lịch Thanh Thủy Resort.
*Câu cá miễn phí.
*Phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, Wifi miễn phí.
* Ăn 3 bữa chính và 1 suất ăn sáng. Với ẩm thực đa dạng Thanh Thủy chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
Đặc biệt: luôn có giá cực tốt cho những khách hàng là công ty du lịch.
Nếu bạn muốn có doanh thu cao trong dịp này hãy liên hệ ngay với Thanh Thủy Resort theo số : 0976 000 300.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
3/27/17
9 Photos - View album
Add a comment...

Nằm tại thị trấn Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội 65Km, Resort rất phù hợp với quý khách đam mê tắm nước khoáng nóng, du lịch sinh thái, hay hoạt động team building vào cuối tuần. Đặc biệt Resort là địa điểm dừng chân lý tưởng cho du khách muốn tham gia: Hội Đền Hùng (6/4) hoặc du lịch nghỉ dưỡng trong dịp 30/4 và 1/5.

Liên Hệ: 0976 000 300
Web: Thanhthuyrs.com
Add a comment...

Post has attachment
Thanh Thủy Resort là khách sạn sinh thái, nghỉ dưỡng, tắm nước khoáng nóng tự nhiên chất lượng cao tại thị trấn Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Cách Hà Nội khoảng 65KM.

Resort có hồ bơi 2000m rất rộng, được bao bọc bởi thiên nhiên thơ mộng. Bên cạnh đó Thanh Thủy Resort còn có phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng, ẩm thực cũng rất ngon và đa dạng.

Với khuôn viên sinh thái rộng 87ha, thân thiện với thiên nhiên, Thanh Thủy Resort thật sự là điểm đến lý tưởng cho những đoàn khách muốn du lịch sinh thái, team building. Và với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên chất lượng tốt nhất khu vực, Thanh Thủy Resort là địa điểm tuyệt vời cho những du khách đam mê tắm nước khoáng nóng, nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, với giá cả vô cùng cạnh tranh, hệ thống nhà sàn, phòng nghỉ tiện nghi, Thanh Thủy Resort là địa điểm dừng chân lý tưởng cho những du khách có nhu cầu du lịch Lễ Hội Đền Hùng tại Phú Thọ (6/4) hoặc nghỉ dưỡng 30/4 - 1/5

Liên hệ: 0976 000 300 để được tư vấn và tiết kiệm chi phí tối đa
Web: thanhthuyrs.com
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
3/15/17
8 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3".
Ngày giỗ tổ Hùng Vương hay còn gọi là "Lễ hội Đền Hùng" là ngày hội truyền thống của dân tộc Việt Nam, được coi là ngày Quốc Lễ.
Lễ hội được tổ chức hằng năm vào mùng 10 tháng 3 âm lịch tại Đền Hùng, Việt Trì, Phú Thọ, nhằm mục đích tưởng nhớ đến công ơn các Vua Hùng đã có công dựng nước.
Lễ hội Đền Hùng năm này được diễn ra vào ngày mùng 6 tháng 4 tức thứ 5. Nếu quý khách có nhu cầu tham gia lễ hội và đang tìm kiếm một nơi để tạm dừng chân nghỉ ngơi trong suốt chuyến hành trình hãy ghé thăm Thanh Thủy Resort.
Thanh Thủy Resort là khu nghỉ dưỡng sinh thái, tắm nước khoáng nóng tự nhiên tại Phú Thọ.
Thanh Thủy Resort có nguồn nước khoáng nóng tự nhiên chất lượng cao, hồ bơi rộng đẹp hiện đại. Bên cạnh đó ẩm thực của Thanh Thủy Resort cũng rất ngon và sạch sẽ.
Cùng với đó là khuôn viên sinh thái thơ mộng, phòng nghỉ tiện nghi giá cả rất cạnh tranh, Thanh Thủy Resort thật sự là địa điểm tạm nghỉ lý tưởng cho những đoàn khách muốn tham gia lễ hội Đền Hùng trong ngày, hoặc 2 ngày 1 đêm.
Liên hệ : 0976 000 300
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
3/10/17
9 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Ngày mai đã là ngày mùng 8 tháng 3 rồi đấy các bạn ạ.
Thanh Thủy Resort vẫn còn sự kiện khuyến mãi cho chị em phụ nữ nhân dịp mùng 8 tháng 3 đấy nhé. Thời gian sự kiện được kéo dài đến ngày 12-3 ( tức Chủ Nhật). Hãy đặt dịch vụ với Thanh Thủy Resort ngay lúc này để được trải nghiệm một buổi du lịch sinh thái kết hợp tắm nước khoáng nóng tự nhiên thật tuyệt vời cho chị em phụ nữ.

Liên hệ: 0976 000 300
http://thanhthuyrs.com/khuyen-mai-su-kien-mung-8-thang-3
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
3/7/17
6 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Ngày giỗ tổ Hùng Vương năm nay 2017 sẽ là mùng 6/4/2017 là ngày thứ 5 trong tuần.

Sáng mùng 4/2/2017 theo ông Hà Tất Thắng Cục Trưởng An Toàn Lao Động, giỗ tổ Hùng Vương năm nay sẽ nghỉ một ngày, không nghỉ gộp nhiều ngày.

Trước đó Bộ Lao Động đã đưa ra 2 phương án nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương đó là nghỉ 1 ngày và nghỉ 4 ngày.

Với phương án thứ 2 nghỉ 4 ngày thì công chức sẽ phải đi làm bù vào thứ 7 của tuần sau đó. Về phía Bộ Nội Vụ - cơ quan quản lý công chức cũng đã có văn bản đồng ý với phương án nghỉ 4 ngày. Nhưng công chức sẽ phải làm bù vào thứ 7 tuần trước đó tức ngày 1/4/2017.

Ngoài giỗ Tổ Hùng Vương, dịp 30/4 -1/5 năm nay công chức sẽ được nghỉ 4 ngày từ 29/4/2017 đến 2/5/2017.

Quý khách nếu có nhu cầu tham gia lễ hội Đền Hùng, hay du lịch sinh thái nghỉ dưỡng vào những dịp nghỉ lễ thì hãy ghé vào Thanh Thủy Resort.

Liên Hệ: 0976 000 300 hoặc 0462590011

Chúng tôi luôn tự hào là địa điểm tắm nước khoáng nóng tự nhiên chất lượng cao, có phòng nghỉ tiện nghi, giá cả cũng rất cạnh tranh.

Ngoài ra trong những dịp lễ này Thanh Thủy Resort còn có rất nhiều chương trình ưu đã giảm giá cho những quý khách đặt dịch vụ từ sớm. Đã rẻ lại càng rẻ hơn.

Chi tiết ưu đãi tham khảo tại:

http://thanhthuyrs.com/khuyen-mai-ngay-30-4-va-1-5

http://thanhthuyrs.com/khuyen-mai-ngay-26-thang-3

http://thanhthuyrs.com/khuyen-mai-su-kien-mung-8-thang-3


Photo
Add a comment...

Post has attachment
Thanh Thủy Resort là Resort nghỉ dưỡng, tắm nước khoáng nóng tự nhiên chất lượng cao tại thị trấn Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Cách Hà Nội khoảng 1 giờ chạy xe.
Thanh Thủy Resort có hồ tắm nước khoáng nóng rộng 2000m2, với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên được công nhận chất lượng rất tốt cho sức khỏe.
Ngoài ra Thanh Thủy còn có phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi, đồ ăn ngon, giá cả cũng rất ưu đãi.
Liên Hệ: 0976 000 300
Web: http://thanhthuyrs.com/tam-nuoc-khoang-nong110
Thanh Thủy Resort đang có ưu đãi trong dịp 8/3, 26/3, Lễ Hội Đền Hùng, 30/4-1/5. Liên hệ với Thanh Thủy Resort ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất.
Đặc biệt Thanh Thủy Resort luôn có giá rất tốt cho các quý công ty Du Lịch
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Sắp đến ngày mùng 8 tháng 3, các quý ông hãy lên kế hoạch chuẩn bị những món quà bất ngờ cho chị em phụ nữ ngay từ hôm nay nhé.


Thanh Thủy Resort - Khu khách sạn nghỉ dưỡng vui chơi tắm nước khoáng nóng tự nhiên chất lượng cao.
Liên Hệ: 0976 000 300
Web: Thanhthuyrs.com
PhotoPhotoPhotoPhoto
2/27/17
4 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Bạn có biết thị trấn Thanh Thủy, Phú Thọ ngoài nguồn nước khoáng nóng tự nhiên tốt cho sức khỏe thì còn có bùn khoáng cũng rất chất lượng? Rất nhiều tiệm Spa nổi tiếng tại Hà Nội hay các khu vực lân cận thường xuyên mua bùn khoáng từ Thanh Thủy, Phú Thọ về để làm đẹp cho khách.
Hiện tại, Thanh Thủy Resort đang có chương trình ưu đãi dành cho chị em phụ nữ nhân ngày mùng 8-3 đấy. Vì vậy, chị em nào có nhu cầu đi chơi du lịch ngắm cảnh, kết hợp nghỉ ngơi, làm đẹp thì hãy ghé qua Thanh Thủy Resort nhé.
Liên hệ đặt dịch vụ với Thanh Thủy Resort ngay hôm nay để được giá ưu đãi tốt nhất bạn nhé.
Liên Hệ: 0976 000 300
Web: Thanhthuyrs.com
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2/23/17
10 Photos - View album
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded