Profile cover photo
Profile photo
Giá thể vi sinh Đài Loan
259 followers -
Chuyên kinh doanh thiết bị, vật tư ngành xử lý nước.
Chuyên kinh doanh thiết bị, vật tư ngành xử lý nước.

259 followers
About
Posts

Post has attachment
Đặc trưng của Bơm chìm nước thải EF

1. Máy bơm nước thải đặt chìm Evergush series EF với thiết kế khe hở cánh bơm lớn không gây tắc nghẽn, hạn chế tối đa mài mòn và bảo trì dễ dàng.

2. Động cơ bảo vệ quá tải nhiệt, nó sẽ tự động tắt khi xảy ra các tình trạng như điện áp giảm đột ngột, cánh quạt bị tắc nghẽn để bảo vệ động cơ không bị cháy.

3. Sử dụng phốt cơ khí kép giúp tăng hiệu suất vận hành, có thể lựa chọn phốt cơ khí được làm bằng vật liệu thép carbon SIC.

4. Máy bơm chìm EF có thể sử dụng kết hợp với phao báo mức tự động.

Cấu trúc của máy bơm chìm nước thải EF

Mô hình hoạt động của máy bơm chìm nước thải EF kết hợp với phao tự động

Mô hình hoạt động của bơm ở mực nước thấp

Mô hình hoạt động của bơm chìm nước thải bùn loãng series EF ở mực nước trung bình

Mô hình bơm chìm nước thải hoạt động ở mức nước cao
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2014-11-15
11 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Công ty Nam Phát đang tìm Đại lý phân phối giá thể vi sinh trong xử lý nước thải. Vui lòng liên hệ: 090909 6375 Thùy Dương
Photo
Photo
2014-11-15
2 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment

Công ty Nam Phát đang tìm đại lý phân phối bơm Evergush. Rất mong tìm được sự hợp tác từ quý khách. Vui lòng liên hệ: 090909 6375  08 6269 1911
Add a comment...

Post has shared content
GIÁ THỂ VI SINH LÀ GÌ?

Ngày nay, nhu cầu sản xuất phải đi đôi với phát triển bền vững. Một trong những sản phẩm đi đầu trong công nghệ xử lý chất thải là giá thể vi sinh.

Ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước thải công nghiệp là vấn đề lớn cần được quan tâm. Chính vì vậy, công nghệ xử lý chất thải bằng giá thể vi sinh ra đời là một nhu cầu tất yếu.


Hiểu nôm na, giá thể vi sinh là một quá trình ứng dụng công nghệ sinh học cho mục đích lọc, xử lý và hình thành rào cản. Cấu trúc của giá thể là một ma trận phức tạp và không đồng nhất. Giá thể vi sinh đặc biệt hiệu quả do kết cấu đa màng và sử dụng màng lọc trong công nghệ vi sinh.

Nguyên lý hoạt động của giá thể vi sinh

Dựa trên lực tương tác yếu Van der Waals, các vi sinh vật nổi tự do trên bề mặt và tạo 

thành lớp màng sinh học nhờ phân tử kết dính tế bào. Khi lớp đầu tiên được hình thành, quá trình này tiếp diễn và các tế bào khác kết lại nhiều hơn nữa. Các vi sinh như vi khuẩn, nấm, tảo, động vật nguyên sinh…tiết ra một số lượng đáng kể các polymer ngoại bào (EPS) giúp chúng neo bám trên bề mặt. Nhờ vậy, sự trao đổi chất, nitrat hóa diễn ra nhanh nhờ vào mật độ vi sinh lớn tập trung trong giá thể vi sinh lưu động. Vi sinh được di động khắp nơi trong bể, lúc lên lúc xuống, lúc trái lúc phải. Lượng khí cung cấp cho quá trình xử lý yếm khí đủ để giá thể lưu động vì giá thể vi sinh khá nhẹ, xấp xỉ khối lượng riêng của nước. Nhờ đó, chúng ta không cần bể lắng sinh học mà chỉ cần lọc thô. Sự hình thành của màng sinh học được chia thành 5 giai đoạn: kết dính ban đầu, neo bám, phát triển, trưởng thành và cuối cùng là phân tán. 

Bởi vì các tế bào trên bề mặt của “ma trận” bảo vệ cho các tế bào bên trong, lớp màng này đảm bảo cơ chế sinh tồn cho vi khuẩn và các vi sinh vật khác.Tùy thuộc vào độ dày của lớp màng, các tế bào bên trong có thể tồn tại trong một trạng thái không hoạt động do thiếu oxy cho đến khi lớp ngoài bị phá vỡ. Khi các tế bào bên ngoài bị phân tán, các vi sinh vật bên trong hoạt động và hình thành một lớp màng mới. Có thể nói, giá thể vi sinh vô cùng bền với cơ chế phát triển tự nhiên.

Mục đích của giá thể vi sinh

Giá thể vi sinh được sử dụng để xử lý nước thải, tạo rào cản để bảo vệ đất và nước ngầm bị nhiễm bẩn. Bằng cách chạy nước thải lớp màng này, các giá thể vi sinh giúp giảm sự tăng trưởng của các vi khuẩn gây bệnh, hạn chế sự ăn mòn máy móc do các phản ứng hóa học của vi sinh vật. Nước thải sau khi qua bể lọc có chứa giá thể vi sinh đạt yêu cầu xả thải vào nguồn tiếp nhận theo đúng tiêu chuẩn quy định. Giá thể vi sinh còn giúp tránh mùi hôi sinh ra do sự phân hủy sinh học của các chất hữu cơ.

Sản phẩm giá thể vi sinh

Các bạn có thể tham khảo thêm các loại giá thể vi sinh đang có trên thị trường tại www.maythoikhi.co
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded