Profile cover photo
Profile photo
ADM-Academy
4 followers -
ADM-Academy
ADM-Academy

4 followers
About
Posts

Post has attachment
Có bao giờ bạn nghĩ đến việc thi lấy bằng quốc tế về thanh nhạc chưa nhỉ? Nó quá xa vời? Hay bạn chưa thấy mình đủ sức? Hãy tự tin lên nào, nếu biết được lợi ích của việc học nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế và được cấp chứng nhận quốc tế thì bạn sẽ biết được sự cố gắng của bạn không uổng công một tí nào đâu. Hôm nay, mời các bạn cùng ADAM Muzic tìm hiểu về vấn đề này nhé
#Loiichviechocnhac #Loiichviechocnhactheotieuchuanquocte # kienthucamnhac #adammuzic
Add a comment...

Post has attachment
Một trong những điều quan trọng của người nghệ sĩ là hình tượng của bản thân và khi hướng tới con đường nghệ sĩ chuyên nghiệp thì lại càng cần thiết. Vậy làm thế nào để xây dựng hình tượng khi bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp? Và để xây dựng hình tượng riêng cho mình theo cách mà mình mong muốn thì phải bắt đầu từ đâu?
Hôm nay, ADAM Muzic sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết Xây dựng hình ảnh trong nghệ thuật do chính những thành viên ADAM Muzic biên soạn bằng những kinh nghiệm của chính bản thân nhé ;)

#xaydunghinhtuongtrongnghethuat #kinhnghiem #nghesi #kienthucamnhac
Add a comment...

Post has attachment
Bạn đã bao giờ nghe thấy các thuật ngữ khi trình diễn live như "Tutti", “Sác – Ca – Tô”,...? Bạn không hiểu các thuật ngữ đó nghĩa là gì?
Bài viết hôm nay, ADAM Muzic giới thiệu đến các bạn cũng là bài viết giải đáp sự thắc mắc về những thuật ngữ khó hiểu trên nhé ;)
#Thuatngukhitrinhdienlive #thuatnguamnhac #Tutti #Organ #Keyboard #kienthucamnhac #adammuzic
Add a comment...

Post has attachment
Một ca khúc với lời ca đáng yêu dưới dự thể hiện của các ca sĩ cùng phối hợp với nhau và đây cũng chính là ca khúc do chính ADAM Muzic sản xuất từ lời bài hát đến nhạc luôn nhé!
Hãy cùng ADAM Muzic xem qua video này nhé :)
#ADAMMuzic #teddybearsong #youtube #video
Add a comment...

Post has attachment
Theo bạn, phong cách giao tiếp là gì? Và bạn đã định hình được phong cách giao tiếp của mình chưa và đặc biệt khi bạn là một người nghệ sĩ biểu diễn trước khán giả?
Bài viết hôm nay ADAM Muzic giới thiệu tới các bạn về phong cách giao tiếp, nội dung trong quá trình giao tiếp sao cho truyền tải hết ý đối với người nghe và gây dấu ấn nhất nhé!
#phongcachgiaotiep #kienthucamnhac #adammuzic
Add a comment...

Post has attachment
“Tutti” nha!
“Sác – Ca – Tô” ???
Chắc hẵn các bạn đi biểu diễn đã từng nghe qua các từ nay khi trao đổi với nhạc công... Vậy những thuật ngữ này có ý nghĩa là gì?
Cùng ADAM Muzic tìm hiểu nhé.
‪#adammuzic
Add a comment...

Post has attachment
Làm sao để có thể tự tin thể hiện phần thi của mình đầy thuyết phục? Làm sao có thể mang lại ấn tượng nhất đối với BGK và khán giả? Trước khi bước vào các cuộc thi biểu diễn âm nhạc cần chuẩn bị gì nhỉ? Rất rất nhiều câu thắc mắc trong đầu chúng ta khi bước vào các cuộc thi biểu diễn âm nhạc đúng không?

Bên cạnh những lo lắng này các bạn sẽ được những gì từ sau các thi âm nhạc? Hôm nay ADAM Muzic sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm cũng như kiến thức để làm hành trang chuẩn bị cho các cuộc thi nhé.
#cuocthiamnhac #tamlykhithiamnhac #kienthucamnhac #adammuzic
Add a comment...

Post has attachment
📢 📢 CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC ADAM MUZIC:
💨 Dành cho các bạn ở xa hay bận rộn quá không thể học tập thường xuyên được nhé. Tham gia CLB là cách học tốt, tiết kiệm chi phí, giao lưu được với mọi người và tạo sự kết nối rất tốt với những người cùng đam mê.
💨Ngoài ra ở CLB Kiến thức âm nhạc các bạn còn được:
+ Hướng dẫn, trao đổi về kiến thức âm nhạc (Thanh nhạc, Nhạc lý, Sản xuất âm nhạc, nhạc cụ, phong cách âm nhạc, giải thưởng âm nhạc...) bởi giáo viên, chuyên gia, nhạc sĩ nhiều năm kinh nghiệm.
+ Trả lời các thắc mắc, băn khoăn của các bạn mới bước chân vào âm nhạc.
+ Hướng dẫn sử dụng công nghệ vào việc học âm nhạc.
+ Định hướng phát triển trong ngành âm nhạc.
🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶
🎈Hãy đăng kí ngay qua Google form tại đây nhé!
https://goo.gl/forms/lvFws3WCMCiJsIlV2 <3 ADAM Muzic luôn là nơi chào đón và tạo cơ hội cho các bạn phát triển với đam mê âm nhạc của mình <3
‪#‎clbamnhac‬ ‪#‎clbkienthucamnhac‬ ‪#‎hocnhac‬ ‪#‎adammuzic‬ ‪#‎adammuzicacademy‬ ‪#‎vicongdongamnhacviet‬ ‪#‎adamteam‬
Add a comment...

Post has attachment
Xin chào các bạn, sau nhiều thông tin nhận được từ các học viên, các bạn đam mê âm nhạc đặc biệt là ca hát về việc nên học nhạc ở đâu, ai dạy… Hôm nay ADAM Muzic sẽ chia sẻ một vài thông tin để các bạn có thể tìm kiếm cho mình một người thầy/cô phù hợp với mình nhé.
Add a comment...

Post has attachment
Có bao giờ bạn mất sức hoặc khó khăn hơn bình thường khi hát? Có bao giờ bạn không ngân lâu được như bình thường bạn vẫn làm? Bạn cho đó là viêm họng? Vấn đề này tạm thời hay mãn tính? Có nguy hiểm hay không? Hôm nay, ADAM Muzic sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin về Vocal Nodes biết và phòng chống các tổn thương về thanh quản nhé.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded